Phiên dịch cabin

22 Tháng Tư, 2020

Phiên dịch Cabin là loại hình phiên dịch khó và đòi hỏi người phiên dịch phải có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, trình độ cao trong lĩnh vực phiên dịch Cabin. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch thuật – Phiên dịch Công ty Dịch thuật Apollo chúng tôi đã […]

Phiên dịch Cabin là loại hình phiên dịch khó và đòi hỏi người phiên dịch phải có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, trình độ cao trong lĩnh vực phiên dịch Cabin.

Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch thuật – Phiên dịch Công ty Dịch thuật Apollo chúng tôi đã thực hiện rất nhiều loại hình phiên dịch như:

Mỗi loại mình phiên dịch đều có một cách khác nhau và đặc biệt nhất là: Phiên dịch cabin hay còn gọi là phiên dịch song song. Phên dịch “cabin” được gọi là khó nhất trong các loại hình phiên dịch là người dịch phải nói song song với diễn giả, người ta nói đến đâu thì mình cũng phải dịch đến đó là hình thức phiên dịch mà người phiên dịch dùng tai nghe và microphone chuyên dụng để chuyển ngữ. Đây được cho là một trong những loại hình Phiên dịch rất khó và đòi hỏi người phiên dịch phải  có kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao. Trong lĩnh vực phiên dịch chúng tôi luôn tự hào đáp ứng được cho quý khách hàng.

Tại sao nên tin chọn dịch vụ phiên dịch cabin của Dịch thuật APOLLO?

Trong suốt quá trình hoạt động của công ty dịch thuật Apollo chúng tôi luôn dẫn đầu về chất lượng của các dịch vụ dịch thuật, đặc biệt là phiên dịch cabin hay còn gọi là phiên dịch Song song.

Chúng tôi có hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch, chúng tôi đã thành công trong lĩnh vực dịch thuật – Phiên dịch đáp ứng sự hài long của khách hàng với những lợi ích tốt nhất. trên các dự án lớn nhỏ đã hoàn thành đã hoàn thành với các đơn vị đối trong và ngoài nước..

  • Là đối tác của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và quốc tế:Trong suốt thời gian hoạt động, công ty dịch thuật chúng tôi đã hợp tác như: Công ty Honda Việt Nam, cty Toyota, Cty Samsung, Panasonic, POSCO, Hà Đô…
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: là một trong những đơn vị với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi hứa hẹn sẽ đáp ứng kịp thời và đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Tiến độ công việc và chi phí hợp lýCông ty Dịch thuật Apollo luôn đánh giá cao về chất lượng và tiến độ công việc đúng, đủ và kịp thời. Đối với hình thức phiên dịch cabin là loại hình phiên dịch chuyển ngữ song song với người nói và thời gian luôn khắt khe và đảm bảo tiến. Chúng tôi xin hứa hẹn sẽ mang đến hiệu quả cao nhất. Thêm vào đó, Apollo chính là đơn vị báo giá nhanh, chính xác và hợp lý hàng đầu trong làng dịch. Đảm bảo, khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Xin hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được chăm sóc 24/7!

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT APOLLO

Địa Chỉ: Số 343 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại: (024) 32.023.222 Hotline: 0989.58.66.26

Email: [email protected]