dịch tài liệu y tế-apollo

20 Tháng Sáu, 2018

   Dịch thuật tài liệu y tế là gì?  Tài liệu về tim mạch  Tài liệu về bệnh truyền nhiễm Tài liệu răng hàm mặt Tài liệu chẩn đoán hình ảnh… Tài liệu nội so Kết quả chẩn đoán Sổ y bạ, hồ sơ y tế Tài liệu nội tiết Tài liệu các chuyên khoa […]

   Dịch thuật tài liệu y tế là gì?

 1.  Tài liệu về tim mạch
 2.  Tài liệu về bệnh truyền nhiễm
 3. Tài liệu răng hàm mặt
 4. Tài liệu chẩn đoán hình ảnh…
 5. Tài liệu nội so
 6. Kết quả chẩn đoán
 7. Sổ y bạ, hồ sơ y tế
 8. Tài liệu nội tiết
 9. Tài liệu các chuyên khoa (Thần kinh, Tim mạch, Ung thư, Nha khoa, Cơ, Vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng, Cấp cứu, Sản phụ khoa, Nam khoa…)
 10. Tài liệu nghiên cứu lâm sàng
 11. Tài liệu khử trùng, phòng chống dịch bệnh
 12. Thống kê y tế
 13. Kiểm nghiệm và chứng nhận thuốc
 14. Hướng dẫn sử dụng thuốc, thiết bị y tế
 15. Xét nghiệm ADN, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu
 16. Báo cáo phân tích độc dược học
 17. Kết quả chụp XQuang, siêu âm, cộng hưởng từ…

Dịch tài liệu y tế – dược phẩm là lĩnh vực dịch thuật phức tạp đòi hỏi ở người dịch trình độ chuyên môn cao về y học và vốn từ vựng phong phú về ngành y. Khảo sát nhanh trên thị trường dịch thuật Việt Nam, số công ty, trung tâm dịch thuật có khả năng cung cấp dịch vụ này chỉ chiếm số ít, bởi hơn ai hết, bản thân các công ty dịch thuật đều hiểu rằng sự chính xác trong lĩnh vực y tế – dược phẩm phải được đảm bảo tuyệt đối, một sai sót dù nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của con người. Chính vì thế, khách hàng yêu cầu dịch vụ này cũng cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng khi hợp tác với bất kỳ trung tâm dịch thuật nào.

Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm 100% khi giao phó tài liệu y tế – dược phẩm cho chúng tôi,Dịch thuật Apollo , là đơn vị dịch thuật uy tín số 1 tại Việt Nam hiện nay, với Đội ngũ dịch về chuyên ngành y tế của chúng tôi là những giáo sư tiến sỹ, dược sỹ đã làm lâu năm trong ngành y tế. Họ đang làm việc tại các viện nghiên cứu chiến lược và đặc biệt là các bậc thầy nhiều năm kinh nghiệm đã nghỉ hưu và  tham gia công tác nghiên cứu.

Công ty Dịch Thuật Apollo đã và đang xử lý tài liệu của nhiều đơn vị như viện tim, , bệnh viện y học cổ truyền Việt Nam, bệnh viện Bạch Mai, Vimec…. Chúng tôi biết rằng bản thân người dịch tài liệu đang nắm trong tay tính mạng con người khi họ sử dụng những tài liệu dịch này. Bằng lương tâm nghề nghiệp, cả trình độ và nhiệt huyết, chúng tôi xin đảm bảo sự chính xác sẽ là tuyệt đối.

                       (   Bệnh viện tim ,bạch mai,y học cổ truyền là các đơn vị đã hợp tác với công ty chúng tôi rất nhiều năm nay)

Quý vị cần tư vấn và báo giá nhanh vui lòng liên hệ:

Công ty dịch thuật công chứng Apollo

Địa chỉ : số 343 Nguyễn Trãi -Thanh Xuân -Hà nội

Tel: 02466.586.808 –  Hotline: 0989.58.66.26

Email: [email protected]

             Trân trọng cảm ơn !