Dịch thuật tiếng Nhật uy tín số 1 tại Hà Nội

dịch thuật phiên dịch tiếng nhật

Nếu bạn đang băn khoăn không biết Công ty dịch thuật tiếng Nhật nào uy tín,công chứng nhanh gọn, giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giữa hàng trăm triệu cơ sở dịch thuật trên thị trường hiện nay?Cần dịch thuật gấp hồ sơ, hợp đồng, sách truyện, website, … từ tiếng….

Ý nghĩa ngày tháng sinh của bạn trong tiếng Nhật

y nghia ngay thang nam sinh trong tieng nhat

Người Nhật có sự hứng thú đặc biệt là với những con số và họ cũng tin rằng tính cách của mỗi người cũng phụ thuộc 1 phần vào ngày tháng năm sinh.Cách ghi ngày sinh của người Nhật ngược lại với Việt Nam, ghi tháng trước, ngày sau. Khi ghép ngày tháng sinh sẽ thêm từ の. Trợ từ の có nghĩa là “của”. Cùng xem ý nghĩa ngày tháng sinh của bạn có gì đặc biệt:

Cách học chữ cái tiếng nhật cực dễ cho người mới bắt đầu

Trong tương lai, tiếng Nhật sẽ ngày càng trở nên phổ biến và có vai trò quan trọng tại Việt Nam. Việc học ngôn ngữ Nhật sẽ giúp ích cho các em rất nhiều trong công việc vì những năm gần đây rất phát triển giao thương Việt – Nhật. Để trở sử dụng tiếng Nhật như một ngôn ngữ chính, hãy bắt đầu ngay từ bây giờ. Việc đầu tiên các em cần làm là học chữ cái tiếng Nhật. Trong bài viết này, thầy cô sẽ tổng hợp hết những kiến thức về bảng chữ cái tiếng Nhật.

0989.58.66.26
Gọi

Zalo
Chat Zalo

Email
Gửi Mail