DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG GIÁ RẺ

21 Tháng Hai, 2019

Công ty Dịch thuật Apollo với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật, cùng với đội ngũ biên phiên dịch viên có chuyên môn, tay nghề, chúng tôi tự hào khi cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng giá rẻ và uy tín tại Hà Nội. Dịch thuật công chứng giá […]

Công ty Dịch thuật Apollo với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật, cùng với đội ngũ biên phiên dịch viên có chuyên môn, tay nghề, chúng tôi tự hào khi cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng giá rẻ và uy tín tại Hà Nội.

Dịch thuật công chứng giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu dịch thuật tài liệu, hồ sơ,…. sang các ngôn ngữ khác nhau rất phổ biến. Đại đa số, họ đều muốn tìm một trung tâm, công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín, giá rẻ. Đại đa số những khách hàng khu vực Hà Nội đều lựa chọn trung tâm dịch thuật làm điểm tựa cho sự phát triển, Dịch thuật Apollo là một trong số đó.

Khách hàng, họ yêu thích và sử dụng dịch vụ của chúng tôi không chỉ 1 lần mà rất nhiều lần. Vậy tại sao Dịch thuật Apollo lại được lựa chọn nhiều đến vậy, những điểm mạnh dưới đây sẽ lý giải điều đó.

  • Giá rẻ, nhưng chất lượng “không rẻ” là phương châm của những người làm nghề biên phiên dịch tại công ty dịch thuật Apollo.
  • Dịch thuật công chứng giá rẻ nhưng luôn đảm bảo thời gian, đảm bảo bản dịch có đầy đủ tính pháp lý và xác nhận công chứng theo quy định của phòng tư pháp.
  • Đội ngũ biên phiên dịch viên có trình độ, chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công việc, báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng rõ ràng, linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn.
  • Dịch thuật Apollo luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tư vấn miễn phí các dịch vụ dịch thuật công chứng một cách chính xác nhất. Do đó, Apollo không chỉ là dịch vụ dịch thuật công chứng rá rẻ mà còn là dịch thuật công chứng miễn phí.
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
  • Chiết khấu cao đối với khách hàng dịch thuật công chứng số lượng lớn.

Dịch vụ dịch thuật công chứng giá rẻ tại Hà Nội

Do nhiều yếu tố khách quan và nhu cầu của khách hàng mà việc cần lấy ngay bản dịch công chứng trong thời gian nhất định là việc bắt buộc phải thực hiện. Đây là dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh giá rẻ, là công việc được đưa vào danh mục trọng điểm của công ty ngay từ ngày đầu làm việc.

Dịch Thuật Apollo lên lịch trình rõ ràng cho công việc, từ phụ trách đến quy trình và luôn cố gắng hoàn thành trước so với thời hạn được giao. Với sự chuẩn chỉ về tác phong và đội ngũ làm việc nghiêm túc, chi phí dịch vụ tại Dịch Thuật Apollo luôn được coi là công ty dịch thuật công chứng giá rẻ nhất thị trường, đặc biệt, khách hàng có thể có bản dịch ngay khi yêu cầu.

Dịch vụ dịch thuật Apollo được nhiều khách hàng tin tưởng.

Dịch thuật Apollo là công ty dịch vụ hàng đầu trong việc Dịch thuật công chứng, chứng thực bản dịch, sao y bản chính,…., các tài liệu với mọi thứ tiếng Anh, Hàn, Nhật, Pháp, Đức, Trung Quốc,… cho các khách hàng là cá nhân và tổ chức. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, thời gian, và giá cả phù hợp với từng hồ sơ, tài liệu.

Điều duy nhất Quý khách hàng phải làm là nhấc máy lên và gọi cho Dịch thuật Apollo, còn những việc khá, hãy đề Apollo xử lý!

Đ/c: 343 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân- Hà Nội

Hotline: (02432).023.222 / 0989.58.66.26

Email: [email protected]