DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG LẤY NGAY

10 Tháng Năm, 2018

Công ty Dịch thuật APOLLO là công ty chuyên nghiệp Công ty chúng tôi tự hào là công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam với tiêu chí Chất lượng hàng đầu, Khách hàng trên hết, Cải tiến liên tục. Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật, dịch thuật công chứng tại Hà Nội và […]

Công ty Dịch thuật APOLLO là công ty chuyên nghiệp Công ty chúng tôi tự hào là công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam với tiêu chí Chất lượng hàng đầu, Khách hàng trên hết, Cải tiến liên tục. Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật, dịch thuật công chứng tại Hà Nội và đáp ứng nhu cầu nhanh và rẻ nhất cho khách hàng và thuận tiện nhất cho khách hàng. Chúng tôi nhận biên phiên dịch các tài liệu văn bản công chứng lấy ngay trong ngày. Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng tất cả các tài liệu như: Hồ sơ năng lực, Hợp đồng kinh tế, Hồ sơ xây dựng, Hồ sơ thầu các tài liệu chuyên ngành kỹ thuật….. dịch thuật dưới 50 ngôn ngữ và hơn 100 chuyên ngành khác nhau. Với sự chuyên tâm trong công việc cùng với kinh nghiệm, các bản dịch thuật của chúng tôi có chất lượng cao hầu hết khách hàng trong và nước ngoài, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

                                Dịch thuật công chứng

                 Công ty Dịch Thuật công chứng APOLLO

Dịch thuật công chứng: Với những bản tài liệu dch thut là dịch vụ chuyển ngữ những tài liệu, hồ sơ, văn bản từ một ngôn ngữ bản địa sang ngôn ngữ cần dịch thuật của quý khách. Văn bản dịch thuật công chng của khách hàng sẽ có chữ ký của người biên phiên dịch, được chứng nhận bởi phòng tư pháp , cam đoan đảm bảo là nội dung bản dịch chính xác với bản gốc và có chữ ký –dấu xác nhận của phòng tư pháp cấp quận huyện, hoặc tương đương , ứng với số văn bản và ngày chứng thực. Chúng tôi đảm bảo nhanh và rẻ nhất cho quý khách.

Sao y công chứng bản chính: Là việc nhân bản tài liệu gốc ra làm nhiều bản khác nhau và được chứng thực là chính xác so với bản gốc. Có hai loại sao y là sao y tiếng Việt và sao y tiếng Nước ngoài, việc sao y bản chính tiếng Việt được thực hiện ở Phường, sao y các tiếng nước ngoài được thực hiện ở các phòng tư pháp cấp quận huyện, hoặc tương đương.

Văn bản Dịch thuật công chứng có tính chất đặc thù: Những văn bản mang tính chất pháp lý là có chữ kí và được đóng dấu bởi một cơ quan đại diện Nhà nước. Nội dung không quá dài dòng mà theo khuôn mẫu, quy định, nhưng không vì thế mà đơn giản hóa bởi tài liệu dịch thuật công chứng mang tính chất pháp lý cao. Chính vì vậy nên từ ngữ trong văn bản phải chính xác tuyệt đối. Với kinh nghiệm , chuyên nghiệp và nhiệt tình, Công ty  dịch thuật công chứng chuyên nghiệp của chúng tôi có dịch vụ Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày cho Quý khách se không phải chờ đợi lâu, Quý khách sẽ không còn lo lắng về các rào cản ngôn ngữ khi hòa nhập với cộng đồng và bạn bè trên thế giới, Công ty Dịch thuật của chúng tôi luôn tin tưởng tuyệt đối vào lòng yêu nghề và nhiệt tình với quý khách. Hãy để chúng tôi đồng hành với bạn

Với kiến thức chuyên môn, lòng yêu nghề, Công ty Dịch Thuật Công chứng của chúng tôi là chiếc cầu nối giữa bạn và bạn bè khắp 5 châu hỗ trợ về ngôn ngữ trong giao tiếp bằng dịch vụ dch thut công chứng lấy nhanh tại Thanh Quân, Hà Nội, với kinh nghiệm t

riển khai các dự án kinh doanh ở trong và  nước ngoài của Khách hàng.

Với những bản tài liệu dch thut công chng lấy nhanh của khách hàng sẽ có chữ ký của người biên phiên dịch, được chứng nhận bởi phòng tư pháp , cam đoan đảm bảo là nội dung bản dịch chính xác với bản gốc và có chữ ký – dấu xác nhận của phòng tư pháp cấp quận huyện,hoặc tương đương , ứng với số văn bản và ngày chứng thực.

Với nhiều năm kinh nghiệm và với lòng nhiệt tình, Công ty  Dịch thuật Công chứng  với mong muốn phá bỏ rào cản ngôn ngữ và văn hóa của mọi cá nhân tổ chức của người Việt với phần còn lại của thế giới, Quý khách sẽ không còn lo lắng về các rào cản ngôn ngữ khi hòa nhập với cộng đồng và bạn bè quốc tế.

 

                          Dịch thuật công chứng giá rẻ lấy ngay

+ Với đội ngũ nhân viên Biên – Phiên dịch của Công ty dịch thuật chúng tôi đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu nhiều năm trong các lĩnh vực về dịch thuật.

+ Công ty Dịch Thuật APOLLO Giá cả cạnh tranh và giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm , uy tính với số lượng lớn.

+ Công ty Dịch Thuật Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10% với bản dịch chúng tôi đã làm với Quý khách.

+Công ty Dịch Thuật Chúng tôi có cam kết bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng

              Chính sách bảo mật của Công ty APOLLO

+ Công ty Dịch Thuật Chúng tôi luôn luôn bảo hành sản phẩm khi có sự yêu cầu của Quý khác, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 05 năm

+ Công ty Dịch Thuật chúng tôi Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên dịch – Phiên dịch – Công chứng lấy ngay trong ngày. Với tất cả các dịch vụ khác như: Hợp pháp hóa LSQ, ĐSQ, Lý lịch tư pháp….

+ Công ty Dịch Thuật chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí với tất cả các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong công việc dịch thuật.

Hãy đến với chúng tôi, Công ty Dịch Thuật APOLLO đảm bảo cho Quý khách sự lựa chọn đúng đắn Dịch thuật công chứng giá rẻ lấy nhanh nhất tại Thanh Xuân Hà Nội, một địa chỉ dịch thuật an toàn và tin cậy. Quý khách an tâm tuyệt đối khi đến với Cty dịch thuật APOLLO của chúng tôi khi quý khách sử dụng các dịch vụ Dch thut – Công chứng nhanh của chúng tôi. Và ở bất kỳ đâu và lúc nào, chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng giá rẻ nhất và lấy nhanh nhất , với đội ngũ phiên dịch 24/24 nhanh và chuyên nghiệp, liên tục cho Quý khách. Dịch thuật công chứng giá rẻ lấy nhanh  của Công ty Dịch Thuật APOLLO với đội ngũ dịch tài liệu in-house của chúng tôi sẽ tiến hành dịch ngay khi có yêu cầu mà vẫn đảm bảo chất lượng và tiến độ của quý khách hàng khi được cộng tác.

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0989.58.66.26  Văn phòng Dch thut tại số 343 Nguyễn Trãi, Quân Thanh Xuân, Hà Ni của chúng tôi có mặt ở bất cứ đâu để được báo giá Dịch thut- Báo giá công chứng – Báo giá phiên dch Chúng tôi có chiết khấu với khách hàng thường xuyên, chiết khấu dịch thuật, công chứng với số lượng lớn và được tư vấn dịch vụ dịch thuật công chứng miễn phí với quý khách.