Loading...

Dịch thuật tiếng trung tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội

I. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình

Với đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty Apollo đã rất nhiều chính sách để mở nhiều chi nhanh giúp tăng thêm nguồn thu nhập cho công ty bảo đảm thêm trách nhiệm của từng cá nhân trong từng công việc mà công ty giao cho. Chúng tôi luôn muốn là những nhân viên có sự am hiểu biết, học hỏi nhất và luôn nhiệt tình, giúp đỡ khách hàng mọi lúc cần.

Để được tin cậy hơn công ty dịch thuật Apollo chúng tôi là tầm nhìn cho khách hàng khi cần trợ giúp nhất, chúng tôi chuyên sâu về dịch thuật tiếng Trung thay vào đó kết hợp sự am hiểu văn hóa nước bạn của từng công việc hay từng người một đã góp phần tạo nên một đội ngũ nhân viên xuất sắc và sự nhiệt tình để đưa công ty phát triển vững mạnh nhất.

II. Tại sao các bạn nên chọn dịch tiếng Trung uy tín và tin cậy nhất?

Với tinh thần “Khách hàng là đối tượng phục vụ”, “Khách hàng đem lợi ích đến cho công ty” do vậy công ty luôn dành ưu ái cho khách hàng bằng thái độ phục, vụ lịch lãm rất văn hóa, đảm bảo tính kịp thời như cam kết với khách hàng và giá cả phù hợp nên khách hàng từ trong nam ngoài bắc, khách hàng ở mãi nước ngoài đều rất tin cậy gửi tài liệu đến cho Công ty phục vụ.

Hiện nay tại Việt Nam, quá trình đầu tư kinh tế, hợp tác thương mại cùng Trung Quốc  ngày càng phát triển mạnh mẽ. Xuất phát từ lý do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Trung không ngừng gia tăng theo thời gian. Thay vào đó các nước trên thế giới đang có phương châm ” đa dạng hóa, đa phương hóa” không chỉ chuyên sâu dịch tiếng Trung mà còn dịch nhiều thứ tiếng khác để tất cả mọi người ai cần phiên dịch nội dung về nước nào đều có thể làm được. Ngoài ra, Công ty Apollo trân trọng cám ơn quý khách hàng cũ đã dành cho công ty ân huệ. Công ty Apollo cũng đang hân hoan chào đón khách hàng mới. Quý khách hàng cũ, khách hàng mới đều là Thượng Đế của công ty Apollo chúng tôi.

III. Chúng tôi cam kết chi phí giá rẻ và bảo đảm chất lượng cho khách hàng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp công ty chúng tôi giàu chuyên môn và kinh nghiệm, mỗi chuyên viên dịch thuật sẽ đảm đương nhiệm vụ lĩnh vực mà họ giỏi nhất. Đảm bảo bảo chất lượng bản dịch tốt nhất theo đúng nghĩa bản gốc cần dịch thuật. Và để bảo đảm giá cả hợp lệ chúng tôi sẽ tối ưu hóa về mặt chi phí giá rẻ nhất. Và chúng tôi có hợp đồng bảo mật với những thông tin cá nhân khách hàng và tài liệu dịch thuật được lưu trữ riêng. Công ty Apollo rất cảm ơn khách hàng và sẵn sàng phục vụ tốt khi khách hàng cần. Thân ái!!!

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT APOLLO

Địa Chỉ: Số 343 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại: (024) 66.586.808 Hotline: 0989.58.66.26

Bạn cần hỗ trợ?