Loading...

4 kỹ năng tiếng Anh nên có của thế hệ Z

4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ giao tiếp phổ biến nhất trên thế giới. Với cả tỷ người sử dụng, tiếng Anh giúp con người tiếp cận những nền lịch sử, văn hóa tiên tiến, văn minh nhân loại. Hội nhập càng khiến nhu cầu sử dụng tiếng Anh của người Việt trở nên thiết yếu. Theo đại diện VUS, nếu trước kia mọi người thường học tiếng Anh để lấy điểm số thì ngày nay, giới trẻ lại nâng tầm nhận thức và nhu cầu của tiếng Anh.

Thế hệ Z (sinh từ năm 1995 đến năm 2010) hiểu rõ tầm quan trọng của tiếng Anh tương tác trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, việc học không đơn thuần là theo công thức, cấu trúc sẵn có rập khuôn, quen thuộc như “How are you” – “I’m fine thank you, and you?” mà là học đa nguồn, đa nền tảng, đa phương tiện. Với lợi thế về công nghệ, thế hệ Z có thể sử dụng đa dạng phương tiện (điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy tính bàn…) để truy cập kho tàng kiến thức của nhân loại từ nhiều nguồn (sách vở, báo chí nước ngoài, âm nhạc, phim ảnh, radio…) và nền tảng (google, facebook, instagram…) khác nhau.

Học tiếng Anh qua TikTok cùng VUS.
Học tiếng Anh qua TikTok cùng VUS.

“Là một thế hệ kết nối, gen Z luôn cần hiểu sự quan trọng của ngoại ngữ trong giao tiếp nhằm hướng đến trải nghiệm đa ngôn ngữ, đa văn hóa. Vì vậy, họ cần nhiều hơn một trạm thông tin, nơi có thể học tập và thực hành kỹ năng tương tác”, đại diện VUS nhấn mạnh.

Nhằm phát triển kỹ năng Anh ngữ theo hệ đa thức, VUS ra mắt khóa học English Hub – Tiếng Anh tương tác cho người trẻ. Điểm nổi bật của chương trình không chỉ nằm ở nội dung được nhà xuất bản nổi tiếng thế giới Macmillan Education thiết kế riêng cho học viên VUS mà còn thông qua đó, khai thác hệ thức chuyển đổi mới trong cách tiếp cận tiếng Anh cho thế hệ Z.

4 kỹ năng tiếng Anh nên có của thế hệ Z

4 kỹ năng tiếng Anh nên có của thế hệ Z

Giá trị cốt lõi của chương trình nằm ở khả năng cân bằng “tứ trụ” kỹ năng Anh ngữ gồm: kỹ năng giao tiếp (Communication); tư duy phản biện (Critical Thinking); tính sáng tạo (Creativity) và kỹ năng hợp tác (Collaboration).

Nội dung thực hành hướng đến chia sẻ trải nghiệm cá nhân. Khóa học với hệ thống hơn 1.000 video, hình ảnh sinh động chân thực theo chủ đề học tập, cập nhật xu hướng toàn cầu, đa dạng lĩnh vực văn hóa, kinh tế, xã hội, giải trí… Từ đó, học viên hòa mình vào lớp học cuộc sống đồng thời kết hợp học tập và giải trí.

Ngoài giáo trình đa dạng nội dung, ứng dụng English Hub Student’s và VUS Student Portal còn giúp học viên khai thác nguồn lực công nghệ trong thời đại kỹ thuật số. Ứng dụng sáng tạo đa nền tảng với thư viện nội dung tiếng Anh khổng lồ mang đến trải nghiệm thực hành tiếng Anh 24/7. Ngoài ra, nhằm chuẩn hóa kỹ năng phát âm, giáo trình English Hub tích hợp trí tuệ nhân tạo AI phản hồi và sửa lỗi phát âm chuẩn xác cho học viên.

“VUS còn đưa về Việt Nam Linguaskill – bài kiểm tra năng lực Anh ngữ trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện được hỗ trợ bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo của Cambridge Assessment English. Từ đó, mỗi học viên English Hub đều được nâng cấp năng lực Anh ngữ dựa trên quy chuẩn quốc tế”, đại diện VUS chia sẻ.

Các bạn trẻ Gen Z cùng chia sẻ niềm vui khi trở thành những học viên đầu tiên may mắn nhận được học bổng và các phần quà độc quyền của VUS.
Các bạn trẻ Gen Z chia sẻ niềm vui khi trở thành những học viên đầu tiên may mắn nhận được học bổng và các phần quà của VUS.

Sau một tháng ra mắt, khóa học English Hub Student’s nhận được những phản hồi tích cực. Theo Khiemslay, host chương trình IELTS Face-Off mùa 5 của VTV7, thế hệ Z không chỉ đơn thuần là học tiếng Anh, mà còn phải học theo 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH, cách sáng tạo nhất, bắt kịp xu hướng và hiện đại, thậm chí là qua clip Tiktok, qua rap, công nghệ AI. “Đó cũng là lý do mình thích VUS English Hub – Khóa học tiếng Anh tương tác dành cho người trẻ được thiết kế độc quyền bởi VUS và nhà xuất bản Macmillan với nhiều công nghệ độc đáo”, bạn cho biết.

Ca sĩ Amee lại ấn tượng với công nghệ AI giúp cô nàng kiểm tra và rèn luyện chuẩn hoá kỹ năng phát âm.

“Khóa học được đánh giá đúng chuẩn theo thang đo lingualskill của Cambrigde. Muốn chuẩn có chuẩn, muốn high tech có luôn công nghệ AI kiểm tra từng lỗi phát âm, đọc đến khi nào đúng mới thôi”, ca sĩ Phương Mỹ Chi tâm đắc.

Tuệ Minh

VUS English Hub – Tiếng Anh tương tác cho người trẻ

Nhận ngay học bổng 11 triệu đồng và giày Bitis Hunter cho 200 học viên đầu tiên trong tháng 4. Trả góp lãi suất 0%

Đăng ký tham gia tại: vus.link/VnExpress

Hotline: (028) 7308 3333

Bạn cần hỗ trợ?