Loading...

Bật mí 6 website tự học tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin hiệu quả

Để thành thạo tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin không phải là chuyện một sớm một chiều là có thể làm được. Bạn cần tích cực, chủ động học tập từ nhiều nguồn khác nhau để tăng vốn hiểu biết của mình. Trong bài viết này, TOPICA Native sẽ bật mí cho bạn 6 website học tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin hiệu quả mà dân IT không thể bỏ qua.

Download Full Bộ từ vựng 24 chuyên ngành

Xem thêm:

1. Các trường hợp cần sử dụng tiếng Anh ngành Công nghệ thông tin

1.1. Giao tiếp trong môi trường công sở

Trong quá trình làm việc, chắc chắn bạn không thể không trao đổi hay họp bàn các vấn đề với đồng nghiệp, cấp trên, đối tác và khách hàng của mình. Tiếng Anh và tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin nói riêng là một công cụ giao tiếp không thể thiếu trong những môi trường làm việc chuyên nghiệp và mang tính toàn cầu hóa. Sử dụng tiếng Anh giúp bạn hiểu hơn về công việc cũng như dễ dàng lắng nghe và thấu hiểu ý kiến của người khác thông qua ngôn ngữ quốc tế này.

Ví dụ, một số mẫu giao tiếp cơ bản thường gặp như:

Anna: I have a file but I can’t open for some reason

(Tôi có một file nhưng tôi không thể mở nó ra vì lý do gì đó)

Jason:  What type of file is it?

(Loại file gì vậy?)

Anna: It’s a Word document that I’ve been working on. I need to finish it by tomorrow

(Đó là file Word. Cái mà mình đang làm việc. Mình cần hoàn thành nó vào ngày mai)

"Tiếng

1.2. Viết CV tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin

Để có được một công việc phù hợp, bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ bước viết CV. Viết CV tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin không chỉ giúp hồ sơ của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn mà còn mang đến thiện cảm và cơ hội việc làm lớn cho bạn.

Bổ sung kỹ năng tiếng Anh vào CV và thể hiện nó chính là ví dụ trực quan nhất cho nhà tuyển dụng thấy được khả năng ngôn ngữ của bạn. Chắc chắn, điều này sẽ khiến bạn trở nên khác biệt so với những ứng viên khác.

1.3. Phỏng vấn chuyên ngành Công nghệ thông tin

Chúc mừng CV của bạn đã được chọn và tiến vào vòng phỏng vấn. Lúc này các kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành đã không còn chỉ nằm trên giấy mà bạn cần giao tiếp trôi chảy nếu muốn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, bạn phải trau dồi thêm vốn tiếng Anh của mình để tự tin hơn trước nhà tuyển dụng.

1.4. Đọc tài liệu chuyên ngành

Trong quá trình làm việc, các kĩ sư công nghệ sẽ gặp rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành công nghệ thông tin ở trong các phần mềm, viết code, trong tài liệu chuyên ngành,… Với mức độ dày đặc của Tiếng anh chuyên ngành như thế, nếu không trang bị kịp thời kiến thức Tiếng anh chuyên môn, bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn, thách thức trong công việc, dễ bị tụt lại phía sau.

ĐỪNG ĐỂ TIẾNG ANH TRỞ THÀNH RÀO CẢN!

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận ƯU ĐÃI HỌC PHÍ chỉ trong tháng 1/2022.


  2. TOP 6 website học tiếng Anh dành cho dân Công nghệ thông tin

  2.1. Lingofeeds.com

  Website này có những bài học tiếng anh dạng chữ về các tình huống trong công việc hàng ngày của chính các coder như trình bày lý do tại sao lại làm như này mà không làm như kia, nói về dự án của mình, nói về ké hoạch trong tương lai…. Ngoài ra ở đoạn văn còn có file audio cho từng câu bạn có thể click để nghe lại câu văn bao nhiêu lần tùy thích. Đây chắc chắn là một website dân công nghệ thông tin đang tìm kiếm để vừa nâng cao tiếng Anh chuyên ngành vừa tăng thêm khả năng giao tiếp trong môi trường công sở.

  2.2. Whatis.techtarget.com

  Chắc hẳn có nhiều lần bạn đã thắc mắc không biết các thuât ngữ trong công nghệ thông tin hoặc gặp khó khăn khi giải thích cho người không cùng ngành nghề. Trang web này sẽ giải thích cho bạn tường tận từng thuật ngữ một. Website trình bày khoa học các thuật ngữ theo từng cột. bạn chỉ cần click vào để xem nghĩa của chúng mà thôi.

  Tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin có thể học tập qua nhiều cách khác nhau.

  2.3. Quizlet.com

  Bạn đã bao giờ tham gia các diễn đàn học tiếng anh miễn phí như Duonlingo, bussu chưa? Còn gì tuyệt vời hơn với một trang học tiếng anh vô cùng tiện lợi như vậy mà toàn bài học về tiếng Anh chuyên ngành. Website bao gồm các khóa học về Spell, Test, Match, Gravity…

  2.4. English4it.com

  Tên website đã nói lên phần nào về nội dung của nó. Tuy nhiên trang này phù hợp với người có tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin ở mức độ basic. Có những bài nghe nói đọc viết basic về networking, Introduction to Software, … Bạn có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi. Vốn tiếng Anh chuyên ngành của bạn sẽ được cải thiện nhiều đấy.

  2.5. Ocw.mit.edu

  Website chuyên về khoa học máy tính bao gồm những khóa học chuyên sâu, bạn có thể tìm kiếm thông tin chi tiết qua cụm từ “Tài liệu mở MIT”. Ở website này bạn có thể chọn khóa học tùy vào level tiếng Anh của mình. Những khóa học đa dạng cung cấp các kiến thức chuyên ngành cập nhật nhất cùng các từ tiếng Anh chuyên ngành được vận dụng linh hoạt chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

  2.6. FluentU 

  FluentU cung cấp chương trình học và tài liệu tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin hoàn chỉnh với video, âm thanh, bản dịch có thể tải xuống, phụ đề tương tác, flashcard và nhiều công cụ tuyệt vời khác. Chương trình ở đây là một phần mềm được thiết kế trên nền tảng điện toán đám mây nên nó cũng mang tính hiện đại và cập nhật như chính ngành IT vậy.

  Website học tiếng Anh dành cho dân Công nghệ thông tin

  Website học tiếng Anh dành cho dân Công nghệ thông tin

  Các video ở FluentU được dựng với các hình thức sống động và chân thực như video nhạc, đoạn giới thiệu phim, tin tức và các cuộc nói chuyện đầy cảm hứng. Những video ấy được biến thành các bài học ngôn ngữ được cá nhân hóa với cách tiếp cận tự nhiên, giúp người dùng dễ dàng học tập và trau dồi.

  3. Phần mềm dịch tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin online

  3.1. English Study Pro

  Dẫn top đầu trong bảng tìm kiếm từ khóa, thì chính là English Study Pro – phần mềm dịch tiếng Anh chuyên ngành về công nghệ thông tin phổ biến cho đầy đủ các kỹ năng. Trong mỗi bài luyện tập đều được phân bổ đều từ nghe, nói đến đọc hoặc viết.

  English Study Pro có 4 phần chính đó là: Từ điển, luyện tập hay bảng tra cứu, công cụ. Nội dung học được phân chia theo đúng các trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Gần đây, phần mềm dịch tiếng Anh đã được cập nhật cùng với hơn 300.000 từ có phát âm và hơn 2.000 hình minh họa có thể mang lại nhiều thuận lợi nhất cho người sử dụng.

  3.2. Phần mềm từ điển Tflat Offline

  Đây là một trong những phần mềm top đầu được các kỹ thuật viên IT tin dùng nhất Việt Nam hiện nay. App học tiếng Anh chuyên ngành CNTT – Tflat offline này hỗ trợ người dùng dịch cả Anh – Việt và Việt – Anh.

  Ngoài ra, Tflat Offline còn giúp người học có thể luyện kỹ năng nghe tiếng Anh tùy theo mức độ năng lực của từng người. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng học được ở bất cứ đâu ngay cả khi máy tính hoặc điện thoại không có kết nối Internet. Đây chắc chắn là cách học tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin hiệu quả cho mọi người.

  ĐỪNG ĐỂ TIẾNG ANH TRỞ THÀNH RÀO CẢN!

  Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận ƯU ĐÃI HỌC PHÍ chỉ trong tháng 1/2022.


   3.3. Oxford Dictionary

   Oxford Dictionary chính là bộ từ điển không thể bỏ qua khi học tiếng Anh. Phần mềm dịch tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin này giúp bạn có thể làm việc trên hệ điều hành Windows, bạn có thể dịch qua lại những ngôn ngữ Việt – Anh và Anh – Việt để học tiếng Anh CNTT. Bạn sẽ được tùy chỉnh trong kho dữ liệu của mình với các tính năng thêm như là: sửa, xóa dữ liệu từ vựng hoặc thao tác chỉnh tốc độ dịch, chỉnh dịch tự động.

