DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH GIÁO DỤC

18 Tháng Tám, 2018

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO Tầm quan trọng của dịch thuật chuyên ngành giáo dục – đào tạo: Trình độ dân trí càng cao thì quốc gia đó càng có nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo tiền đề cho sự phát triển đất nước. Sẽ không có quốc gia nào […]

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO

 1. Tầm quan trọng của dịch thuật chuyên ngành giáo dục – đào tạo:

Trình độ dân trí càng cao thì quốc gia đó càng có nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo tiền đề cho sự phát triển đất nước. Sẽ không có quốc gia nào có thể phát triển được nếu trình độ học vấn và kỹ năng nghề nghiệp của người dân trong quốc gia đó ở mức thấp.

Chính bởi tầm quan trọng đặc biệt này mà nhu cầu về dịch thuật tài liệu chuyên ngành giáo dục – đào tạo ngày càng tăng lên do nhu cầu dịch các giáo trình, học liệu nước ngoài, luận văn, luận án v.v ngày càng tăng. Tuy nhiên lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành giáo dục cũng tương đối khó và đòi hỏi biên dịch viên cần phải có hiểu biết về ngành giáo dục – đào tạo và không phải cơ sở dịch thuật nào cũng có đầy đủ chuyên môn để dịch thuật trong lĩnh vực này.

 1. Công ty TNHH Dịch thuật APOLLO – một cơ sở uy tín cho lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành giáo dục – đào tạo:

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu chuyên ngành giáo dục – đào tạo, với hơn 10 năm kinh nghiệm và hơn 90 000 dự án dịch thuật chuyên ngành giáo dục – đào tạo đã được hoàn thành, công ty TNHH Dịch thuật APOLLO của chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn đem đến cho các bạn những bản dịch chuyên ngành giáo dục – đào tạo tốt nhất. Đến với công ty của chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm:

 1. Đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp:

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi đã tuyển chọn và đào tạo được một đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu chuyên ngành giáo dục – đào tạo. Hầu hết các biên dịch viên của chúng tôi đều là những cử nhân, giảng viên, tiến sĩ … đã tốt nghiệp nhiều trường đại học danh tiếng ở trong và ngoài nước. Dó đó có thể dịch chính xác và hoàn hảo các tài liệu về dịch thuật chuyên ngành giáo dục – đào tạo.

 1. Chi phí dịch thuật chuyên ngành thấp nhất trên thị trường:

Luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty TNHH Dịch thuật APOLLO của chúng tôi cam kết mức giá đối với các bản dịch chuyên ngành giáo dục – đào tạo là mức giá thấp nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường.

 1. Dịch thuật chuyên ngành nhanh chóng, bài bản:

“Thời gian là vàng”, do đó, công ty của chúng tôi luôn cố gắng hết mình cắt bỏ các giai đoạn trung gian và tập trung vào bước chỉnh sửa, xem xét lại kỹ càng các văn bản đã dịch để có thể cung cấp cho các bạn những bản dịch chuyên ngành tốt nhất và nhanh nhất.

Sau đây là các lĩnh vực thuộc chuyên ngành giáo dục – đào tạo mà bên công ty chúng tôi đã từng dịch:

 • Hướng dẫn thực hành
 • Giáo trình – Giáo án
 • Hội thảo
 • Luận Án, Luận Văn
 • Đào tạo chuyên môn
 • Huấn luyện nghiệp vụ

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với Dịch thuật APOLLO để được trải nghiệm dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tốt nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ

Công ty TNHH Dịch thuật Apollo

Số 343 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 66 586 808 – 02432 023 222

Hotline: 0989 58 66 26

Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng phục vụ quý khách!