Dịch tài liệu tài chính kinh tế

12 Tháng Tư, 2018

Tại sao phải dịch thuật tài liệu tài chính kinh tế? Nền kinh tế ngày càng phát triển như hiện nay Việt Nam luôn là nơi cho các nhà đầu tư nước ngoài  tìm đến và tìm kiếm cớ hội đầu tư, hợp tác với các doanh nghiệp trong nước. Lĩnh vực Tài chính kinh tế […]

Tại sao phải dịch thuật tài liệu tài chính kinh tế?

Nền kinh tế ngày càng phát triển như hiện nay Việt Nam luôn là nơi cho các nhà đầu tư nước ngoài  tìm đến và tìm kiếm cớ hội đầu tư, hợp tác với các doanh nghiệp trong nước. Lĩnh vực Tài chính kinh tế là một lĩnh vực phong phú, đa dạng, từ lâu đã có vai trò mật thiết trong việc chi phối các thành phần kinh tế quan trọng. Trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay, lĩnh vực tài chính kinh tế ngày càng phát triển và giữ vai trò đặc biệt quan trọng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bản Báo cáo tài chính, hợp đồng kinh tế,…bị dịch sai?
Dịch thuật APOLLO sẽ giúp Quý khách hàng?

Trong nền kinh tế – tài chính hết sức đa dạng, phong phú từ những bản báo cáo tài chính của các doanh nghiệp đến những thông tin về lĩnh vực đầu tư, chứng khoán, những bản phân tích tài chính, những luận án nghiên cứu về thị trường tài chính. Những tài liệu này đa phần đều đặt ra yêu cầu phải phù hợp với những chuẩn mực quốc tế.

Khách hàng tiêu biểu mà Dịch thuật APOLLO đã vinh dự được cộng tác: 

Khách hàng của chúng tôi về lĩnh vực này là các tập đoàn kinh tế tài chính trong nước, các ngân hàng thương mại và những công ty bất động sản…thường xuyên cập nhật các thông tin tài chính cho công việc kinh doanh của mình.

Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Biên dịch viên của chúng tôi có trình độ, có kinh nghiệm dịch trong lĩnh vực kinh tế, tài chính mới được lựa chọn để dịch tài liệu của bạn, tài liệu của bạn luôn được đảm bảo chất lượng, chuẩn với văn bản gốc và không hẳn đòi hỏi kinh nghiệm mà cả sự logic, đào sâu suy nghĩ, nghệ thuật ngôn từ và có cả tâm huyết trong công việc.

Nếu quý khách muốn có một bản dịch chất lượng cao về lĩnh vực này, hãy đặt niềm tin vào chúng tôi. Công ty Dịch Thuật Apollo  luôn cam kết là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách trên thị trường dịch thuật hiện nay!