   Phần mềm dịch tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin online

   Phần mềm dịch tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin online

   Ngoài phần mềm dịch tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin, Oxford Dictionary còn hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa các đơn vị tính, hỗ trợ từ điển online, tìm kiếm thông tin internet đơn giản và hiệu quả. Đây chính xác là trang web cung cấp cách học tiếng Anh cho dân IT hiệu quả.

   4. Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin

   Để hiểu được những tài liệu tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin bạn cần có một vốn từ vựng tiếng Anh nhất định. Hiểu được điều đó, TOPICA đã tổng hợp những từ vựng tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin để các bạn tham khảo.

   4.1. Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin về các thuật toán

   1. Multiplication / mʌltɪplɪˈkeɪʃən/: Phép nhân
   2. Numeric /nju(ː)ˈmɛrɪk/: Số học, thuộc về số học
   3. Operation /ɒpəˈreɪʃən/: Thao tác
   4. Output /ˈaʊtpʊt/: Ra, đưa ra
   5. Perform /pəˈfɔːm/: Tiến hành, thi hành
   6. Process /ˈprəʊsɛs/: Xử lý
   7. Processor /ˈprəʊsɛsə/: Bộ xử lý
   8. Pulse /pʌls/: Xung
   9. Register /ˈrɛʤɪstə/: Thanh ghi, đăng ký
   10. Signal /ˈsɪgnl/: Tín hiệu
   11. Solution /səˈluːʃən/: Giải pháp, lời giải
   12. Store /stɔː/: Lưu trữ
   13. Subtraction /səbˈtrækʃən/: Phép trừ
   14. Switch /swɪʧ/: Chuyển
   15. Tape: Ghi băng, băng
   16. Terminal: Máy trạm
   17. Transmit: Truyền
   18. Abacus: Bàn tính
   19. Allocate: Phân phối
   20. Analog: Tương tự
   21. Application: Ứng dụng
   22. Binary: Nhị phân, thuộc về nhị phân
   23. Calculation: Tính toán
   24. Command: Ra lệnh, lệnh (trong máy tính)
   25. Dependable: Có thể tin cậy được
   26. Devise: Phát minh
   27. Different: Khác biệt
   28. Digital: Số, thuộc về số
   29. Etch: Khắc axit
   30. Experiment: Tiến hành thí nghiệm, cuộc thí nghiệm
   31. Remote Access: Truy cập từ xa qua mạng
   32. Computerize: Tin học hóa
   33. Storage: lưu trữ

   Ngành Công nghệ thông tin là 1 công việc bắt buộc phải có kiến thức chuyên sâu về tiếng Anh

   Ngành Công nghệ thông tin là 1 công việc bắt buộc phải có kiến thức chuyên sâu về tiếng Anh

   4.2. Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin

   1. Figure out: Tính toán, tìm ra
   2. Generation: Thế hệ
   3. History: Lịch sử
   4. Imprint:  In, khắc
   5. Integrate: Tích hợp
   6. Invention: Phát minh
   7. Layer: Tầng, lớp
   8. Mainframe computer: Máy tính lớn
   9. Ability: Khả năng
   10. Access: Truy cập; sự truy cập
   11. Acoustic coupler: Bộ ghép âm
   12. Analyst: Nhà phân tích
   13. Centerpiece: Mảnh trung tâm
   14. Channel: Kênh
   15. Characteristic: Thuộc tính, nét tính cách
   16. Cluster controller: Bộ điều khiển trùm
   17. Consist (of): Bao gồm
   18. Convert: Chuyển đổi
   19. Equipment: Trang thiết bị
   20. Multiplexor: Bộ dồn kênh
   21. Network: Mạng
   22. Peripheral: Ngoại vi
   23. Reliability: Sự có thể tin cậy được
   24. Single-purpose: Đơn mục đích
   25. Teleconference: Hội thảo từ xa
   26. Multi-task: Đa nhiệm
   27. Arithmetic: Số học

