Dịch thuật công chứng

24 Tháng Tư, 2020

Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng (dịch thuật). Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp (thường […]

Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng (dịch thuật). Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp (thường là của Nhà nước) để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (công chứng) có chữ ký của người dịch (đã được niêm yết tại phòng Tư pháp).

Dịch thuật công chứng nhanh – giá rẻ- chính xác

Với hơn 10 năm trong nghề dịch thuật công chứng cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm, dịch thuật Apollo  cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.!

Dịch thuật công chứng thường gặp

 Lý do nên chọn Dịch thuật công chứng Apollo:

✓ Nội dung bản dịch chính xác – Hình thức trình bày chuẩn theo mẫu quy định

✓ Bản dịch thuật công chứng có giá trị pháp lý – Có thể sử dụng tại bất cứ đâu trên thế giới

✓ Thời gian xử lý cực nhanh – Có thể lấy ngay trong ngày đối với dịch thuật công chứng tiếng Anh

✓ Dịch thuật công chứng giá rẻ – ship hàng tận nhà cho khách nếu khách hàng không đến lấy hồ sơ được

Hãy đến với chúng tôi dịch thuật công chứng Apollo Hà Nội. Để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Mọi thắc mắc về dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật có chứng thực, xin Quý khách vui lòng liên hệ Công ty Dịch thuật Apollo Hà Nội theo số Hotline: 0989 58 6626 hoặc email: [email protected] hoặc trực tiếp tại địa chỉ 343 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/24h, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ/ngày lễ.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách!