Dịch vụ Phiên dịch

14 Tháng Tư, 2018

Công ty Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ : Phiên dịch hội nghị, phiên dịch carbin, Phiên dịch du lịch, vv… Phiên dịch có thể chỉ là một từ thật đơn giản, nhưng lại là một nghệ thuật. Muốn là một phiên dịch viên thành công đòi hỏi các bạn phải có kinh […]

Công ty Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ : Phiên dịch hội nghị, phiên dịch carbin, Phiên dịch du lịch, vv… Phiên dịch có thể chỉ là một từ thật đơn giản, nhưng lại là một nghệ thuật. Muốn là một phiên dịch viên thành công đòi hỏi các bạn phải có kinh nghiệm sống thật sự phong phú, hiểu biết rộng về pháp luật và cuộc sống  và có đầu óc phán đoán và nắm bắt tình huống lanh lẹ và còn phải xen lẫn hài hước để có thể làm tan đi bầu không khí của một cuộc đàm phán đầy căng thẳng nhưng phải thực sự khéo léo để không làm đối tác của bạn có thể hiểu lầm hay giận công ty của mình mà để làm được điều đó quả thật không hề đơn giản PHIÊN DỊCH VIÊN của chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ những phẩm chất của một phiên dịch viên hoàn hảo.

Bạn có thể liên hệ trước với chúng tôi trước những cuộc họp quan trọng để chúng tôi có thể tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn. Và sẽ tốt hơn nếu bạn liên hệ trước với phiên dịch viên trước những buổi gặp mặt với các đối tác của mình. Cung cấp tài liệu hoặc trao đổi với phiên dịch viên về mục tiêu hay mục đích của cuộc nói chuyện sắp tới, để chúng tôi có thể đưa ra những đối sách thật sự cần thiết cho bạn.

Trân trọng cảm ơn!