Loading...

Dịch tài liệu hồ sơ thầu-Dự án | Dịch thuật Apollo

Dịch thuật Apollo

Trong quá trình Việt Nam đang trên đà phát triển kinh tế mạnh mẽ, nhu cầu về nhà ở, đất đai, xây dựng… của một bộ phận lớn người dân không ngừng tăng lên. Bởi vậy mà nhu cầu về dịch thuật chuyên ngành xây dựng, hồ sơ thầu của nhiều đơn vị, tổ chức và cá nhân cũng tăng lên một cách nhanh chóng.

Dịch thuật

Dịch thuật hồ sơ thầu dịch thuật Apollo

Dịch hồ sơ thầu là một trong những thế mạnh của dịch thuật Apollo, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi nhận dịch thuật hồ sơ thầu cho nhiều công ty, tập đoàn trong và ngoài nước. Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên sâu chất lượng.

Công ty Dịch thuật Apollo đã có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật tài liệu kinh tế, đặc biệt là tài liệu chuyên ngành kinh tế tiếng Nhật như: Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Anh, PHáp, Trung, Nhật, Hàn Quốc – Dịch công chứng hồ sơ đấu thầu tiếng Nhật – Dịch thuật hồ sơ dự thầu, mời thầu tiếng Nhật tại Hà Nội – TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn)… nhanh, đảm bảo chất lượng, uy tín bởi Dịch thuật Apollo.

Hồ sơ mời thầu là toàn bộ tài liệu sử dụng cho hình thức đấu thầu rộng rãi, đấu thầuhạn chế, bao gồm các yêu cầu cho một dự án, gói thầu, làm căn cứ để nhà thầu, nhà đầu tư chuẩn bị hồ sơ dự thầu và để bên mời thầu tổ chức đánh giá hồ sơ dự thầunhằm lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư.

Đa phần các tài liệu chuyên sâu thuộc chuyên ngành xây dựng, hồ sơ thầu của Việt Nam hiện nay đa phần đều được viết bằng ngôn ngữ nước ngoài. Chúng được lưu trữ từ thế hệ trước để lại và mang theo nhiều giá trị về kinh tế và tri thức. Chính bởi vậy việc dịch hồ sơ thầu thường cần đến sự tham gia của các công ty dịch thuật.

Chuyên ngành xây dựng là một ngành phức tạp, hồ sơ và tài liệu thường có mức độ thông tin lớn và nhiều thuật ngữ chuyên ngành. Bên cạnh đó, chuyên ngành này thường cần đi kèm theo quá trình làm việc với các bộ hồ sơ thầu. Bởi vậy mà chúng luôn yêu cầu về mặt trình bày và hiệu chỉnh. Chính điều này mà khiến cho người dịch tốn nhiều thời gian, công sức cho bản dịch này.

Hồ sơ dự thầu là loại hồ sơ chuyên biệt dùng để tham gia đấu thầu dự án, thường là dự án xây dựng, là toàn bộ tài liệu do nhà thầu, nhà đầu tư lập và nộp cho bên mời thầu theo yêu cầu của hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu. Nếu trong quá trình dịch thiếu sót, sai lệch có thể dẫn tới trượt thầu, đó là điều chắc chắn.

Để đảm bảo không bị thiếu sót trong trình bày hồ sơ. Người dịch cần có sự hiểu biết nhất định và có khả năng đọc kỹ hồ sơ mời thầu và bản vẽ kỹ thuật thi thông. Sau đó chú ý chuẩn bị các biểu mẫu đúng như quy định của bên mời thầu.

Tùy vào mỗi gói thầu mà có những yêu cầu khác nhau nhưng thường bao gồm: Bản photo có công chứng đăng ký kinh doanh của công ty có thời hạn không quá 6 tháng. Bản sao đăng ký mẫu con dấu doanh nghiệp của bạn.

Các hợp đồng., các công trình tương tự mà doanh nghiệp của bẹn đã thực hiện hoàn thành. Báo cáo tài chính có xác nhận cơ quan thuế, hoặc báo cáo tài chính được kiểm toán càng tốt. Danh sách cán bộ thực hiện gói thầu dự kiến.

Ngoài ra, tùy vào gói thầu mà sẽ bổ sung các giấy tờ cần thiết khác theo yêu cầu. Hồ sơ năng lực công ty. Biện pháp thi công Giá dự thầu. Dịch thuật Apollo là công ty có kinh nghiệm và năng lực trong việc dịch thuật hồ sơ thầu các ngôn ngữ .

Dịch thuật Apollo Hà Nội là một đơn vị có tiếng lâu năm trong ngành dịch thuật. Đội ngũ nhân viên của công ty chính tôi đã thực hiện hoàn thành nhiều dự án chuyên ngành xây dựng, hồ sơ thầu. Bởi vậy, chúng tôi sẵn sàng đảm nhận tất cả yêu cầu của khách hàng về dịch chuyên ngành xây dựng và hồ sơ thầu.

Bạn cần hỗ trợ?