DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH MARKETING TẠI THANH XUÂN, HÀ NỘI

15 Tháng Ba, 2019

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH MARKETING CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI Xã hội càng phát triển nhu cầu quảng bá, xây dựng hình ảnh của sản phẩm trong mắt khách hàng càng trở nên quan trọng. Và ngày nay, một công ty muốn phát triển mạnh được thì cần vươn tới các thị trường quốc […]

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH MARKETING CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI

Xã hội càng phát triển nhu cầu quảng bá, xây dựng hình ảnh của sản phẩm trong mắt khách hàng càng trở nên quan trọng. Và ngày nay, một công ty muốn phát triển mạnh được thì cần vươn tới các thị trường quốc tế, cần phải đưa được hình ảnh thương hiệu, hình ảnh sản phẩm của công ty mình đến được với các khách hàng nước ngoài. Để làm được công việc này, không thể nhờ đến sự giúp đỡ của các biên dịch viên chuyên ngành marketing để chuyển ngôn ngữ gốc của mình sang ngôn ngữ của các quốc gia mà mình muốn quảng bá sản phẩm. Vậy, dịch thuật chuyên ngành marketing có khác biệt và khó khăn gì so với lĩnh vực dịch thuật thông thường?

  1. Những khó khăn trong dịch thuật chuyên ngành marketing:
  • Thông điệp phải ngắn gọn nhưng đầy đủ: Khác với dịch thuật thông thường, dịch thuật chuyên ngành marketing chú trọng đến tính ngắn gọn nhưng đầy đủ của thông điệp. Do đó, dịch giả cần phải làm sao truyền tải được đầy đủ thông tin trong một cách ngắn gọn nhất và không được dài dòng, lan man.
  • Thông điệp phải dễ tiếp cận: Khi dịch các thông điệp trong marketing, biên dịch viên cần phải chú trọng đến tính dễ hiểu của thông điệp mà mình dịch và thông điệp đó phải gần gũi với lời ăn tiếng nói của ngôn ngữ đích.
  • Công ty TNHH APOLLO – địa chỉ tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành marketing:

Công ty TNHH APOLLO của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành marketing cam kết sẽ cung cấp cho các bạn những bản dịch marketing tốt nhất, nhanh chóng nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngoài ra, với đội ngũ biên dịch viên được đào tạo bài bản, già dặn kinh nghiệm, chúng tôi xin đảm bảo các bài dịch của bạn sẽ luôn được dịch cẩn thận để đạt được độ chính xác đến hoàn hảo

Dưới đây là một số lĩnh vực mà công ty chúng tôi đã từng đảm nhận trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành marketing:

2. Cam kết của chúng tôi đối với các bản dịch thuật chuyên ngành marketing

– 99% khách hàng tới sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên ngành marketing của APOLLO đều rất hài lòng và tiếp tục sử dụng.
– Cam kết các bản dịch chuyên ngành marketing chính xác. Hoàn lại tiền 100% nếu dịch sai 5%
– Đội ngũ biên dịch viên của APOLLO trình độ cao, có hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực marketing và có nhiều năm kinh nghiệm dịch trong lĩnh vực này.
– Công ty TNHH Dịch thuật APOLLO cuả chúng tôi có thể dịch nhiều thứ tiếng trên thế giới trong lĩnh vực y dược (trên 50 ngôn ngữ)
– Quy trình dịch thuật y dược nhanh, khách hàng không phải mất nhiều thời gian chờ lâu
– Chúng tôi luôn tuân theo các quy trình nghiêm ngặt trong dịch thuật, độ bảo mật cao
– Các bản dịch luôn có độ chính xác đến hoàn hảo, được review rất kỹ càng và luôn cam kết mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường

  Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với APOLLO để được trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tốt nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ

Công ty TNHH Dịch thuật Apollo

Số 343 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 32.011.121. – 02432 023 222

Hotline: 0989 58 66 26

Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

 


                      Dịch thuật APOLLO – Chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý, dịch vụ tận tình