Loading...

Đào tạo ngoại ngữ | Dịch thuật Apollo

Đào tạo ngoại ngữ

Đào tạo Ngoại ngữ không chỉ biết đến là một doanh nghiệp uy tín trong ngành dịch thuật Dịch Thuật Apollo Hà Nội còn là một đơn vị Với thế mạnh về đội ngũ giáo viên giỏi trình độ chuyên môn, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm Giáo trình giảng dạy được các chuyên gia dịch thuật và giảng viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi kết hợp nghiên cứu và biên soạn mang tính thực tiễn cao nhằm giúp cho học viên dễ hiểu và nắm bắt các kỹ năng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Học viên còn được đọc những tài liệu tham khảo hữu ích để bổ trợ cho kiến thức học trên lớp.

dao tao ngoai ngu dich thuat apollo
Đào tạo Ngoại ngữ

Phục vụ cho chính nhu cầu của công ty về hệ thống nhân viên và các cộng tác viên biên, phiên dịch tất cả các ngôn ngữ cũng như đào tạo để nâng cao trình độ cho đội ngũ này. Dịch thuật Apollo đã quyết định liên kết với nhiều trung tâm đào tạo ngoại ngữ và các giảng viên chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề.

Qua đây, chúng tôi có thể nâng cao hơn nữa trình độ cho chính nhân viên của mình cũng như tìm kiếm thêm nhiều hơn các nhân viên mới, trẻ tuổi có trình độ tốt. Đây là một cơ hội cho nhiều người cũng như tổ chức có thể thực hiện tại Dịch thuật Apollo .

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ:

  1. Với cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại, Dịch thuật Apollo đưa ra phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất, kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành trên lớp, bám sát thực tiễn giúp cho Học viên dễ tiếp cận và tiếp thu kiến thức và kỹ năng cần thiết. Bên cạnh kiến thức chuyên ngành, Học viên sẽ được đào tạo kỹ năng mềm cần thiết để bổ trợ tốt trong công tác dịch thuật.
  1. Dịch Thuật Apollo luôn tự hào là bạn đồng hành cùng với sự thành công của các bạn.Các bạn có nhu cầu tham gia các lớp học dịch thuật hoặc phiên dịch mời gửi email đăng ký học vào hòm thư: dichthuatapollohanoi@gmail.com, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp kỹ hơn các thắc mắc của bạn. đào tạo ngoại ngữ, đao tao ngoai ngu, hoc tieng anh, hoc tiếng anh
Bạn cần hỗ trợ?