Loading...

Thu âm lồng tiếng

Dịch vụ thu âm lồng tiếng

Dịch vụ thu âm – lồng tiếng đã trở nên quá đỗi quen thuộc với mọi các nhân, doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị,… Các bản thu được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như phục vụ cho lĩnh vực phim ảnh, truyền hình,.. cho tới việc mang lại những tiện ích trong việc kinh doanh. Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng những bản thu âm chuyên nghiệp của nhiều đơn vị, Dịch thuật Apollo cung cấp dịch vụ thu âm – lồng tiếng chuyên nghiệp tại Hà Nội mang với chất lượng dịch vụ và bản thu tốt, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Công ty bạn đang triển khai thực hiện những dự án phim ảnh, game show hoặc các chương trình truyền hình khác có nguồn gốc từ nước ngoài.

Công ty bạn gặp khó khăn trong việc dịch thuật, biên tập và lồng tiếng kịch bản, đặc biệt là với các ngôn ngữ rất ít người dịch tại Việt Nam. Hay bạn đang muốn quảng bá doanh nghiệp của mình ra thế giới bằng những thước phim quảng cáo thật ấn tượng.
Thu âm lồng tiếng
                                                                                           Dịch vụ thu âm lồng tiếng
Dịch thuật Apollo , chuyên chuyển ngữ các loại kịch bản của tất cả các thứ tiếng mà thị trường có nhu cầu, đặc biệt là các ngôn ngữ hiếm người dịch.
1. Phương tiện kỹ thuật
Để phục vụ cho quy trình xử lý, Master sử dụng kết hợp hầu hết các phần mềm chuyên dụng tiêu biểu như Aegisub, Subtitle Workshops, Corel VideoStudio Pro, Audio to Video Mixer , Ulead Video Studio,v.v.. Master cũng liên kết với các đối tác là phòng thu chuyên dụng, các hãng xử lý phim chuyên nghiệp để đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tối ưu với mức giá hợp lý nhất. Với các trang thiết bị hỗ trợ chuyên dụng về phim, đồ họa và truyền thông, Master tin rằng chúng tôi sẽ đáp ứng các nhu cầu phức tạp và đa dạng của khách hàng với chất lượng tốt nhất. Dịch thuật Apollo chuyên nghiệp tại Hà Nội cam kết mang lại dịch vụ dịch phim/thu âm lồng tiếng/ thuyết minh/ chèn phụ đề đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.
2. Lồng tiếng
Nếu bạn muốn phiên bản lồng tiếng của bạn được sống động và hấp dẫn mà vẫn giữ được phong cách tự nhiên, bạn cần chúng tôi. Chúng tôi có phòng thu được trang bị đầy đủ và rất giàu kinh nghiệm trong việc sản xuất những bộ phim nhiều tập và phim truyện được lồng tiếng. Đội ngũ tài năng của chúng tôi gồm những người biên dịch, hiệu chỉnh, nghệ sĩ lồng tiếng và đạo diễn sẽ vẫn bảo tồn được phong thái đích thực trong tác phẩm của bạn trong khi chuyển nó một cách sinh động qua một nền văn hóa khác.
3. Thu âm
Hiện nay nhu cầu về thu âm giọng hát, giọng nói, giọng đọc đang tăng lên đáng kể ở thị trường Việt Nam. Để giúp quý khách lưu giữ những khoảng khắc thăng hoa đáng nhớ, chúng tôi có hệ thống phòng thu âm chất lượng cao với dàn âm thanh hiện đại bậc nhất để giúp quý khách có được trải nghiệm tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: 0989.58.66.26 –(024) 66.586.8086 hoặc gửi thông tin yêu cầu vào
mail: dichthuatapollohanoi@gmail.com để nhận được dịch vụ ưu đãi nhất!
Bạn cần hỗ trợ?