Loading...

Dịch tài liệu Y tế

Dịch tài liệu y tế

là một lĩnh vực có chuyên môn rất cao, người dịch không những phải giỏi ngôn ngữ, biết các từ chuyên ngành nhưng quan trọng hơn là việc nắm bắt và hiểu bản chất của vấn đề mà bạn đang làm. Đội ngũ dịch về chuyên ngành y tế của chúng tôi là những giáo sư tiến sỹ, dược sỹ đã làm lâu năm trong ngành y tế.

Dịch Thuật Apollo Hà Nội là công ty dịch thuật chuyên nghiệp các tài liệu chuyên ngành Y Tế, Sách Y Học.

Y học và dược phẩm là một nhu cầu rất cần thiết phục vụ cho việc nghiên cứu, hướng dẫn sử dụng điều trị đối với con người,cá nhân, tổ chức y tế, công ty dược phẩm, bệnh viện … Dịch tài liệu này không chỉ yêu cầu bạn có kiến thức chuyên sâu ngành mà cần phải có độ am hiểu ngôn ngữ dịch thuật cũng như kiến thức về ngành Y học.

Ra thị trường được gần 10 năm nay, DTHN đã phục vụ khách hàng toàn quốc, đặc biệt  là dịch thuật về lĩnh vực y tế/y khoa và DTHN cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật y tế chất lượng tốt nhất. Chúng tôi từng đảm nhận hàng trăm tài liệu về y tế, dược phẩm và được khách hàng đánh giá cao về độ chính xác tuyệt đối và đảm bảo đúng thời hạn quy định.

Chúng tôi Cam kết đúng hạn, chi phí hợp lý!

Lựa chọn dịch vụ dịch tài liệu y tế/y dược của Dịch thuật Apollo, khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng bản dịch mà còn luôn luôn an tâm về giá cả cũng như tính bảo mật bản dịch cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết giao bản dịch đúng hẹn cho khách hàng, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. Hơn nữa, Dịch Thuật Apollo Hà Nội luôn có chế độ ưu đãi về chi phí dịch thuật, phù hợp với tính chất công việc của mỗi khách hàng.

Họ đang làm việc tại các viện nghiên cứu chiến lược và đặc biệt là các bậc thầy nhiều năm kinh nghiệm đã nghỉ hưu và  tham gia công tác nghiên cứu. Tài liệu y tế mà chúng tôi từng tiếp cận như:

Tài liệu về tim mạch

Tài liệu về bệnh truyền nhiễm

Tài liệu răng hàm mặt

Tài liệu chẩn đoán hình ảnh…

Hướng dẫn sử dụng thuốc

tài liệu y tế

Công ty Dịch Thuật Apollo đã và đang xử lý tài liệu của nhiều đơn vị như viện tim, , bệnh viện y học cổ truyền Việt Nam, bệnh viện Bạch Mai, Vimec…. Chúng tôi biết rằng bản thân người dịch tài liệu đang nắm trong tay tính mạng con người khi họ sử dụng những tài liệu dịch này. Bằng lương tâm nghề nghiệp, cả trình độ và nhiệt huyết, chúng tôi xin đảm bảo sự chính xác sẽ là tuyệt đối.

Trân trọng cảm ơn!

Bạn cần hỗ trợ?