Tiếng Nhật

che tieng nhat

Tên một số loại chè bằng tiếng Nhật

Ẩm thực Việt Nam vô cùng phong phú và đa dạng, trong đó phải kể đến các loại chè. Vậy chè trong tiếng Nhật là gì? Tên các loại chè đọc và viết như thế nào? Cùng SOFL đi tìm hiểu qua bài chia sẻ sau đây nhé!

y nghia ngay thang nam sinh trong tieng nhat

Ý nghĩa ngày tháng sinh của bạn trong tiếng Nhật

Người Nhật có sự hứng thú đặc biệt là với những con số và họ cũng tin rằng tính cách của mỗi người cũng phụ thuộc 1 phần vào ngày tháng năm sinh.Cách ghi ngày sinh của người Nhật ngược lại với Việt Nam, ghi tháng trước, ngày sau. Khi ghép ngày tháng sinh sẽ thêm từ の. Trợ từ の có nghĩa là “của”. Cùng xem ý nghĩa ngày tháng sinh của bạn có gì đặc biệt:

Cách học chữ cái tiếng nhật cực dễ cho người mới bắt đầu

Trong tương lai, tiếng Nhật sẽ ngày càng trở nên phổ biến và có vai trò quan trọng tại Việt Nam. Việc học ngôn ngữ Nhật sẽ giúp ích cho các em rất nhiều trong công việc vì những năm gần đây rất phát triển giao thương Việt – Nhật. Để trở sử dụng tiếng Nhật như một ngôn ngữ chính, hãy bắt đầu ngay từ bây giờ. Việc đầu tiên các em cần làm là học chữ cái tiếng Nhật. Trong bài viết này, thầy cô sẽ tổng hợp hết những kiến thức về bảng chữ cái tiếng Nhật.