Loading...

Dịch thuật tiếng Đức chuyên nghiệp tại dịch thuật Apollo

Dịch thuật tiếng Đức

Dịch thuật tiếng Đức đang ngày càng phát triển ở nước ta. Điều này xuất phát từ khi Việt Nam bắt đầu gia nhập WTO, Đức là một quốc gia có mối quan hệ hợp tác song phương cùng có lợi với nước ta. Ngành nghề dịch vụ này được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới

Nắm bắt được nhu cầu đó, dịch thuật Apollo đã phát triển dịch vụ dịch thuật tiếng Đức khắp các tỉnh và thành phố lớn tại Việt Nam. Chúng tôi liên tục được chứng nhận và bình chọn là công ty dịch thuật đầu ngành, chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

dịch thuật tiếng đức

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng đức chuyên nghiệp

Dịch thuật công chứng tiếng Đức thường đòi hỏi độ chính xác cực cao do yêu cầu khắt khe của các tổ chức và cơ quan tại Đức khi tiếp nhận hồ sơ. Chính vì vậy, dịch thuật Apollo luôn dành ưu tiên tối đa cho sự chính xác khi xử lý các tài liệu dịch công chứng tiếng Đức tại Hà Nội của khách hàng nhằm đảm bảo khách hàng nhận được các bản dịch công chứng chính xác nhất có thể với giá cả cực kỳ phải chăng.

Một điều nữa về Dịch thuật Apollo đó chính là sự chuyên nghiệp của nhân viên cũng như uy tín của công ty lại cho khách hàng nhiều lợi ích hơn nữa. Thêm vào đó, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ hơn nữa để mang sự hài lòng cho khách hàng.

Tất cả những phiên dịch viên được Dịch thuật Apollo chọn lọc rất kỹ lưỡng về chuyên môn và hình thức, đó là những cán bộ đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia công tác phiên dịch tiếng Đức – Việt trong mọi lĩnh vực. Công ty Dịch thuật Apollo sẽ cử 01 hoặc nhiều ứng cử viên để Quý khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi ký Hợp đồng phiên dịch.

Điều kiện để dịch thuật tiếng Đức được công chứng nhanh chóng

Quý khách hàng muốn dịch thuật và công chứng được đảm bảo nhanh chóng thì nhất thiết nên tuân thủ theo những điều kiện cơ bản về công chứng bản dịch. Cụ thể :

  • Bản gốc hay bản sao là thât. Đây là điều kiện cần thiết nhất nếu muốn công chứng. Bản thật chính là tài liệu có chữ ký cùng con dấu thật. Đồng thời, có thể quan sát bằng mắt, con dấu cần đóng trọn vẹn nguyên dấu, không quá nhạt.
  • Hợp pháp hoá lãnh sự: trước khi quý khách công chứng bản dịch hay tài liệu gốc tiếng Đức hoặc các bản sao thì cần phải được chứng nhận đến từ lãnh sự hợp pháp hoá mới đúng quy định công chứng.

Dịch thuật tiếng đức là cần thiết như thế nào

Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ được thế giới công nhận là được dịch thuật nhiều nhất. Ở Việt Nam, tiếng Đức cũng đang được sử dụng phổ biến hơn.

Điều này cũng khiến dịch vụ dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Việt quan trọng hơn. Nhiều doanh nghiệp cần trao đổi thông tin, giao dịch và hợp tác với các đối tác người Đức. Vì thế hiện nay dịch thuật tiếng Đức đang là nhu cầu thiết yếu của số lượng lớn khách hàng hiện nay

Một số chuyên ngành, tài liệu phổ biến cần dịch tiếng đức sang tiếng Việt như: luận văn, tài liệu chuyên ngành.. Tất cả đều đòi hỏi một bản dịch chính xác, chất lượng. Vì thế dịch thuật Apollo luôn cam kết chất lượng tốt nhất tới quý khách hàng.

Địa chỉ: Số 343 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: 0989 586 626

Bạn cần hỗ trợ?