SOFTINO

dịch hỒ sƠ thẦu

Lưu trữ

DỊCH HỒ SƠ THẦU

Hồ sơ thầu là một tài liệu có tầm quan trọng rất lớn đối với nghành xây dựng nói chung và các công ty nói riêng.Khi tham gia đấu thầu công ty bạn có thể giành được gói thầu hay không đều phụ thuộc vào hồ sơ thầu của công ty bạn. Một điều rất quan trọng là […]

DỊCH HỒ SƠ THẦU

Hồ sơ thầu là một tài liệu có tầm quan trọng rất lớn đối với nghành xây dựng nói chung và các công ty nói riêng.Khi tham gia đấu thầu công ty bạn có thể giành được gói thầu hay không đều phụ thuộc vào hồ sơ thầu của công ty bạn.

Một điều rất quan trọng là công ty bạn có thể thắng thầu được không khi đối tác không hiểu hoặc hiểu sai nội dung hồ sơ thầu của bạn,  những ngôn từ dịch thuật trong hồ sơ thầu hoàn toàn không đúng chuyên ngành, dự án khả thi của bạn được diễn tả bằng một ngôn ngữ lủng củng, sai lỗi chính tả.

Hiểu được những mong muốn nhà thầu, hiểu được những tầm quan trọng lớn lao của những hồ sơ thầu, Dịch Thuật Apollo luôn nỗ lực hết mình với kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch tiếng Anh chuyên ngành xây dựng sang hơn 50 cặp ngôn ngữ: Anh – Việt, Anh – Pháp, Anh – Nhật, Anh – Trung, Anh – Hàn, Anh – Lào, Anh – Tây Ban Nha,. Anh – Đức,…, với hệ thống 1,300 chuyên viên và 3,000 cộng tác viên trên khắp thế giới, có chứng chỉ ngôn ngữ và kinh nghiêm chuyên ngành xây dựng sẽ song hành cùng các Quý công ty để công ty của bạn trúng thầu.

Bảo mật hồ sơ thầu là một điều vô cùng quan trọng, đó cũng chính là yếu tố giúp doanh nghiệp của bạn thắng thầu. Dịch thuật Apollo cam kết tất cả các tài liệu, hồ sơ thầu  được dịch sẽ được lưu giữ với các quy tắc bảo mật nghiêm ngặt nhất. Khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu như ngày hôm nay.

Bình Luận


Gửi Phản Hồi

Softino With Awesome Colors