DỊCH TÀI LIỆU KỸ THUẬT -APOLLO

14 Tháng Sáu, 2018

Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hiện nay,các công ty ,xí nghiệp phát triển và tăng đột biến .nhưng không phải công ty ,xí nghiệp,doanh nghiệp nào cũng phát triển như ý muốn .Và một câu hỏi đặt ra là vì sao cũng là máy móc như vậy ,cũng với […]

Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hiện nay,các công ty ,xí nghiệp phát triển và tăng đột biến .nhưng không phải công ty ,xí nghiệp,doanh nghiệp nào cũng phát triển như ý muốn .Và một câu hỏi đặt ra là vì sao cũng là máy móc như vậy ,cũng với mặt bằng thị trường như vậy mà các công ty ,doanh nghiệp khác phát triển được mà mình thì không ?

                                       

Hãy để chúng tôi Công ty dịch thuật công chứng Apollo lý giải cho bạn điều này.

Trong thời đại phát triển như hiện nay có rất nhiều loại máy móc ,thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài rất tân tiến ,đắt tiền.song điều đáng ngại ở đây là các bản hướng dẫn sử dụng hay còn gọi là” tài liệu kỹ thuật” luôn là tiếng nước ngoài nên trong quá trình sử dụng vận hành các loại máy móc đó gặp không ít khó khăn,chưa tận dụng được hết các chức năng của nó khiến cho năng suất chưa cao.

Vậy làm sao để giải quyết được vấn đề này ? Hãy liên hệ với chúng tôi  Công ty dịch thuật công chứng Apollo số nhà 343 Nguyễn Trãi -Thanh Xuân -Hà Nội.

Dịch tài liệu kỹ thuật là một công việc đòi hỏi độ chính xác cao nhất. Khi dịch tài liệu kỹ thuật, điều quan trọng là phải dịch đúng các từ ngữ chuyên ngành. Dịch các tài liệu hướng dẫn sử dụng, sách hướng dẫn và các tài liệu kỹ thuật khác là một công việc rất quan trọng. Công việc này đòi hỏi mỗi biên dịch viên và biên tập viên phải có những kinh nghiệm thực tế liên quan đến việc sử dụng thiết bị hoặc ít nhất cũng phải tìm hiểu thật kỹ càng những thông tin liên quan đến thiết bị kỹ thuật đó. Với những Biên dịch thuật viên chuyên ngành kỹ thuật của mình, họ phải là những biên dịch viên có ít nhất 5 năm kinh nghiệm dịch tài liệu và có nền tảng kiến thức sâu về chuyên ngành kỹ thuật nhận dịch.

Với đội ngũ dịch thuật chuyên nghành kỹ thuật giàu kinh nghiệm ,có trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi bảo đảm rằng sẽ không làm cho bạn phải thất vọng khi hợp tác với chúng tôi   Công ty dịch thuật công chứng Apollo.

Chúng tôi hiện đang là đối tác dịch tài liệu kỹ thuật thường xuyên của nhiều viện nghiên cứu, nhà máy, doanh nghiệp lớn. Khi bạn hợp tác với chúng tôi bản dịch của bạn luôn được đảm bảo độ chính xác lên đến 100% v à bạn sẽ nhận được tài liệu trong thời gian nhanh nhất.

                                               

Và mục tiêu lớn nhất của Công ty dịch thuật công chứng Apollo là :

Cam kết luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình hội nhập. Chúng tôi cam kết luôn sử dụng những biên dịch viên chuyên nghiệp để đảm bảo rằng bản dịch đạt được những yêu cầu khắt khe nhất của bạn.