Loading...

Dịch thuật công chứng tại Hà Nội

Dịch thuật công chứng tại Hà Nội với Dịch thuật Apollo

Với tiêu chí Chất lượng hàng đầu, Khách hàng trên hết, Cải tiến liên tục Chúng tôi tự hào là công ty dịch thuật công chứng lấy ngay hàng đầu tại Hà Nội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội đảm bảo nhanh, chuẩn và rẻ nhất cho khách hàng. Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng lấy ngay tất cả các tài liệu như: Hồ sơ năng lực, Hợp đồng kinh tế, Hồ sơ xây dựng, Hồ sơ thầu các tài liệu chuyên ngành kỹ thuật….. dịch thuật tới hơn 40 ngôn ngữ và hơn 60 chuyên ngành khác nhau.

Để đảm bảo tính chính xác và tính pháp lý cho các giấy tờ dịch công chứng, các cơ quan chức năng tại Việt Nam hoặc tại nước ngoài sẽ chỉ chấp nhận các bản dịch được dịch bởi một cá nhân có đủ trình độ và chứng chỉ đối với ngôn ngữ đó, và người dịch đó phải đăng ký tại Phòng Tư pháp của UBND quận/huyện hoặc Văn phòng Công chứng. Sau khi được dịch xong, bản dịch trên còn cần phải được đóng dấu xác nhận bởi Trưởng/Phó phòng Tư pháp của UBND quận/huyện hoặc Công chứng viên của Văn phòng Công chứng mới có đủ hiệu lực pháp lý.

Như vậy, có thể hiểu đơn giản rằng dịch thuật công chứng là một công việc bao gồm hai công đoạn nối tiếp nhau, đó là dịch và xin dấu xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

Dịch thuật công chứng là gì? Có tự Dịch thuật công chứng được không?

Dịch thuật công chứng là quá trình dịch thuật văn bản tù ngôn ngữ gốc (vd: Tiếng Trung) sang ngôn ngữ đích (vd: Tiếng Việt). Sau đó công chứng bản dịch này chuẩn xác về nội dung so với bản gốc và đúng pháp luật Việt Nam.

dịch thuật công chứng tại hà nội

Thực chất của quá trình dịch thuật công chứng là chứng thực chữ ký của người dịch (cộng tác viên dịch thuật) bởi công chứng viên của Văn phòng công chứng hoặc cán bộ tư pháp tại Phòng tư pháp cấp quận huyện.

Dựa theo đơn vị thực hiện chứng thực bản dịch có thể chia thành 2 loại là dịch thuật công chứng Tư pháp và Tư nhân.Dịch thuật Apollo sẽ thay quý khách hàng làm những công việc này một cách nhanh,chính xác nhất.

Địa điểm dịch thuật công chứng uy tín,chất lượng tại Hà Nội

Tại khu vực Hà Nội,quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng,dịch visa hộ chiếu,dịch đa ngôn ngữ xin liên hệ với Dịch thuật Apollo Hà Nội tại địa chỉ : Số 343 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội ;

dịch thuật công chứng tại hà nội lấy ngay tại hà nội tiếng anh là gì tại dịch thuật apollo

Điện Thoại: (024) 66.586.808 Hotline: 0989.58.66.26

Email: dichthuatapollohanoi@admin 

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp,đã hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật công chứng nhiều năm cho tất cả các ngôn ngữ với thời gian xử lý tài liệu cực nhanh và chính xác.

Tại sao bạn nên chọn dịch thuật Apollo ?

Đội ngũ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp.

Công ty dịch thuật Apollo có đội ngũ cán bộ dịch thuật có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất.

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG tại hà nội LẤY NGAY TẠI DỊCH THUẬT APOLLO

Công ty Dịch thuật Apollo luôn lấy Chất lượng hàng đầu, khách hàng trên hết, cải tiến liên tục!

Nhiều dịch vụ liên quan đến lĩnh vực dịch thuật như:

Các bài viết liên quan : Khen xinh đẹp bằng tiếng Anh là gì? 10 câu khen ngợi phổ biến trong tiếng Anh.

Dịch thuật công chứng quận Bắc Từ Liêm

Dịch thuật công chứng Hà Đông

dịch thuật công chứng tại hà nội
Bạn cần hỗ trợ?