Loading...

Dịch thuật phiên dịch tài liệu ngành ngân hàng

Dịch thuật phiên dịch

Lĩnh vực tài chính ngân hàng là một lĩnh vực đặc biệt có nhu cầu lớn trong công tác dịch thuật và chuyển ngữ tài liệu. Thông qua các số liệu nội bộ và nhu cầu trên thực tế được xử lý hàng ngày tại dịch thuật Apollo thì chiếm tới gần 38% tài liệu dịch chuyên ngành là thuộc về lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.

Đó cũng là một trong những lý do vì sao dịch thuật Apollo cực kỳ trú trọng và đẩy mạnh hơn nữa việc phát triển đội ngũ dịch thuật tài liệu chuyên ngành này với hầu hết mọi nhóm ngôn ngữ. Nếu bạn đang có tài liệu thuộc chuyên ngành này hoặc bất cứ chuyên ngành nào khác cần được dịch thuật – chuyển ngữ – bản địa hóa ngôn ngữ thì Apollo có thể là lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Chúng tôi đã quá quen với những văn bản như Báo cáo tài chính, Hợp đồng tín dụng, Thư tín dụng, vận đơn đường đường biển, đánh giá tài chính ngân hàng. 

dịch thuật phiên dịch

Hợp tác đa quốc gia, liên doanh liên kết toàn cầu, tài liệu tài chính cần phải quốc tế hóa về ngôn ngữ; điều quan trọng nhất trong công việc chuyển đổi ngôn ngữ lĩnh vực tài chính, ngân hàng là sử dụng các thuật ngữ chính xác trong các bối cảnh chính xác.

 Dịch thuật phiên dịch chuyên ngành ngân hàng hiện nay ở Việt Nam đang phát triển một cách nhanh chóng. Đây là một hệ quả tất yếu khi nền kinh tế phát triển và sự ra đời của nhiều ngân hàng trong nước. Quá trình phát triển mạnh mẽ này đã dẫn đến nhiều yêu cầu trong cung cấp dịch vụ dịch thuật phiên dịch của các công ty.

Dịch thuật ngân hàng

Yêu cầu về chất lượng: đối với yếu tố chất lượng của bản dịch thuật phiên dịch, các khách hàng luôn khó tính trong chuyên ngành này. Tài liệu, giấy tờ của chuyên ngành ngân hàng thường có giá trị lớn về tài sản riêng cũng như là giá trị pháp lý cao. Bởi vậy các khách hàng luôn rất khắt khe với nội dung và từ ngữ sử dụng.

Yêu cầu về bảo mật thông tin: là một điểm đặc biệt quan trọng. Các tài liệu, giấy tờ ở đây thường có thông tin riêng tư về tài sản cá nhân, riêng tư của khách hàng. Đôi khi các khách hàng không muốn người khác biết đến khối tài sản này. Do đó mà việc bảo mật thông tin là điều vô cùng quan trọng.

Yêu cầu về danh dự và uy tín công ty: là một điểm đáng chú ý. Trong nhiều trường hợp khi tiến hành lựa chọn thì với các khách hàng, hình ảnh, danh dự và uy tín của một công ty. Các khách hàng thường lựa chọn các công ty có uy tín và danh dự lâu năm trong ngành.

Dịch thuật Apollo Hà Nội là một công ty lâu năm trong ngành dịch thuật phiên dịch tại thị trường Hà Nội. Chúng tôi sẵn sàng đảm nhận các tài liệu chuyên ngành ngân hàng của khách hàng. Đội ngũ cộng tác viên của công ty là những con người có kinh nghiệm trong ngành, trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình trong công việc. Uy tín của công ty được xây dựng trên niềm tin của chính các khách hàng đã hợp tác với chúng tôi suốt thời gian qua.

Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Bạn cần hỗ trợ?