Loading...

Công chứng giá rẻ và dịch vụ công chứng giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ công chứng thực chất là gì? Công chứng giá rẻ có đồng nghĩa với uy tín và chất lượng không? Nên tin tưởng dịch vụ công chứng giá rẻ ở đâu? Nếu những câu hỏi trên cũng là thắc mắc của bạn, thì hãy dừng lại ở đây một chút, Dịch thuật Apollo sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời trong bài viết ngày hôm nay!

công chứng giá rẻ

Công chứng là gì? 

Công chứng là việc công chứng viên công nhận tính xác thực, tính hợp pháp của hợp đồng, giao dịch khác bằng văn bản mà quy định của Pháp luật phải công chứng hoặc cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng. (Điều 2, Luật Công chứng).

Vậy nên, hiểu đơn giản công chứng là việc xác thực tính chính xác, hợp pháp của tài liệu và được thực hiện dựa trên sự tự nguyện của bên đi công chứng.

Công chứng có khó không? Và cần chuẩn bị những gì khi đi công chứng

Công chứng không khó và không quá phức tạp. Việc người cần công chứng nên làm là chuẩn bị đầy đủ tài liệu, giấy tờ liên quan tới công việc công chứng. Để quá trình diễn ra công chứng nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn. 

Dưới đây sẽ là những loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị trước khi đi công chứng:

 • Dự thảo hợp đồng, giao dịch. 
 • Bản sao chứng minh thư, căn cước công dân, hoặc hộ chiếu còn hạn sử dụng của người cần công chứng.
 • Bản sao giấy chứng nhận quyền sở hữu, quyền sử dụng hoặc bản sao giấy tờ thay thế được pháp luật quy định đối với tài sản mà pháp luật quy định phải đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng trong trường hợp hợp đồng, giao dịch liên quan tới tài sản đó.
 • Bản chính của các loại giấy tờ trên. 
 • Bản sao có thể là bản chụp, bản in hoặc đánh máy. Có nội dung đầy đủ, chính xác với bản gốc và không cần chứng thực. 
công chứng giá rẻ

Phân biệt công chứng với chứng thực

Công chứng là việc công chứng viên chứng nhận tính xác thực và tính hợp pháp của hợp đồng, giao dịch. Công chứng viên phải chịu trách nhiệm về nội dung của hợp đồng, giao dịch, chịu trách nhiệm trước Pháp luật và người yêu cầu công chứng về văn bản công chứng của mình, đồng thời phải bồi thường nếu có thiệt hại xảy ra. 

Theo đó, đối với hợp đồng, giao dịch và bản dịch( văn bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài và từ tiếng nước ngoài dịch sang tiếng Việt) thì công chứng viên sẽ tiến hành chứng nhận.

Chứng thực là việc UBND xã chứng thực về thời gian, địa điểm giao kết hợp đồng, giao dịch, năng lực hành vi dân sự, ý chí tự nguyện, chữ ký hoặc dấu điểm chỉ của các bên tham gia hợp đồng giao dịch. Người yêu cầu chứng thực phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung, tính hợp pháp của hợp đồng, giao dịch.

Chứng thực bản sao từ bản chính là việc cơ quan, tổ chức có thẩm quyền căn cứ vào bản chính để chứng thực bản sao là đúng với bản chính.( Điều 2 Nghị định 23/2015).

Nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật, công chứng giá rẻ tại Hà Nội

Nhìn chung, với vị trí khách hàng, ai cũng có nhu cầu tìm được một nơi có chất lượng dịch vụ tốt cũng như đảm bảo giá cả hợp túi tiền. Nhất là đối với ngành dịch thuật, dịch thuật công chứng hiện nay. Có không ít những văn phòng dịch thuật, công chứng giá rẻ mọc lên. Tìm được một địa chỉ có giá thành dịch vụ phải chăng cũng như chất lượng công việc vẫn được đảm bảo. Chắc chắn tên tuổi của địa chỉ ấy sẽ được mọi người lưu tâm và giới thiệu, truyền tai nhau.

Công chứng giá rẻ liệu có thực sự uy tín?

Nhìn chung, giá thành của dịch vụ công chứng có thể coi là không quá cao. Tùy theo số lượng giấy tờ cũng như giá trị của tài liệu bạn cần công chứng sẽ có những mức giá khác nhau. Không quá khó để tìm được những địa chỉ công chứng giá rẻ, nhất là tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo mức giá và đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Tuy nhiên cũng nên để ý tới những địa chỉ đưa ra mức giá quá thấp so với mặt bằng chung, tránh làm mất thời gian cũng như ảnh hưởng tới công việc mà bạn cần làm. 

công chứng giá rẻ

Lý do nên chọn công chứng giá rẻ tại Công ty Dịch thuật Apollo

Công ty Apollo là công ty dịch thuật đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực có địa chỉ tại Hà Nội. Là một trong những công ty có lịch sử hoạt động trong lĩnh vực biên dịch hàng đầu. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm, Apollo tự tin rằng công ty chính là địa chỉ uy tín đem lại những bản dịch có chất lượng cao, hoàn thành công việc đúng thời hạn và giá thành cạnh tranh. Những lý do nên chọn công chứng giá rẻ tại công ty Dịch thuật Apollo: 

Uy tín, chất lượng.

