Loading...

Dịch thuật tiếng Trung

Dịch thuật tiếng Trung  hiện nay với đội ngũ biên tập viên giỏi, chuyên môn đội ngũ cộng tác viên hùng hậu gồm nhiều thứ tiếng Anh, Trung, Nga, Nhật, Hà, Lào, Cam-pu-chia, Thái Lan, In-đô-nê-xi-a, Pháp, Tây-ban-nha, Đức, Ý, Hàn Quốc, Cu-ba, Ma-lai-xi-a và nhiều thứ tiếng khác. Đặc biệt là dịch tiếng Trung, là hai dạng chữ phồn thể và giản thể, và không chỉ dịch Công ty nhận dịch đánh máy cho theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Công ty chúng tôi còn nhận dịch gia phả các dòng họ, văn bia, cổ văn, bài tế cho khách hàng….. từ tiếng Trung sang việt và ngược lại. Ngoài ra, Công ty Apollo còn nhận dịch sách, phim từ tiếng Việt sang tiếng nước bạn và ngược lại, dịch từ tiếng nước ngoài sang  tiếng Việt.

Tại Sao bạn nên chọn Dịch tiếng Trung uy tín và tin cậy nhất!

Với tinh thần “Khách hàng là đối tượng phục vụ”, “Khách hàng đem lợi ích đến cho Công ty” do vậy Công ty luôn dành ưu ái cho khách hàng bằng thái độ phục, vụ lịch lãm rất văn hóa, đảm bảo tính kịp thời như cam kết với khách hàng và giá cả phù hợp nên khách hàng từ trong nam ngoài bắc, khách hàng ở mãi nước ngoài đều rất tin cậy gửi tài liệu đến cho Công ty phục vụ.

Với ngôn Ngữ Trung Quốc do đất nước đã thực hiện phương châm “Đa dạng hóa, đa phương hóa”, sự nghiệp xây dựng Việt Nam phồ vinh bắt buộc Công ty Apollo phải tính đến việc mở rộng đầu tư nguồn lực, thu hút thêm chuyên gia giỏi ngoại ngữ đồng thời tổ chức các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ ngoại ngữ, không chỉ tiếng Trung Quốc và cả tiếng Việt cho đội ngũ biên dịch viên của Công ty. Đây là điều kiện bắt buộc, nếu Apollo muốn tồn tại và phát triển để phục vụ tốt hơn, giữ được lòng tin yêu mến mộ của khách hàng.

Hiện nay tại Việt Nam, quá trình đầu tư kinh tế, hợp tác thương mại cùng Trung Quốc  ngày càng phát triển mạnh mẽ. Xuất phát từ lý do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Trung không ngừng gia tăng theo thời gian.

Ngoài ra, Công ty Apollo trân trọng cám ơn quý khách hàng cũ đã dành cho công ty ân huệ. Công ty Apollo cũng đang hân hoan chào đón khách hàng mới. Quý khách hàng cũ, khách hàng mới đều là Thượng Đế của công ty Apollo chúng tôi.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tốt nhất!

Bạn đang cần tìm kiếm cho mình cơ sở dịch thuật tiếng Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn trước quá nhiều dịch vụ trên thị trường hiện nay. Đừng quá lo lắng, bởi CÔNG TY DỊCH THUẬT APOLLO sẽ giúp cho bạn.

Cam kết chất lượng bản dịch chất lượng!

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Công ty chúng tôi giàu chuyên môn và kinh nghiệm, mỗi chuyên viên dịch thuật sẽ đảm đương nhiệm vụ lĩnh vực mà họ giỏi nhất. Đảm bảo bảo chất lượng bản dịch tốt nhất theo đúng nghĩa bản gốc cần dịch thuật

Chi phí rẻ và hợp lý!

Với Dịch thuật APOLLO là các biên dịch viên trực tiếp tại Công ty, không qua trung gian. Nhờ vậy, tối ưu hóa chi phí và hoàn toàn không phát sinh thêm ngoài thêm.

Về tính bảo mật của khách hàng!

Chúng tôi có hợp đồng bảo mật với những thông tin cá nhân khách hàng và tài liệu dịch thuật được lưu trữ riêng.

Các bạn còn Trần chừ gì nữa hãy gọi đến Công ty Apollo của chúng tôi để đội ngũ dịch giả tiếng trung của chúng tôi được phục vụ quý khách hàng được tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT APOLLO

Địa Chỉ: Số 343 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại: (024) 32.011.121 Hotline: 0989.58.66.26

Email: dichthuatapollohanoi@gmail.com

Bạn cần hỗ trợ?