Loading...

Phiên dịch Tiếng Anh tại Hà Nội

Phiên dịch tiếng Anh

Thế giới ngày càng phát triển, ngôn ngữ tiếng Anh thông dụng để giao tiếp giữa các nước. Ngoài những kiến thức cần thiết thì phiên dịch tiếng Anh cần có những kinh nghiệm để công việc trở nên dễ dàng hơn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để

Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến được sử dụng chủ yếu ở các nước trên thế giới và Việt Nam .

Quý vị sẽ nhận được những lợi ích từ dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp của Dịch thuật Apollo Hà Nội

Phiên dịch tiếng anh
dich thuat apollo
dịch tiếng ANH

Việc phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt là công việc không hề đơn giản và dễ dàng đối với người Việt Nam, mặc dù tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới. Thực tế chỉ ra rằng, có rất nhiều người thông thạo cả hai thứ tiếng nhưng vẫn mắc những lỗi cơ bản trong phiên dịch tiếng Anh.

Giống như việc làm phiên dịch tiếng Trung, phiên dịch tiếng Hàn, lượng người Việt Nam giỏi tiếng Anh hiện nay không hề ít và số người theo đuổi nghề phiên dịch tiếng Anh cũng khá nhiều. Song, dịch thuật là một nghề khó đòi hỏi vốn từ ngữ tiếng mẹ đẻ phải thật sâu rộng cùng với kỹ năng ngoại ngữ tốt. Để một bản dịch thực sự thuần tiếng Việt, êm tai là chuyện không hề dễ dàng. Vì thế kỹ năng đòi hỏi ở một dịch giả không chỉ đơn giản là kiến thức ngoại ngữ mà còn ở vốn văn hóa và kiến thức chuyên ngành sâu rộng.

Đây cũng là lý do vì sao ngành dịch vụ dịch thuật hay công ty nhận phiên dịch tiếng Anh vẫn có đất. Ở bài viết này, dịch thuật Apollo sẽ bật mí cho các bạn TOP 10 kinh nghiệm mà bất kỳ phiên dịch viên tiếng Anh nào cũng cần học hỏi. 


Đội ngũ phiên dịch nhiều kinh nghiệm:
Phiên dịch viên của Dịch thuật Apollo Hà Nội với nhiều kinh nghiệm đã từng tham gia nhiều hội nghị lớn mang tầm cỡ quốc tế. Phiên dịch hội nghị luôn đứng trước một thách thức lớn đó đảm bảo thông tin liên lạc giữa những người tham gia hội nghị, tạo điều kiện thuận lợi cho tương tác đa ngôn ngữ, chính vị vậy người dịch của Dịch thuật Apollo phải là những người  không chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành mà có kiến thức trong từng vấn đề chuyên sâu của từng hội nghị.

Công nghệ:
Quý vị sẽ không phải mất thời gian và chi phí để đầu tư vào công nghệ hỗ trợ cho phiên dịch hội nghị. Dịch thuật Apollo Hà Nội sử dụng công nghệ, các thiết bị tốt nhất phục vụ truyền tải thông điệp của quý vị trong hội nghị.

Hiệu quả:
Thành công chính là giá trị mà Phiên dịch Dịch thuật Apollo Hà Nội muốn gửi tới Quý vị. Ngoài việc phiên dịch, Dịch thuật Apollo Hà Nội sẽ trợ giúp quý vị trong vấn đề hiểu tài liệu và làm tài liệu để giới thiệu cho các đối tác khác trong hội nghị.

Ngôn ngữ:
Nếu quý vị đang chịu trách nhiệm tổ chức hội nghị, cuộc họp, sự kiện với nhiều thành viên đến từ nhiều vùng với các ngôn ngữ khác nhau. Phiên dịch tại Dịch thuật Apollo sẽ luôn đồng hành hợp tác cùng quý vị với dịch vụ phiên dịch trên 30 ngôn ngữ khác nhau như phiên dịch tiếng Trung, phiên dịch tiếng Hàn, phiên dịch tiếng Nhật,…

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY DỊCH THUẬT APOLLO CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 343 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel: (024) 66.586.808 Hotline: 0989.58.66.26

Email: dichthuatapollohanoi@gmail.com

Bạn cần hỗ trợ?