Loading...

Dịch thuật tiếng Trung tại Thanh Xuân – Hà Nội | Trung tâm dịch thuật tiếng Trung chính xác nhất

I. Giới thiệu về đội ngũ với nhiều kinh nghiệm tại trung tâm dịch thuật tiếng Trung

trung tâm dịch thuật tiếng trung

Với đội ngũ những ứng cử viên nhiệt tình, nhanh trí với hơn 10 năm kinh nghiệm trong trung tâm dịch thuật tiếng Trung đã đẩy mạnh được nền phát triển của công ty dịch thuật Apollo.

Dịch thuật tiếng Trung đã giúp chúng tôi đẩy mạnh được sự hợp tác giữa nước bạn, không chỉ giúp sự gắn bó với nước bạn mà còn đẩy mạnh tầm quan trọng của công việc cũng sự am hiểu giữa 2 nước láng giềng. Dịch thuật tiếng Trung là nhu cầu cần thiết trong xã hội hiện nay.

Nó mang tính nhân văn và tính am hiểu của cả 2 nước góp phần làm tô đẹp thêm sắc đẹp nền văn hóa thế giới.

II. Vai trò của dịch thuật tiếng Trung

Trung Quốc là quốc gia có dân số đông nhất thế giới nên tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trong việc hợp tác kinh tế.

Tiếng Trung có đến hơn 10 phương ngữ được sử dụng, trong đó tiếng phổ thông (tiếng Quan thoại chuẩn) là 1 trong 4 ngôn ngữ chính được sử dụng tại Singapore, còn lại tiếng Hoa phồn thể lại được sử dụng tại Hongkong, Đài Loan, Ma Cao…Tiếng Trung được đánh giá là một trong những ngôn ngữ phức tạp và khó.

Để có một bản dịch tiếng Trung Quốc chuẩn xác với bản gốc, đòi hỏi người biên dịch cần nắm chắc các phương ngữ của tiếng Trung và phải am hiểu văn hóa Trung Hoa, văn hóa của từng quốc gia sử dụng tiếng Trung, đặc biệt là am hiểu chuyên ngành cần dịch thuật.

Trong những năm gần đây Việt Nam hợp tác trao đổi trên mọi lĩnh vực Văn hóa xã hội, Giáo dục đào tạo khoa học Công nghệ, y tế, kỹ thuật với Trung Quốc diễn ra ngày càng nhiều. Chính bởi đó, nhu cầu dịch thuật tiếng Trung của các cá nhân tổ chức tại Việt Nam hiện nay rất cao.

III. MỘT SỐ NGUYÊN TẮC KHI DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG CÁC VĂN BẢN, TÀI LIỆU.

Dịch thuật tiếng Trung so với các thứ tiếng khác khó hơn rất nhiều, bởi ngôn ngữ tượng hình với nhiều quy tắc rất phức tạp. Cách viết, đọc, cũng như nghĩa của từ, câu lại càng cần sự tỉ mỉ, chính xác của người biên dịch viên.

Hơn thế nữa, cách dịch của mỗi câu từ có thể bị ảnh hưởng bởi ý tưởng chủ quan của từng phiên dịch viên, nếu người dịch dịch theo nghĩa mà họ nghĩ có thể sẽ làm mất đi nội dung chuẩn xác của bản gốc và ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc truyền tải thông tin.

Một điều vô cùng quan trọng đó là lối dịch phải phù hợp với văn phong của văn bản, nếu dịch một cách quá máy móc sẽ làm mất đi tính mềm mại của văn bản.

CÁC DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP.

Đóng vai trò là một cầu nối vững chắc, Dịch thuật tiếng Trung– với đội ngũ dịch giả có bằng cấp, chứng chỉ Tiếng Trung, sử dụng thông thạo Hoa ngữ, am hiểu sâu rộng về văn hóa Trung Quốc.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ Dịch thuật tiếng Trung: biên dịch và phiên dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt, cùng các thứ tiếng khác và ngược lại từ các ngôn ngữ khác sang tiếng Trung.

  • DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG TRUNG CÁC VĂN BẢN TÀI LIỆU.
  • DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG CÁC HỢP ĐỒNG KINH TẾ KÝ KẾT.
  • DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG HỒ SƠ DU HỌC TRUNG QUỐC
  • DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG CÁC TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH, NHƯ CHUYÊN NGÀNH Y TẾ, XÂY DỰNG …
trung tam dich thuat tieng trung
dịch thuật tiếng trung

Dịch thuật Apollo mang những lợi ích đến cho khách hàng!

  • Quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.
  • Chất lượng được đảm bảo.
  • Giá thành thấp nhất thị trường.
  • Nhân sự chuyên nghiệp.
  • Sẵn sàng hỗ trợ tối đa.
  • Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp.

Muốn dịch thuật tiếng Trung hãy tìm đến trung tâm dịch thuật tiếng Trung của dịch thuật Apollo,chúng tôi luôn luôn nhiệt tình với khách hàng, giá rẻ mà còn nhiều ưu đãi. Cảm ơn những ai đã ghé qua và mong mọi người ủng hộ!!! HIHI

trung tam dich thuat tieng trung
dịch thuật tiếng trung

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT APOLLO

Địa Chỉ: Số 343 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại: (024) 66.586.808 Hotline: 0989.58.66.26

Email: dichthuatapollohanoi@gmail.com

Bạn cần hỗ trợ?