DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG LẤY NGAY TẠI HÀ NỘI

21 Tháng Hai, 2019

Hiện nay nhu cầu dịch thuật công chứng các tài liệu như báo cáo tài chính, các loại hồ sơ, hợp đồng kinh tế…hay các loại giấy tờ cá nhân như giấy tờ tùy thân, Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, hộ khẩu, bằng tốt nghiệp…sang hơn 50 thứ tiếng khác nhau rất lớn. Đặc […]

Hiện nay nhu cầu dịch thuật công chứng các tài liệu như báo cáo tài chính, các loại hồ sơ, hợp đồng kinh tế…hay các loại giấy tờ cá nhân như giấy tờ tùy thân, Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, hộ khẩu, bằng tốt nghiệp…sang hơn 50 thứ tiếng khác nhau rất lớn. Đặc biệt, dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay, lấy nhanh được nhiều người quan tâm nhờ sự tiện lợi vì đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG LẤY NGAY TẠI HÀ NỘI

Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày đòi hỏi Công ty, văn phòng dịch thuật phải đáp ứng  đầy đủ các yêu cầu về chuyên môn, cũng như các quy trình chứng thực bản dịch theo quy định của phòng Tư Pháp.

Dịch thuật công chứng lấy nhanh, lấy ngay, lấy gấp được áp dụng đối với những trường hợp quý khách hàng  có nhu cầu dịch gấp các loại tài liệu, hồ sơ,…. cần phải được xử lý nhanh trong ngày. Điều này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi trao một nhiệm vụ quan trọng cho Dịch thuật Apollo chúng tôi.

Những loại giấy tờ chúng tôi nhận dịch thuật gấp, lấy nhanh trong ngày

– Dịch công chứng nhanh lấy ngay  hồ sơ thầu, hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính

– Dịch công chứng gấp tài liệu y học (bệnh án, hướng dẫn sử dụng thuốc, đơn thuốc …)

– Dịch công chứng nhanh lấy ngay các thứ tiếng hồ sơ đi du học (văn bằng, chứng chỉ,….)

– Dịch công chứng gấp hồ sơ xin việc công ty nước ngoài (giấy tờ tùy thân, giấy xác nhận công tác, hợp đồng lao động..)

– Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự nhanh (giấy chứng nhận kết hôn, giấy li hôn, báo cáo..v.v)

– Dịch nhanh dự án về kỹ thuật (chuyển giao công nghệ, máy móc)

– Dịch trong ngày công chứng tài liệu pháp luật

– Dịch công chứng lấy gấp các thứ tiếng hồ sơ xuất khẩu lao động (sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, bằng lái xe, các loại giấy tờ hành chính..)

– Dịch công chứng hồ sơ trong ngày lấy người nước ngoài (chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy kết hôn ..vv)

Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội, đảm bảo chính xác và chất lượng

Dịch thuật  Apollo gồm đội ngũ biên phiên dịch đa ngôn ngữ có đủ bằng cấp, dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo quy trình làm việc và sự uyển chuyển của ngôn từ và chuyên môn sâu trong các lĩnh vực khác nhau của dịch thuật, sẽ giúp quý khách hàng đưa ra các bản dịch thuật công chứng lấy ngay khoảng thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng, độ chính xác, đó là sự khác biệt của công ty dịch thuật Apollo chúng tôi. Vì vậy, quý khách hàng có thể tin tưởng và yên tâm hoàn toàn với dịch vụ công chứng lấy ngay tại Dịch thuật Apollo Hà Nội.

Dịch thuật công chứng lấy ngay đa ngôn ngữ

Với các ngôn ngữ phổ biến đượ sử dụng tại Việt nam như: Tiếng Anh, Hàn, Nhật, Trung Quốc, Pháp,…cho tới các ngôn ngữ ít sử dụng hợn: Indonesia, Ả Rập, Thái Lan, Philipins, Cộng hòa Séc,… chúng tôi đảm bảo các tài liệu dịch thuật và tài liệu dịch công chứng được dịch một cách tiêu chuẩn hóa theo những quy trình dịch thuật khắt khe nhất, chuẩn xác so với bản gốc, có dấu chứng nhận kèm theo, phù hợp với quy định của pháp lý và các phòng tư pháp.

Dịch công chứng lấy ngay tiếng Hàn- Anh-Việt Nam

Dịch công chứng lấy ngay tiếng Trung- Anh- Việt Nam

Dịch công chứng lấy ngay tiếng Pháp- Anh-Việt

Dịch công chứng lấy ngay tiếng Đức- Anh-Việt

Dịch công chứng lấy ngay tiếng  Việt-  Trung- Việt

Dịch công chứng lấy ngay tiếng Thái- Anh- Việt

Dịch công chứng lấy ngay tiếng Nga- Anh- Việt

Dịch công chứng lấy ngay tiếng Nhật-Anh- Việt

Dịch công chứng lấy ngay tiếng Indonesia- Anh- Việt

Dịch công chứng lấy ngay Lào-Anh- Việt,………

Dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay của Dịch thuật Apollo đảm bảo dịch thuật công chứng nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật công chứng tại công ty chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng chỉ có uy tín mới tạo nên thương hiệu, chất lượng tạo sự khác biệt, qua đó mới tồn tại và phát triển được trong những năm qua.

Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty Dịch thuật Apollo để được tư vấn thêm về các dịch vụ biên phiên dịch, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục  vụ và Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.

Đ/c: 343 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân- Hà Nội

Hotline: (02432).023.222 / 0989.58.66.26

Email: [email protected]