Loading...

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG LẤY NGAY UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Dịch thuật công chứng ở đâu nhanh nhất Hà Nội?

Với tiêu chí Chất lượng hàng đầu, Khách hàng trên hết, Cải tiến liên tục Chúng tôi tự hào là công ty dịch thuật công chứng lấy ngay hàng đầu tại Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội đảm bảo nhanh, chuẩn và rẻ nhất cho khách hàng. Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng lấy ngay tất cả các tài liệu như: Hồ sơ năng lực, Hợp đồng kinh tế, Hồ sơ xây dựng, Hồ sơ thầu các tài liệu chuyên ngành kỹ thuật….. dịch thuật tới hơn 40 ngôn ngữ và hơn 60 chuyên ngành khác nhau.

Với sự chuyên tâm trong công việc cùng với kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hầu hết các khách hàng trong nước cũng như các đối tác ngoài nước.

dịch thuật công chứng lấy ngay

Theo quy định hiện hành, các loại giấy tờ cá nhân soạn thảo bằng tiếng nước ngoài cần phải được dịch và công chứng trước khi nộp cho các cơ quan, gồm văn phòng luật, văn phòng xuất nhập cảnh, cơ quan chính phủ, tòa án hay hồ sơ nhập học. Các cơ quan này yêu cầu sự chính xác trong bản dịch do các cá nhân cung cấp, đồng thời đặt ra nhiều yêu cầu đối với việc dịch thuật các tài liệu cá nhân trước khi nộp.

Bất kỳ tài liệu nước ngoài nào đều phải được biên dịch với nội dung đảm bảo chính xác so với văn bản gốc, cùng với đó là dấu công chứng của các cá nhân, tổ chức dịch thuật, hành chính xác nhận độ tin cậy. Các tài liệu chưa được công chứng cũng không có hiệu lực khi sử dụng trong các thủ tục hành chính. Đây là lý do nhiều khách hàng tìm tới các dịch vụ dịch thuật công chứng.

Bản Dịch Công Chứng Là Gì?

Bản dịch công chứng là bản dịch đã được chứng thực và được trình bày trước công chứng viên. Bất kỳ ai cũng có thể thực hiện một bản dịch, nhưng để được công nhận trong các cơ quan hành chính, người thực hiện bản dịch cần xin dấu của công chứng viên.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm các dịch vụ dịch thuật công chứng ở đâu nhanh nhất Hà Nội tốt nhất không hề dễ dàng. Bạn phải tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng đáp ứng toàn bộ nhu cầu của bạn và sẵn sàng tư vấn ban đầu cho mình.

Với tiêu chí Chất lượng hàng đầu, Khách hàng trên hết, Cải tiến liên tục Chúng tôi tự hào là công ty dịch thuật công chứng lấy ngay hàng đầu tại Việt Nam.
Tìm hiểu khái niệm về bản dịch công chứng

Dịch giả hay công ty dịch thuật là người kiểm chứng các tài liệu đã được dịch, vì vậy cần đảm bảo về chuyên môn. Uy tín của cá nhân, tổ chức dịch thuật càng cao thì chất lượng bản dịch càng đảm bảo chất lượng.

Văn phòng xuất nhập cảnh sẽ kiểm tra xem bản dịch có tuân theo yêu cầu hay không trước khi chấp nhận. Bản dịch không tốt hoặc không tuân theo các quy tắc sẽ không được chấp nhận, từ đó sẽ dẫn đến sự chậm trễ trong việc xử lý trường hợp của bạn. Chính vì điều này, tốt nhất bạn nên tìm đến một công ty dịch thuật uy tín, có chuyên môn cao và nắm chắc các thủ tục cần thiết.

Hiện nay, Dịch Thuật Apollo là công ty cung cấp một loạt các dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng với nhiều lĩnh vực và ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn,…

Các Loại Dịch Vụ, Dịch Thuật Công Chứng lấy ngay của dịch thuật Apollo

Lựa chọn dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay của Công ty Dịch thuật Apollo _ là bước khởi đầu cho thành công của bạn. Thành công của các bạn, cũng là thành công của chúng tôi.!

Dịch thuật Apollo _ Người bạn đồng hành tin cậy.!

Thông tin Liên hệ: Hotline 24/24: 0989.58.66.26 (zalo)

Mail: dichthuatapollohanoi@gmail.com

Rất hân hạnh được hợp tác!

dịch thuật công chứng tiếng anh là gì tại dịch thuật apollo
DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG LẤY NGAY UY TÍN TẠI HÀ NỘI
Bạn cần hỗ trợ?