Loading...

Xin VISA du lịch Nhật Bản ở đâu?

Xin visa du lịch Nhật Bản

Bài viết dưới đây, Dịch thuật Apollo sẽ chia sẻ kinh nghiệm xin visa Nhật Bản với thông tin mới nhất về thủ tục, hồ sơ, quy trình xét duyệt thị thực…. Lưu lại ngay để chuyến du lịch Nhật Bản của bạn thêm phần hứng khởi và chủ động nhé! 

Bài viết này dành cho ai?

Nếu đây là lân đầu bạn đi du lịch nước ngoài và bạn đang có ý định đi du lịch Nhật Bản mà chưa biết cần những thủ tục,hay giấy tờ gì liên quan,thì trong bài viết này,Dịch thuật Apollo sẽ chỉ cho bạn những thủ tục ,hồ sơ đầy đủ nhé.

Bài viết liên quan : Đi du lịch Hàn Quốc cần những gì?

Tôi có thể xin visa du lịch ở Nhật Bản kết hợp việc làm không?

xin visa du lịch nhật bản

Công dân thuộc các quốc gia Argentina, Úc, Áo, Canada, Chile, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hồng Kông, Hungary, Iceland, Ireland, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, Slovakia, Tây Ban Nha, Đài Loan và Vương quốc Anh đều đủ điều kiện để xin visa du lịch Nhật Bản và kết hợp làm việc tại đây.

Visa làm việc kết hợp du lịch cho phép lưu trú tại Nhật Bản sáu tháng ban đầu và có thể gia hạn tối đa hai lần sáu tháng. Mục đích của visa là để đi du lịch, nhưng người có visa làm việc kết hợp du lịch có thể thực hiện công việc giới hạn để bổ sung cho quỹ du lịch nếu cần thiết.

Có các thủ tục đủ điều kiện khác nhau tùy theo độ tuổi của người nộp đơn và số lượng visa tối đa có thể cấp cho mỗi quốc gia mỗi năm.

Hồ sơ xin VISA du lịch Nhật Bản cần những gì?

xin visa du lịch nhật bản
nguồn :internet

Với VISA ngắn hạn cho mục đích du lịch, Bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

1.Thông Tin Cá Nhân

 • Hộ chiếu (bản chính): có thời hạn tối thiểu 6 tháng.
 • 01 ảnh kích thước 4.5cm x 4.5cm
 • 01 đơn xin visa. Bạn có thể tải mẫu đơn xin visa dành cho thị thực ngắn hạn ở  trang web của Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại Tp. HCM.
 • 01 bản sao hộ khẩu thường trú
 • 01 bản sao giấy khai sinh.

2.Chứng Từ Chứng Minh Công Việc

 • Hợp đồng lao động bản sao (kèm bản gốc để đối chiếu)

(*)Nếu mức lương hiện tại đã được điều chỉnh so với hợp đồng lao động thì kèm thêm giấy tờ chứng minh mức lương hiện tại, như thông báo tăng lương chẳng hạn.

 • Giấy phép kinh doanh bản sao công chứng của công ty (nếu là chủ doanh nghiệp)
 • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch bản chính có chữ ký của sếp và đóng dấu công ty
 • Giấy ủy quyền chữ ký của công ty (nếu các chứng từ do công ty cấp không phải do Tổng Giám Đốc ký)
 • Bảo hiểm y tế bản sao (kèm bản chính để đối chiếu)
 • Bảo hiểm xã hội bản sao (kèm bản chính để đối chiếu)

3.Chứng Từ Chứng Minh Thu Nhập

 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất bản chính (để chứng minh thu nhập/tiền lương hàng tháng).
 • Sổ tiết kiệm bản sao (kèm bản gốc để đối chiếu). Số dư tối thiểu nên là 100 triệu VND, nhưng dĩ nhiên càng nhiều càng tốt.
 • Xác nhận số dư tiền gửi tiết kiệm bản chính.

(*) Nếu bạn có đứng tên tài sản nào có giá trị như nhà/đất thì có thể kèm vào sổ đỏ/sổ hồng trong hồ sơ.(*)Nếu bạn không có đủ chứng từ chứng minh thu nhập thì cần được bảo lãnh từ phía người mời bên Nhật.

Dịch vụ làm VISA tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ làm Visa tại Hà Nội nhanh chóng và hiệu quả nhất, Dịch thuật APollo chính là lựa chọn tuyệt vời ngay lúc này. Dịch thuật Apollo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực visa,lý lịch tư pháp và đã giải quyết thành công nhiều hồ sơ visa khó nhất. Vì vậy mà công ty rất được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn vững vàng và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kể trường hợp nào. Và sau hơn 10 năm nỗ lực không ngừng, Dịch thuật Apollo tự hào đã thực hiện thành công dịch vụ làm visa cho hơn 50.000 khách hàng trong nước lẫn quốc tế.

xin visa du lịch nhật bản

Bên cạnh đó, Dịch thuật Apollo còn tích cực hỗ trợ khách hàng Việt khi tiến hành xin visa một cách tận tình nhất: từ khắc phục các thiếu sót trong hồ sơ, nâng cao thế mạnh về tài chính, hỗ trợ luyện tập trước khi phỏng vấn trực tiếp với Đại Sứ Quán. Đặc biệt, Dịch thuật Apollo luôn đảm bảo tỷ lệ đậu visa lên đến hơn 99%.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn có thêm hệ thống “kiểm tra tỷ lệ đậu visa” hiện đại, tân tiến. Hệ thống sẽ đưa ra một số câu hỏi đơn giản cho khách hàng trả lời. Từ đó, hệ thống sẽ hiển thị tỷ lệ % đậu visa của bạn nhanh chóng. Nhờ vậy, bạn sẽ biết được hồ sơ mình còn thiếu sót điều gì và cải thiện điểm yếu đó giúp tăng tỷ lệ đậu visa cao hơn. Quá tiện lợi và tuyệt vời rồi còn gì.

Chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Dịch thuật Apollo để có VISA sớm nhất nào…

Bạn cần hỗ trợ?