Loading...

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp số 1 Hà Nội

Chuyên dịch thuật công chứng tiếng Pháp nhanh – Rẻ – Bảo hành trọn đời – Giao tận nơi tại Hà Nội, giá chỉ từ 60.000- 90.000 VNĐ/ trang | Địa chỉ: 343 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

dịch thuật công chứng tiếng pháp

Tiếng Pháp là ngôn ngữ quan trọng nhất trong nhóm ngôn ngữ Roman thuộc hệ Ấn Âu, tiếng Pháp được hơn 90 triệu người sử dụng như tiếng mẹ đẻ, gần 200 triệu người dùng làm tiếng thứ 2 và hàng trăm triệu người coi đây là ngôn ngữ thông dụng ở ít nhất 57 quốc gia trên thế giới.

Những con số trên đã cho thấy tầm ảnh hưởng sâu rộng của tiếng Pháp đối với thế giới nói chung và Việt Nam của chúng ta cũng nằm trong số đó. Chính vì vậy, dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại Việt Nam có nhu cầu rất lớn. Và dịch thuật Apollo ra đời với mong muốn đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu đó.

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp ( hay còn gọi là dịch thuật có chứng thực tiếng Pháp) có thể được hiểu đơn giản là quá trình dịch một văn bản, giấy tờ ngôn ngữ khác sang ngôn ngữ Pháp và ngược lại. Sau đó bản dịch trên phải được chứng thực bởi 1 cơ quan có thẩm quyền.

Một số tài liệu dịch công chứng tiếng Pháp mà quý bạn thường gặp như:

 • Dịch thuật công chứng chứng minh thư, thẻ căn cước tiếng Pháp
 • Dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp tiếng Pháp
 • Dịch thuật công chứng sổ hộ khẩu, giấy khai sinh tiếng Pháp
 • Dịch thuật công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp, sơ yếu lí lịch, bằng khen tiếng Pháp
 • Dịch thuật công chứng bằng đại học, bảng điểm, giấy khen tiếng Pháp
 • Dịch thuật công chứng đăng ký kết hôn, hộ khẩu, khai sinh tiếng Pháp
 • Dịch thuật công chứng giấy tờ tuỳ thân, hộ khẩu, khai sinh, CMT tiếng Pháp
 • Dịch thuật công chứng bằng cấp, chứng chỉ, chứng nhận tiếng Pháp
 • Dịch thuật công chứng hợp đồng lao động, bảng lương tiếng Pháp
 • Dịch thuật công chứng đăng ký kinh doanh, chứng nhận đầu tư tiếng Pháp
 • Dịch thuật công chứng hợp đồng kinh tế tiếng Pháp
 • Dịch thuật công chứng báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực công ty tiếng Pháp
 • Dịch thuật công chứng chứng nhần xuất xứ (CO), chất lượng(CO), vận đơn(BL) tiếng Pháp
305812629 583793416871088 8967649551670059272 n

Nên làm dịch thuật công chứng tiếng Pháp ở đâu

Ở Việt Nam có 3 đơn vị được cấp phép làm dịch thuật công chứng là công ty dịch thuật, văn phòng công chứng tư nhân và văn phòng công chứng thuộc sở tư pháp các quận huyện.

Cả 3 đơn vị này có tổ chức không giống nhau nhưng đều được cấp phép làm dịch thuật và công chứng bản dịch theo đúng quy định của Luật công chứng 2014. Sự khác nhau của 3 đơn vị kể trên chủ yếu là cách thức hoạt động, tổ chức và con người.

– Công ty dịch thuật chuyên dịch thuật công chứng: có thể nhận làm cả dịch vụ công chứng tư pháp và công chứng tư nhân để chứng thực cho bản dịch.

– Văn phòng công chứng tư nhân chuyên công chứng tư nhân: chức năng dịch thuật phụ thuộc vào các cộng tác viên liên kết, không có chức năng công chứng tư pháp

– Phòng công chứng: là một cơ quan nhà nước có chức năng làm công chứng tư pháp. Chức năng dịch thuật cũng được làm bởi các cộng tác viên liên kết

Trong 3 đơn vị làm dịch thuật công chứng trên thì công ty dịch thuật có quy trình dịch thuật chuyên nghiệp và nhanh ngọn, những tài liệu ngắn, đơn giản đều có thể dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày được.

Dịch thuật Apollo cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp chuyên nghiệp, uy tín

Dịch thuật Apollo với đội ngũ nhân sự dịch thuật đông đảo, chuyên nghiệp nhận dịch thuật công chứng tiếng Pháp chất lượng cao, giá rẻ cạnh tranh. Dịch vụ của chúng tôi là đa dạng với hơn 50 ngôn ngữ dịch từ tiếng Pháp và ngược lại

Việc có thể dịch thuật nhiều thứ tiếng như vậy giúp quý khách hàng rất nhiều trong các dự án của mình. Vì mỗi dự án không chỉ dịch thuật đơn lẻ một thứ tiếng mà sẽ có rất nhiều ngôn ngữ cần dịch thuật. Nếu có một công ty dịch thuật có thể đảm nhiệm tất cả ngôn ngữ sẽ giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và chi phí. Đó là lý do quý khách nên lựa chọn dịch thuật tại Dịch thuật Apollo

Giá dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại Apollo

Cũng như các ngôn ngữ khác, giá của dịch thuật công chứng tiếng Pháp không cố định mà cũng thay đổi theo từng yêu cầu của khách hàng. Tiếng Pháp cũng là 1 ngôn ngữ phổ biến và nhiều người học tại Việt Nam nên giá dịch thuật ngôn ngữ này không cao. Ngoài ra còn vài yếu tố khác ảnh hưởng đến giá của dịch thuật công chứng tiếng Pháp:

 • Độ hiếm của ngôn ngữ: là khi chuyển từ tiếng Pháp sang ngôn ngữ hiếm khác.
 • Loại tài liệu: mỗi loại tài liệu đều có mức giá khác nhau
 • Các dịch vụ thêm: nếu quý khách sử dụng thêm các dịch vụ như công chứng, hợp pháp hoá lãnh sự
 • Số lượng tài liệu dịch: tất nhiên rồi với số lượng càng lớn thì giá sẽ được Apollo ưu đãi càng nhiều
 • Thời gian khách hàng yêu cầu hoàn thành: Đối với đơn hàng gấp thì chi phí sẽ cao hơn bình thường, và Apollo vẫn cam kết chất lượng không thay đổi
 • Ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích: Cặp ngôn ngữ nguồn và đích sẽ khác nhau nếu chúng thay đổi, ví dụ dịch thuật tiếng Việt – Pháp và Pháp Việt sẽ có giá khác nhau

Công ty dịch thuật Apollo rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp cho quý khách. Dịch thuật Apollo đã và đang cố gắng từng ngày để mang lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng đến sử dụng dịch vụ.

Bạn cần hỗ trợ?