Phiên dịch chuyên ngành kỹ thuật

22 Tháng Tư, 2020

Công ty dịch thuật Apollo Hà Nội của chúng tôi chuyên Phiên dịch chuyên ngành kỹ thuật Ngoài lĩnh vực phiên dịch tất cả các chuyên ngành khác của công ty. Phiên dịch chuyên ngành kỹ thuật Công ty chúng tôi là công ty có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch […]

Công ty dịch thuật Apollo Hà Nội của chúng tôi chuyên Phiên dịch chuyên ngành kỹ thuật

Ngoài lĩnh vực phiên dịch tất cả các chuyên ngành khác của công ty. Phiên dịch chuyên ngành kỹ thuật Công ty chúng tôi là công ty có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch với các chuyên chuyên ngành khác nhau như:

Chúng tôi với đội ngũ Phiên dịch được đào tạo rất bài bản là các giảng viên, các Giáo sư, Tiến sĩ…. đã hợp tác với chúng tôi với các Thày có bề dịch kinh nghiệp, Phiên dịch viên của Cty tôi luôn đáp ứng và hài lòng khách hàng. Ngoài phiên dịch chuyên ngành kỹ thuật máy móc tại các nhà máy, các buổi đàm phát và ký kết hợp đồng….. Chúng tôi luôn cam kết tất cả các lĩnh vự phiên dịch của công ty tôi luôn là uy tín hàng đầu trong ngành dịch thuật.

Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là luôn chú trọng, tập trung vào chất lượng phiên dịch chuyên ngành chính xác, chế độ chăm sóc, tư vấn và bảo đảm quyền lợi khách hàng, đồng thời với mức giá cả phải chăng, linh hoạt, nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tốt nhất. Công ty dịch thuật Apollo Hà Nội có ưu thế cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng giá rẻ, dịch thuật công chứng lấy gấp, lấy ngay, phiên dịch (Thông dịch) trên 53 ngôn ngữ.

Tại sao bạn nên cho Công ty Dịch thuật APOLLO của chúng tôi? Chúng tôi đặt Chất lượng và cam kết của công ty dịch thuật Apollo nên hàng đâu bởi vì?

  • Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp Hà Nội

Chúng tôi hiểu rằng, chất lượng phiên dịch viên chuyên ngành kỹ thuật luôn là điều mà quý khách hàng quan tâm nhất. Vì vậy, Apollo luôn khắt khe trong việc tuyển chọn đội ngũ biên, phiên dịch, là các chuyên gia ngôn ngữ có đủ tiêu chuẩn hành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch thuật, có bằng tiến sĩ, thạc sĩ, am hiểu chuyên môn sâu.

  • Quy trình Phiên dịch viên chất lượng và uy tín tại Hà Nội

Để đảm bảo chất lượng cho việc phiên dịch, Công ty dịch thuật Apollo Hà Nội luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật từ việc đánh giá,chất lượng và nghiệm thu sản phẩm. Đặc biệt, ưu thế của Apollo chính là dịch thuật công chứng lấy ngay, lấy nhanh, lấy gấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bản dịch và đúng với quy định của pháp luật.

Công ty Dịch thuật Apollo Hà Nội chúng tôi ở đây để phục vụ Quý khách hàng, tự hào với chế độ bảo hành trọn đời, chăm sóc và hậu mãi tốt nhất trên thị trường.

Gửi cho chúng tôi dự án của bạn ngay hôm nay !

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT APOLLO

Địa Chỉ: Số 343 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại: (024) 32.023.222 Hotline: 0989.58.66.26

Email: [email protected]