Hà Lan dùng ngôn ngữ gì?

nguoi ha lan noi tieng gi

Hà Lan ngày càng trở thành điểm đến của rất nhiều người trên thế giới với mức sống cao chất lượng cuộc sống tốt và đặc biệt là nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Chính vì vậy mà việc tìm hiểu về đất nước thú vị này càng được nhiều người quan….

Những điều bạn chưa biết về ngôn ngữ Ấn Độ

image 28

Với dân số đông, diện tích lớn tiếp giáp với nhiều quốc gia cộng với nền kinh tế đang phát triển cực nhanh, vậy nên ngôn ngữ Ấn độ rất đa dạng và phong phú. Mỗi tỉnh của Ấn Độ có một ngôn ngữ riêng Trong khi mỗi đất nước thường chỉ có một ngôn….

Những điểm đến nổi tiếng của nước Đức

nước Đức Apollo dịch thuật tiếng Đức

Không chỉ ngôn ngữ ở nước Đức đã mang cho chúng ta nhiều điều thú vị, mà lịch sử, văn hoá và vẻ đẹp tự nhiên nơi này cũng khiến chúng ta vô cùng thích thú và muốn tìm hiểu. Dưới đây dịch thuật Apollo giới thiệu với bạn đọc top những điểm nên ghé….

Những điều thú vị có thể bạn chưa biết về tiếng Đức

nuoc duc 1

Ngôn ngữ nào cũng có các đặc trưng nhất định và tiếng Đức cũng không ngoại lệ. Tiếng Đức chắc chắn không dễ học nhưng đảm bảo sẽ luôn có nhiều điều thú vị để bạn khám phá. Tiếng Anh và tiếng Đức có chung khoảng 60% kho từ vựng thường ngày Nếu bạn có….

12 Sự thật về tiếng Pháp mà bạn nên biết

12 su that ve tieng phap ma ban nen biet

Trong vài năm trở lại đây, tiếng Pháp trở nên phổ biến và thông dụng. Vậy tại sao tiếng Pháp lại ngày càng có vị trí quan trọng? Dưới đây Dịch thuật Apollo đưa ra 12 lý do tại sao tiếng Pháp vẫn là một ngôn ngữ quan trọng( và là một trong những điều….

Chất lượng dịch – nền móng xây dựng niềm tin

67

Chất lượng dịch tạo nên thành công Ngày nay, khi mà internet phát triển như vũ bão, nền kinh tế ngày càng quốc tế hoá, nguồn vốn nước ngoài cũng như các công ty nước ngoài đầu tư vào nước ta ngày càng nhiều, kéo theo đó là thành phần ngôn ngữ trong nước ta….

Phần mềm từ điển và dịch thuật Babylon

phan mem dich babylon

Phần mềm từ điển và dịch thuật Babylon Pro 7.5.2 Babylon 7 là phần mềm từ điển và dịch thuật hàng đầu thế giới. Babylong cung cấp cho bạn công cụ trực quan nhất cho mọi nhu cầu dịch thuật. Với Babylon bạn có thể nhanh chóng dịch các email, trang web, tài liệu, tin….

Nét văn hoá truyền thống đặc sắc của Nhật Bản

025499c0019f6906168b2a2cb0172ba1

Xứ sở mặt trời mọc luôn biết cách thu hút trái tim của khách du lịch bởi những điều thú vị và kỳ lạ. Bên cạnh những điểm đến hấp dẫn, Nhật bản còn nổi tiếng với nền văn hoá đồ sộ và đa dạng. Là một quốc gia có cuộc sống hiện đại ở….

0989.58.66.26
Gọi

Zalo
Chat Zalo

Email
Gửi Mail