Loading...

Dịch thuật tiếng Trung tại Ba Đình – Hà Nội

I. Cơ sở Ba Đình – Hà nội luôn mang niềm tin đáng cậy đến cho khách hàng

Quanh thành phố Hà Nội hiện nay đã không ít cơ sở dịch thuật tiếng Trung nhưng thay vào đó công ty Apollo chúng tôi luôn mở các cơ sở lân cận tại Hà Nội để phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Cơ sở Ba Đình cũng là cơ sở chúng tôi mở được đào tạo bởi những đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm, am hiểu về văn hóa Trung Quốc, chuyên sâu về phiên dịch tiếng Trung góp phần giúp cho khách cảm thấy yên tâm khi giao nhiệm vụ cho chúng tôi. Tại Ba Đình cơ sở dịch thuật luôn nhiệt tình với khách hàng, lấy giá dịch thuật rẻ nhất, chất lượng nhất để khách hàng không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề gì cả. Cả về vật chất cũng như tinh thần mọi thứ chúng tôi làm để mang lại sự hài lòng của khách hàng đem đến cho công ty cũng như cơ sở của chúng tôi. Đó là nguồn động lực giúp chúng tôi phát triển hàng ngày, hàng tuần thậm chí luôn luôn, mãi mãi.

1

Giúp đỡ khách hàng mọi lúc, mọi nơi

II. Sự chất lượng và uy tín của công ty

Khách hàng khi đến đây với đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn theo sát cũng như luôn nhiệt tình giúp đỡ những gì mà khách hàng đề ra hay khi khách hàng cần nhất có thể, chúng tôi luôn sẵn sàng đảm nhận những việc đã giao để phát triển cho công ty ngày càng lớn mạnh mang đến sự chất lượng nhất của nội dung, bài viết, uy tin về mặt thời gian giao hàng đúng giờ và xong trước ngày giờ quy định nhất.

2

 Nhiệt tình, cười tươi với khách hàng

Đó là những gì công ty dịch thuật chúng tôi đem đến cho khách hàng của mình dù là thứ nhỏ nhất cũng luôn hoàn thành và tâm huyết nhất khi được giao công việc.

III. Những thuận lợi mang đến cho khách hàng

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những lợi ích nhất mà khách hàng nhận được:

  • Không lo về giá cả
  • Giao hàng nhanh và đúng giờ
  • Chất lượng của nội dung bài viết tốt không để thiệt hại
  • Nhiệt tình giúp đỡ khách hàng khi khó khăn
  • Mang đến cho khách hàng niềm tin đáng cậy nhất

Đó là những gì lợi ích tốt khi công ty chúng tôi đem lại đến cho khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!!!

cropped logo scaled 1

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT APOLLO

Địa Chỉ: Số 343 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại: (024) 66.586.808 Hotline: 0989.58.66.26

Email: dichthuatapollohanoi@gmail.com

Bạn cần hỗ trợ?