Loading...

Phiên dịch nghiên cứu thị trường

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

Phiên dịch nghiên cứu thị trường là một phần không nhỏ tạo nên thành công trong kinh doanh khi mở rộng phát triển sang các thị trường mới khác biệt và văn hóa và ngôn ngữ. Nghiên cứu thị trường là một hoạt động nằm trong chiến lược marketing của các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

Kết quả của việc nghiên cứu thì trường là yếu tố quyết định cho việc lựa chọn thị trường, lựa chọn phương hướng kinh doanh. Để giúp các doanh nghiệp trong nước đánh giá thị trường nước ngoài, cũng như doanh nghiệp tổ chức nước ngoài đánh giá thị trường việt nam.

Phiên dịch nghiên cứu thị trường là một lựa chọn chính xác, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, đưa ra thông tin đánh giá thị trường một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

phien-dich-nghien-cuu-thi-truong

Giải pháp phiên dịch nghiên cứu thị trường của DỊCH THUẬT HÀ NỘI

Đội ngũ nhân viên:

Đặc thù của việc nghiên cứu thị trường là những người có kỹ năng marketing, kỹ năng tổng hợp đánh giá, nhận định nghiên cứu thị trường. Chính vị vậy, DỊCH THUẬT APOLLO HÀ NỘI đã xây dựng một đội ngũ phiên dịch viên nghiên cứu đánh giá thị trường với kiến thức phiên dịch lâu năm, am hiểu marketing, kinh doanh Có khả năng nhận định đánh giá thị trường, nghiên cứu sản phẩm, đối thủ cạnh tranh của khách hàng. Mỗi một thị trường khác nhau, phiên dịch DỊCH THUẬT APOLLO luôn có những phiên dịch viên sở trường của từng thị trường.

Công cụ:

Với công việc nghiên cứu , dịch vụ phiên dịch của DỊCH THUẬT APOLLO sẽ trợ giúp quý vị những công cụ marketing, phân tích đánh giá thị trường hiệu quả nhất. Đáp ứng phù hợp cho yêu cầu nghiên cứu thị trường của quý vị.

Hiệu quả:

Kết quả phiên dịch : DỊCH THUẬT APOLLO HÀ NỘI sẽ giúp quý vị có được bản đánh giá thị trường chính xác, là cơ sở để quý vị lên kế hoạch marketing, lựa chọn thị trường mục tiêu của mình.

Ngôn ngữ:

DỊCH THUẬT APOLLO HÀ NỘI cung cấp phiên dịch nghiên cứu thị trường với hơn 30 ngôn ngữ khác nhau như : phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng hàn, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng pháp.v.v

Bạn cần hỗ trợ?