Loading...

Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội

Dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội,uy tín,giá rẻ

Dịch thuật công chứng đã trở thành nhu cầu tất yếu trong thời đại hội nhập của Việt Nam với các quốc gia khác trên thế giới. Để hoàn thiện các giao dịch và thủ tục có liên quan đến yếu tố nước ngoài như du học, du lịch, xuất khẩu lao động, làm hồ sơ xin VISA, công tác, giấy phép lao động, thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa, … hồ sơ của người dân hoặc doanh nghiệp cần phải được dịch thuật công chứng sang các ngôn ngữ cần thiết theo yêu cầu của quốc gia sở tại, ví dụ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga, …

Dịch thuật công chứng là gì?

Theo wikipedia thì dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng (dịch thuật). Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp (thường là của Nhà nước) để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (công chứng) có chữ ký của người dịch (đã được niêm yết tại phòng Tư pháp).

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG LẤY NGAY TẠI hà nội DỊCH THUẬT APOLLO

Thời gian dịch thuật công chứng

Thời gian dịch thuật công chứng sẽ bao gồm thời gian dịch và thời gian công chứng. Ngoài ra cũng có những yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến thời gian dịch thuật công chứng nhanh hay chậm như đơn vị dịch thuật, khối lượng tài liệu, ngôn ngữ dịch có thông dụng không,…

– Thời gian dịch sẽ phụ thuộc vào khối lượng, độ khó của tài liệu

Có những tài liệu ngắn, dễ như giấy khai sinh, thẻ căn cước, hộ khẩu, hộ chiếu, hồ sơ du học, bằng cấp, bảng điểm… có thể dịch trong 10-20 phút.

Tuy nhiên cũng có tài liệu dài phải mất nhiều ngày hoặc cả tuần để dịch như hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính, hồ sơ thầu dự án, hồ sơ doanh nghiệp, hướng dẫn kỹ thuật, luận văn,…

– Thời gian công chứng sẽ phụ thuộc vào đơn vị công chứng

Công chứng tư nhân có thể hoàn thành rất nhanh (trong khoảng 1 vài giờ). Hầu hết tài liệu dịch thuật đều chỉ yêu cầu công chứng tư nhân là được (phí công chứng rẻ).

Trong khi đó công chứng nhà nước sẽ phải đợi khá lâu (trong 3-4 ngày). Công chứng tư pháp nhà nước thường chỉ sử dụng với những tài liệu bắt buộc (phí công chứng cũng cao hơn).

Dịch thuật công chứng ở đâu nhanh nhất Hà Nội?

Với tiêu chí Chất lượng hàng đầu, Khách hàng trên hết, Cải tiến liên tục Chúng tôi tự hào là công ty dịch thuật công chứng lấy ngay hàng đầu tại Việt Nam.

dịch thuật công chứng lấy ngay tại hà nội
dịch thuật apollo

Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội đảm bảo nhanh, chuẩn và rẻ nhất cho khách hàng. Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng lấy ngay tất cả các tài liệu như: Hồ sơ năng lực, Hợp đồng kinh tế, Hồ sơ xây dựng, Hồ sơ thầu các tài liệu chuyên ngành kỹ thuật….. dịch thuật tới hơn 40 ngôn ngữ và hơn 60 chuyên ngành khác nhau.

dịch thuật công chứng lấy ngay tại hà nội
dịch thuật công chứng lấy ngay tại hà Nội

Với sự chuyên tâm trong công việc cùng với kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hầu hết các khách hàng trong nước cũng như các đối tác ngoài nước.

dịch thuật công chứng lấy ngay tại hà nội tiếng anh là gì tại dịch thuật apollo
Bạn cần hỗ trợ?