Loading...

Website tiếng Anh chuyên ngành Hàng không hữu ích nhất

Bạn đang rất muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình về chuyên ngành Hàng không? Bỏ túi ngay các Website tiếng Anh chuyên ngành Hàng không hữu ích nhất, cùng với các Blog thú vị chia sẻ về kinh nghiệm khi làm việc và trải nghiệm trong ngành nghề đặc biệt này qua bài viết sau nhé!

Tải ngay Bộ tài liệu Tiếng Anh chuyên ngành

Xem thêm:

1. Website tiếng Anh chuyên ngành Hàng không hữu ích nhất

Một trong những cách thức để có thể vừa nâng cao kiến thức, kinh nghiệm, để góc nhìn của bản thân có thể mở ra thế giới xung quanh và trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Hàng không đó chính là đọc cái website tiếng Anh. Dưới đây là một số website mà bạn có thể tham khảo.

Uniting Aviation – unitingaviation.com

Website mang đến những cái nhìn chung nhất và nhiều chủ đề về chuyên ngành Hàng không, thậm chí có các bài viết chia sẻ về các lưu ý khi điều khiển mội máy bay không người lái như thế nào. Có thể nói đây là một website đáng xem dành cho những người ưa thích chuyên ngành Hành không nói chung và những người muốn tham khảo thêm tiếng Anh chuyên ngành Hàng không nói riêng.

Test Tiếng Anh giao tiếp miễn phí tại đây

Website tiếng Anh chuyên ngành Hàng không hữu ích nhất

Học tiếng Anh chuyên ngành là một điều cần thiết cho ngành Hàng không

AIN Online ainonline.com

Cập nhật những tin tức mới nhất về hàng không từ Tin tức Quốc tế Hàng không và các ấn phẩm cùng loại với ứng dụng AINonline. AIN Online có một đặc điểm là từ vựng khá gần gũi và diễn giải dễ hiểu giúp người đọc có thể dễ tiếp thu thông tin hơn, đặc biệt là với những người nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.

Aviation Voice – aviationvoice.com

Thỏa mãn trí tò mò của bạn về ngành hàng không với những nội dung chất lượng và nguyên bản do Aviation Voice cung cấp. Aviation Voice có thể dịch là tiếng nói ngành Hàng không, giống như một cách nói lên suy nghĩ của những người đang làm trong ngành Hàng không nói chung, nhằm chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức đối với các hoạt động trong ngành.

Flight Global – flightglobal.com

Flight Global cũng có thể được nhận xét như một trang web cần đọc của các nhân viên ngành Hàng không và những ai đam mê lĩnh vực này.  Không bao giờ bỏ lỡ nhịp với các bản tin FlightGlobal. Luôn cập nhật những xu hướng và sự phát triển mới nhất trong lĩnh vực công nghiệp của bạn với nội dung được chọn lọc chất lượng cao do đội ngũ của FlightGlobal viết.

FlightGlobal là nguồn cung cấp tin tức, dữ liệu, thông tin chi tiết, kiến ​​thức và chuyên môn chính của cộng đồng hàng không toàn cầu. Website cung cấp tin tức, dữ liệu, phân tích và dịch vụ tư vấn để kết nối cộng đồng hàng không trên toàn cầu và giúp các tổ chức định hình chiến lược kinh doanh, xác định cơ hội mới và đưa ra quyết định tốt hơn nhanh hơn.

Một điểm đặc biệt của trang đó là có các video phóng sự. Người muốn học tiếng Anh chuyên ngành Hàng không hoàn toàn có thể luyện tập kỹ năng nghe của bản thân thông qua website này.

Xem thêm: 4000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất

2. Các trang Blog – Website tiếng Anh chuyên ngành Hàng không thú vị nhất

Ngoài ra, một số trang blog thú vị về chuyên ngành có thể giúp bạn bổ sung thêm từ những góc nhìn cá nhân của người viết như là:

Flight deck friend – flightdeckfriend.com/airline-pilot-blog

Đây là trang thông tin cập nhật hết những tin tức và kiến thức mới nhất trong ngành hàng không. Cùng với đó, website này cũng mang đến nhiều cơ hội công việc cho những ai yêu thích nghề nghiệp liên quan đến hàng không. Một mục nữa bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên website, đó là phần cung cấp các thông tin khóa học đào tạo về ngành hàng không. Đồng thời, website cũng hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho các bạn về nghề nghiệp này. Tóm lại, với Flight deck friend, bạn sẽ nhanh chóng tìm được những thông tin cơ bản về ngành hàng không từ A đến Z.

Aviation. Travel. Lifestyle – pilotpatrick.com

Đây là blog cá nhân của phi công người Đức Patrick viết về kinh nghiệm trở thành phi công và trải nghiệm của cá nhân anh với nghề nghiệp này. Với hình ảnh đẹp mắt, giao diện gần gũi, hiện đại, blog sẽ đưa đến cho bạn cách tiếp cận nội dung thú vị từ góc nhìn của “người trong nghề”. Nội dung blog bao gồm: kinh nghiệm luyện thi phi công, đời sống thường nhật của cá nhân anh. Ngoài cách thể hiện nội dung bằng hình ảnh và con chữ, blog còn có cả những video do chính Patrick quay hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn bầu không khí gần gũi cùng những thông tin hữu ích.

Ask the Pilot – https://www.askthepilot.com

Đây là website dành riêng cho việc hỏi đáp về nghề phi công. Nội dung website gồm 2 phần: Phần 1 là tổng hợp và trả lời câu hỏi của tác giả về những thắc mắc mọi người gửi cho website xoay quanh chủ đề trở thành phi công, phần 2 là tổng hợp tất tần tật những thông tin cần thiết, hỗ trợ bạn chinh phục nghề nghiệp này. Giao diện website đơn giản, trực diện và dễ theo dõi, rất thích hợp cho bạn khi tra cứu những câu hỏi nhanh.

Hy vọng rằng bài viết trên có thể giúp bạn bỏ túi một vài website tiếng Anh chuyên ngành hàng không thú vị và cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích giúp cho sự nghiệp của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình để tăng sức cạnh tranh trong thời đại mới, hãy cùng tham khảo phương pháp học tập HỌC NHANH – NHỚ LÂU cùng với TOPICA Native ngay tại đây nhé!

Website tiếng Anh chuyên ngành Hàng không hữu ích nhất

Bạn cần hỗ trợ?