Loading...

Phiên dịch tháp tùng

Phiên dịch tháp tùng

Phiên dịch tháp tùng là loại hình mà một phiên dịch viên sẽ theo bên cạnh khách hàng của mình, trợ giúp họ truyền tải thông điệp cũng như tiếp nhận những phản hồi trong môi trường xung quanh. Thông thường, phiên dịch tháp tùng phù hợp với kế hoạch, chuyến đi dài ngày,…phiên dịch viên tháp tùng sẽ trợ giúp khách hàng về văn hóa sinh hoạt nơi đến, và trợ giúp về giao tiếp, trao đổi công việc, tới đối tác cũng như môi trường xung quanh.
Vì vậy, đặc thù của phiên dịch tháp tùng không chỉ là kiến thức chuyên môn về ngôn ngữ, mà còn phải có kiến thức tổng hợp về văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị… của địa điểm mà khách hàng sẽ tới.

Hiểu được điều đó, phiên dịch viên mà chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng có ít nhất một chuyên môn ở các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, pháp luật, y học, văn hóa, xã hội, đáp ứng nhu cầu phiên dịch trong các giao dịch thương mại, đàm phán, hội nghị, hội thảo; phiên dịch hướng dẫn du lịch, hướng dẫn thăm quan thương mại; dịch cabin, dịch hội nghị truyền hình, dịch hội thảo chuyên ngành, v.v.
Ngoài những kiến thức chuyên môn và xã hội cần thiết, những đặc điểm quan trọng khiến khác hàng thường xuyên chọn chúng tôi:
+ Đội ngũ Phiên dịch viên đông đảo và có mặt trên toàn quốc
+ Kinh nghiệm phiên dịch lâu năm, am hiểu văn hóa bản địa.
+ Năng động, tác phong chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn cao.

Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí hợp lý nhất.

Phiên dịch viên của chúng tôi luôn có mặt trước từ 60 phút -30 phút để chuẩn bị cho buổi phiên dịch được tốt nhất.

Về chi phí chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng giá cạnh tranh và hợp lý nhất, mang lại cho quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất với thời gian chính xác, đúng với yêu cầu của quý khách.

Công ty Dịch thuật Apollo luôn cam kết với khách hàng uy tín – chuyên nghiệp – cạnh tranh nó đã trở thành tôn chỉ hoạt động của Công ty dịch thuật Apollo, chúng tôi tin rằng dịch vụ phiên dịch – dịch thuật Apollo là nơi cung cấp cho bạn giải pháp ngôn ngữ hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT APOLLO

Địa Chỉ: Số 343 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại: (024) 32.023.222 Hotline: 0989.58.66.26

Email: dichthuatapollohanoi@gmail.com

Bạn cần hỗ trợ?