Loading...

Dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng (dịch thuật). Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp (thường là của Nhà nước) để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (công chứng) có chữ ký của người dịch (đã được niêm yết tại phòng Tư pháp).

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG LẤY NGAY TẠI APOLLO
dịch thuật công chứng giá rẻ

Dịch thuật công chứng là việc chứng thực chữ ký người dịch của Phòng tư pháp Quận, Huyện hoặc công chứng bản dịch của Văn phòng công chứng. Như vậy, có 2 hình thức dịch thuật công chứng:

  1. Chứng thực bản dịch tại UBND Quận, Huyện thường gọi là dịch thuật ,công chứng tư pháp. Có tên thường gọi này vì việc chứng thực bản dịch thực hiện bởi phòng tư pháp Quận, Huyện. Dịch thuật, công chứng tư pháp là việc phòng tư pháp chứng thực cộng tác viên đã dịch và cam kết dịch chính xác từ văn bản gốc sang tiếng nước ngoài. Cộng tác viên ở đây là người đủ khả năng, trình độ dịch thuật. Được cơ quan nhà nước kiểm tra trình độ và ký hợp đồng cộng tác viên.
  2. Công chứng bản dịch tại Văn phòng công chứng là việc công chứng viên công chứng bản dịch.

Bản chất, 2 hình thức này là khác nhau. UBND quận huyện chỉ chứng thực chữ ký của người dịch trên bản dịch chứ không chịu trách nhiệm về nội dung dịch thuật. Công chứng viên công chứng bản dịch sẽ phải chịu trách nhiệm về nội dung của bản dịch. Tuy nhiên, giá trị sử dụng và pháp lý của hai bản chứng này là như nhau.

Dịch thuật công chứng nhanh – giá rẻ- chính xác

Với hơn 10 năm trong nghề dịch thuật công chứng cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm, dịch thuật Apollo  cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.!

dịch thuật công chứng lấy ngay
dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội

Dịch thuật công chứng thường gặp

  • Dịch thuật ,công chứng chứng minh thư, thẻ căn cước
  • Dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp
  • Dịch thuật, công chứng sổ hộ khẩu, khai sinh, đăng ký kết hôn
  • Dịch thuật, công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp, sơ yếu LL, bằng khen
  • Dịch thuật, công chứng bằng đại học, bảng điểm, giấy khen 

 Lý do nên chọn Dịch thuật công chứng Apollo:

✓ Nội dung bản dịch chính xác – Hình thức trình bày chuẩn theo mẫu quy định

✓ Bản dịch thuật công chứng có giá trị pháp lý – Có thể sử dụng tại bất cứ đâu trên thế giới

✓ Thời gian xử lý cực nhanh – Có thể lấy ngay trong ngày đối với dịch thuật ,công chứng tiếng Anh

✓ Dịch thuật ,công chứng giá rẻ – ship hàng tận nhà cho khách nếu khách hàng không đến lấy hồ sơ được

Hãy đến với chúng tôi dịch thuật công chứng Apollo Hà Nội. Để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

dịch thuật công chứng

Mọi thắc mắc về dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật có chứng thực, xin Quý khách vui lòng liên hệ Công ty Dịch thuật Apollo Hà Nội theo số Hotline: 0989 58 6626 hoặc email: dichthuatapollohanoi@gmail.com hoặc trực tiếp tại địa chỉ 343 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/24h, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ/ngày lễ.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách!

dịch thuật công chứng apollo
Bạn cần hỗ trợ?