Công ty Dịch thuật Apollo tính tới nay đã hoạt động được hơn 10 năm, một chặng đường được coi là cũng khá dài. Là một công ty có dịch vụ dịch thuật, công chứng giá rẻ, vô cùng ưu đãi dành tặng khách hàng. Đảm nhận hơn 120,000 dự án lớn nhỏ và nhận được những phản hồi vô cùng tốt từ phía khách hàng. Chính vì thế, công ty Dịch thuật Apollo có thể tự hào khi nói rằng mình chính là địa chỉ uy tín, chất lượng để khách hàng có thể đặt niềm tin cũng như sự an tâm khi sử dụng dịch vụ bên công ty. 

Tiết kiệm thời gian, có thể lấy ngay tùy vào tài liệu.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cũng như sự nhiệt tình trong cách làm việc cũng là một trong những yếu tố làm nên tên tuổi của Apollo. Thời gian hoàn thành công việc sẽ dựa vào điều kiện của tài liệu mà khách hàng đem đến. Bên cạnh đó, công ty Dịch Thuật Apollo cũng có dịch vụ công chứng lấy ngay nếu khách hàng có nhu cầu cần gấp tài liệu.

Bên Apollo, dịch vụ dịch thuật, công chứng giá rẻ, giá mềm hơn những công ty cùng ngành khác là do đội ngũ nhân viên sử dụng thành thạo, chuyên nghiệp các phần mềm hỗ trợ dịch thuật. Chính vì thế thời gian làm việc cũng như chất lượng bản dịch cũng sẽ được chính xác hơn. 

Công chứng đa dạng các loại tài liệu, giấy tờ.

Với đội ngũ biên- phiên dịch đông đảo, dày dặn kinh nghiệm, Apollo nhận dịch thuật, công chứng giá rẻ đa dạng các loại giấy tờ, tài liệu như giấy tờ tùy thân, hồ sơ du học, xin VISA, hay đăng ký kinh doanh, chứng nhận đầu tư,…

công chứng giá rẻ

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Apollo cam kết rằng bên cạnh chất lượng, dịch vụ dịch thuật, công chứng giá rẻ, quý khách hàng luôn được phục vụ và hỗ trợ nhiệt tình cũng như được giải đáp tất cả mọi thắc mắc liên quan tới chất lượng cũng như giá thành để quý khách hàng có thể tham khảo. 

Tính bảo mật cực cao

Một trong những ưu điểm nổi bật không thể không nhắc đến của Apollo đó chính là việc xử lý giấy tờ văn bản liên quan đến dịch thuật và công chứng vô cùng chuyên nghiệp và uy tín. Dữ liệu của khách hàng sẽ được lưu giữ và bảo mật tuyệt đối. Vậy nên bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ công chứng bản dịch của chúng tôi.

Apollo, công chứng giá rẻ không đồng nghĩa với việc đội ngũ nhân viên làm việc hời hợt. Chúng tôi luôn đưa ra chính sách giá ưu đãi dành cho khách hàng. Chính vì thế rẻ ở đây chính là rẻ so với mặt bằng chung và vẫn đảm bảo được chất lượng công việc cũng như năng suất làm việc của đội ngũ nhân viên. 

image 7

Những ngôn ngữ công ty Apollo nhận dịch thuật, công chứng giá rẻ

 • Dịch thuật, công chứng giá rẻ tiếng Anh
 • Dịch thuật, công chứng giá rẻ tiếng Hàn. 
 • Dịch thuật, công chứng giá rẻ tiếng Trung
 • Dịch thuật, công chứng giá rẻ tiếng Tây Ban Nha
 • Dịch thuật, công chứng giá rẻ tiếng Bồ Đào Nha
 • Dịch thuật, công chứng giá rẻ tiếng Nga
 • Dịch thuật, công chứng giá rẻ tiếng Nhật
 • Dịch thuật, công chứng giá rẻ tiếng Ý
 • … 

Nếu có nhu cầu dịch thuật công chứng, khách hàng chỉ cần gửi tài liệu qua địa chỉ mail: dichthuatapollohanoi@gmail.com 

Hoặc liên hệ qua số hotline: 0989 586 626 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. 

Ngoài ra quý khách hàng có thể đưa trực tiếp tài liệu tới địa chỉ: Số 343 Nguyễn Trãi-Thanh Xuân-Hà Nội.

Bạn cần hỗ trợ?