Loading...

Học tiếng Hàn ở đâu mới tốt?

Tiếng Hàn hay theo ngôn ngữ của người bản xứ là Hangeul được vị vua vĩ đại của người Hàn Sejong phát minh và đưa vào sử dụng thống nhất cho đến hiện nay. Hầu như tất cả mọi người trên đất nước Hàn Quốc đều nói thống nhất theo ngôn ngữ chuẩn để thể hiện tinh thần dân tộc mạnh mẽ. Học tiếng Hàn, bạn không chỉ dễ dàng khám phá nét độc đáo về văn hóa, lịch sử mà còn hiểu rõ hơn về tính cách của con người, dân tộc Hàn Quốc. Vậy lợi ích của việc học tiếng Hàn là gì và học tiếng Hàn ở đâu tốt nhất, cùng tìm hiểu nha!

Lợi ích của việc học tiếng Hàn:

Học tiếng Hàn ở đâu tốt nhất

Học tiếng Hàn ở đâu?

Nói về khoản đầu tư nước ngoài tại Việt Nam thì Hàn Quốc đang là quốc gia dẫn đầu. Theo thống kê có đến 2000 doanh nghiệp đang đầu tư tại Việt Nam, hơn 440 nghìn lượt khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam mỗi năm. Với con số này thì lao động Việt Nam biết tiếng Hàn Quốc chắc hẳn sẽ có cơ hội việc làm cao hơn những người khác. Chỉ cần có TOPIK 3, bạn đã có thể tự tin đi xin việc ở các công ty Hàn, làm biên phiên dịch tiếng Hàn, hướng dẫn viên cho khách du lịch Hàn Quốc hoặc một công việc cực kì hot hiện nay là dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc sang Việt Nam làm việc.

Hơn thế nữa, học tiếng Hàn chẳng những không khó như tiếng Trung, tiếng Nhật mà còn lại rất gần gũi, lợi thế cho người Việt. Vì sao?

Tiếng Hàn có cách phát âm khá đơn giản. Chúng đều là những âm đơn ghép lại với nhau khá giống tiếng Việt nên người học sẽ không mất nhiều thời gian ở bước học phát âm. Bên cạnh đó, tiếng Hàn cũng không sử dụng dấu hay thanh điệu, ngữ điệu phức tạp như tiếng Trung giúp bạn dễ dàng trong việc học.

Vậy thì học tiếng Hàn ở đâu mới tốt?

Lời khuyên là bạn nên học tiếng Hàn ở các trung tâm ngoại ngữ của các trường đại học như Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Sư Phạm nếu có thời gian đến lớp.

Còn nếu bạn là người đi làm, bận rộn nhưng vẫn muốn “cày” thêm tiếng Hàn thì lựa chọn tốt nhất là các khóa học online, vừa thêm kiến thức vừa không sợ gò bó về thời gian. Hiện tại, Kyna.vn có các khóa học tiếng Hàn cấp tốc dành cho người mới bắt đầu. Nếu bạn muốn học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản, ngữ pháp tiếng Hàn đơn giản thì hãy tham khảo ngay bộ khóa học Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tại Kyna.vn nhé!


 • Lợi ích

  • Nắm chắc ngữ pháp tiếng Hàn để chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK.
  • Học tiếng Hàn để đi du lịch hoặc du học Hàn Quốc.
  • Ứng tuyển và làm việc trong các doanh nghiệp của Hàn Quốc.
  • Giao tiếp với người Hàn một cách chuẩn nhất về phát âm, từ vựng và ngữ pháp để người Hàn không hiểu sai ý mình.
  • Tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục, tập quán và con người Hàn Quốc.

  Đối tượng

  • Các bạn sinh viên muốn đi du học Hàn Quốc.
  • Nhân viên công sở cần có thêm ngoại ngữ để phục vụ cho công việc.
  • Những ai yêu thích đất nước Hàn Quốc, muốn tìm hiểu thêm về văn hóa, con người Hàn Quốc.
  • Muốn du lịch hoặc định cư tại Hàn Quốc.

  ƯU ĐÃI ĐẾN 75%

  TRỌN BỘ KHÓA TỰ HỌC TIẾNG HÀN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  Trung tâm EZ Language

  Giảng viên: Nguyễn Văn Khánh Giáo viên Tiếng Hàn tại “Tiếng Hàn bá đạo thầy Khánh”

  GIÁ CHỈ 399.000đ (học phí gốc 1.600.000đ)