Loading...

CÔNG TY DỊCH THUẬT GIÁ RẺ SỐ 1 HÀ NỘI

CÔNG TY DỊCH THUẬT APOLLO- ĐỊA CHỈ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TRONG NGÀNH DỊCH THUẬT

Giới thiệu về chúng tôi: tự hào là đơn vị được hiệp hội dịch thuật Việt Nam đánh giá là Công ty chất lượng và uy tín 10 năm liền trong lĩnh vực dịch thuật

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với đội ngũ công tác viên hùng hậu là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực chuyển dịch ngôn ngữ.

Bằng sự tự tin, lòng nhiệt thành, tinh thần trách nhiệm, tập thể công ty dịch thuật Apollo luôn tìm ra giải pháp tối ưu cho những bản dịch trên mọi lĩnh vực của hơn 50 ngôn ngữ khác nhau Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Thái Lan, Ba Lan…Dịch thuật Apollo là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp với một đội ngũ Biên phiên dịch có nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngành danh tiếng trong nước và quốc tế. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ dịch thuật như sau:

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP, ĐA NGÔN NGỮ, ĐA LĨNH VỰC.

Các ngôn ngữ

Với hơn 50 ngôn ngữ từ dễ đến khó như: Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn, Đức, Nga, Ý… Thái Lan, Philipin, Indonesia, Malaisia, Hungari, Bungari… Hay kể đến cả những ngôn ngữ hiếm, chưa phổ biến hoặc ít người dịch ở Hà Nội như Rumani, Phần Lan, Đan Mạch, Thuỵ Điển… Chúng tôi đều nhận dịch cho quý khách hàng, và luôn đảm bảo về chất lượng, thời gian cùng với giá cả cạnh tranh hợp lý.

công ty dịch thuật

Các lĩnh vực

  • Kinh tế- tài chính- ngân hàng
  • Khoa học- kỹ thuật- công nghệ
  • Pháp luật
  • Y học- dược phẩm
  • Văn hoá- xã hội- giáo dục và các chuyên ngành khác

Các tư liệu:

Sách báo, tài liệu chuyên ngành, băng đĩa, thư điện tử, hợp đồng, công văn, báo cáo, hồ sơ, catalogue, website. Với quy trình dịch thuật, quản lý chất lượng và bảo mật chặt chẽ.

Dịch thuật apollo cam đoan sẽ phục vụ quý khách hàng tốt nhát với tiêu chí về chất lượng, tốc độ, đúng thời hạn và giá cả luôn cạnh tranh nhất. Công ty dịch thuật Apollo luôn mong muón được hợp tác lâu dài cùng phát triển với mọi quý khách hàng.

image 26

Cung cấp phiên dịch trình độ cao

Dịch thuật Apollo chuyên cung cấp phiên dịch các thứ tiếng cho mọi cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao.

Là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, hiện nay chúng tôi đang có một đội ngũ nhân viên và cộng tác viên phiên dịch năng động, trung thực, có năng lực và nhiều năm kinh nghiệm phiên dịch, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước luôn sẵn sàng phục vụ quý khách khi có nhu cầu.

image 27

Dịch công chứng, sao y bản chính lấy ngay

Công ty dịch thuật Apollo chúng tôi nhận dịch công chứng, chứng thực chữ ký tài liệu các thứ tiếng cho mọi tổ chức cá nhân với chất lượng đảm bảo hàng đầu, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất. Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Dịch vụ hợp tác hoá– chứng nhận lãnh sự:

Là xác nhận tính chính danh và hợp pháp của con dấu, chữ ký trên các tài liệu, giấy tờ.. Của một tổ chức hay cá nhân được ban hành tại nước ngoài nhằm phục vụ cho việc sử dụng tại đất nước sở tại.

Bạn cần hỗ trợ?