DỊCH THUẬT TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH Y TẾ

12 Tháng Tư, 2018

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Y tế Dịch thuật tài liệu chuyên nghành y tế là một lĩnh vực phải có chuyên môn rất cao, người dịch không những phải giỏi ngôn ngữ, biết các từ chuyên ngành mà quan trọng hơn nữa là việc người dịch nắm bắt và hiểu bản chất của […]

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Y tế

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Y tế

Dịch thuật tài liệu chuyên nghành y tế là một lĩnh vực phải có chuyên môn rất cao, người dịch không những phải giỏi ngôn ngữ, biết các từ chuyên ngành mà quan trọng hơn nữa là việc người dịch nắm bắt và hiểu bản chất của vấn đề tài liệu  mà bạn đang cần chuyển ngữ. Đội ngũ dịch thuật về chuyên ngành y tế của chúng tôi là những giáo sư tiến sỹ, dược sỹ đã làm lâu năm trong ngành y tế. Họ đang làm việc tại các viện nghiên cứu chiến lược và đặc biệt là các bậc thầy nhiều năm kinh nghiệm và đã nghỉ hưu. Họ đang tham gia công tác nghiên cứu. Tài liệu y tế mà chúng tôi từng tiếp cận như:

Tài liệu về tim mạch

Tài liệu về bệnh truyền nhiễm

Tài liệu răng hàm mặt

Tài liệu chẩn đoán hình ảnh…

Hướng dẫn sử dụng thuốc…

Công ty Dịch Thuật Apollo đã và đang xử lý tài liệu của nhiều đơn vị như viện tim, , bệnh viện y học cổ truyền Việt Nam, bệnh viện Bạch Mai, Vimec,…. Chúng tôi biết rằng bản thân người dịch tài liệu đang nắm trong tay tính mạng con người khi họ sử dụng những tài liệu dịch này. Bằng lương tâm nghề nghiệp, cả trình độ và sự nhiệt huyết, chúng tôi xin đảm bảo độ chính xác sẽ là tuyệt đối.

Khách hàng nên chọn Dịch thuật APOLLO?

– Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Công ty Dịch thuật APOLLO chúng tôi đã xây dựng thành công quy trình dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành y tế sản phẩn của chúng tôi được kiểm duyệt chặt chẽ đảm bảo tính chính xác tuyệt đối của mỗi bản dịch tài liệu y tế. Chúng tôi luôn luôn đặt quyền lợi khách hàng lên đầu tiên trong kim chỉ nam kinh doanh của mình với cam kết “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai hơn 10%”.

– Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ dịch giả chuyên môn cao, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và hàng ngàn cộng tác viên đều là những giáo sư, tiến sỹ, dược sỹ…bề dày kinh nghiệm làm việc tại các viện nghiên cứu y khoa, viện nghiên cứu khoa học, cũng như tại các tổ chức y tế lớn.

Dịch thuật APOLLO rất mong được trở thành đối tác tin cậy của Quý khách trong việc cung cấp các giải pháp ngôn ngữ chuyên ngành y tế chuyên nghiệp và chuẩn xác nhất!

Hotline tư vấn: 0989.58.66.26

Trân trọng cảm ơn!