   4.3. Từ vựng chuyên ngành Công nghệ thông tin về cấu tạo máy móc

   1. Alloy (n): Hợp kim
   2. Bubble memory (n): Bộ nhớ bọt
   3. Capacity (n): Dung lượng
   4. Core memory (n): Bộ nhớ lõi
   5. Dominate (v): Thống trị
   6. Ferrite ring (n): Vòng nhiễm từ
   7. Horizontal (a,n): Ngang, đường ngang
   8. Inspiration (n): Sự cảm hứng
   9. Intersection (n): Giao điểm
   10. Detailed: chi tiết
   11. Respective (a): Tương ứng
   12. Retain (v): Giữ lại, duy trì
   13. Gadget: đồ phụ tùng nhỏ
   14. Semiconductor memory (n): Bộ nhớ bán dẫn
   15. Unique (a): Duy nhất
   16. Vertical (a,n): Dọc; đường dọc
   17. Wire (n): Dây điện
   18. Matrix (n): Ma trận
   19. Microfilm (n): Vi phim
   20. Noticeable (a): Dễ nhận thấy
   21. Phenomenon (n): Hiện tượng
   22. Position (n): Vị trí
   23. Prediction (n): Sự tiên đoán, lời tiên đoán
   24. Quality (n): Chất lượng
   25. Quantity (n): Số lượng
   26. Ribbon (n): Dải băng
   27. Set (n): Tập
   28. Spin (v): Quay
   29. Strike (v): Đánh, đập
   30. Superb (a): Tuyệt vời, xuất sắc
   31. Supervisor (n): Người giám sát
   32. Thermal (a): Nhiệt
   33. Train (n): Đoàn tàu, dòng, dãy, chuỗi
   34. Translucent (a): Trong mờ
   35. Configuration: Cấu hình
   36. Implement: công cụ, phương tiện
   37. Disk: Đĩa

   ĐỪNG ĐỂ TIẾNG ANH TRỞ THÀNH RÀO CẢN!

   Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận ƯU ĐÃI HỌC PHÍ chỉ trong tháng 1/2022.


    4.4. Từ vựng chuyên ngành Công nghệ thông tin về hệ thống dữ liệu

    1. Alternative (n): Sự thay thế
    2. Apt (v): Có khả năng, có khuynh hướng
    3. Beam (n): Chùm
    4. Chain (n): Chuỗi
    5. Clarify (v): Làm cho trong sáng dễ hiểu
    6. Coil (v,n): Cuộn
    7. Condense (v): Làm đặc lại, làm gọn lại
    8. Describe (v): Mô tả
    9. Dimension (n): Hướng
    10. Drum (n): Trống
    11. Electro sensitive (a): Nhiếm điện
    12. Electrostatic (a): Tĩnh điện
    13. Expose (v): Phơi bày, phô ra
    14. Guarantee (v,n): Cam đoan, bảo đảm
    15. Demagnetize (v) Khử từ hóa
    16. Intranet: mạng nội bộ
    17. Hammer (n): Búa
    18. Individual (a,n): Cá nhân, cá thể
    19. Inertia (n): Quán tính
    20. Irregularity (n): Sự bất thường, không theo quy tắc
    21. Establish (v): Thiết lập
    22. Permanent (a): Vĩnh viễn
    23. Diverse (a): Nhiều loại
    24. Sophisticated (a): Phức tạp
    25. Monochromatic (a): Đơn sắc
    26. Blink (v): Nhấp nháy
    27. Dual-density (n): Dày gấp đôi
    28. Shape (n): Hình dạng
    29. Curve (n): Đường cong
    30. Plotter (n): Thiết bị đánh dấu
    31. Tactile (a): Thuộc về xúc giác
    32. Virtual (a): Ảo
    33. Compatible: tương thích
    34. Protocol: Giao thức
    35. Database: cơ sở dữ liệu
    36. Circuit: Mạch
    37. Software: phần mềm
    38. Hardware: Phần cứng
    39. Multi-user: Đa người dùng

     4.5. Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin khác

    1. Graphics: đồ họa
    2. Employ: thuê ai làm gì
    3. Oversee: quan sát
    4. Available: dùng được, có hiệu lực
    5. Drawback: trở ngại, hạn chế
    6. Research: nghiên cứu
    7. Enterprise: tập đoàn, công ty
    8. Perform: Tiến hành, thi hành
    9. Trend: Xu hướng
    10. Replace: thay thế
    11. Expertise: thành thạo, tinh thông
    12. Instruction: chỉ thị, chỉ dẫn

    5. Thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin

    Ngoài những từ vựng tiếng Anh về Công nghệ thông tin ở trên, Topica sẽ giới thiệu đến bạn các thuật ngữ trong Công nghệ thông tin thường dùng nhất. Cùng theo dõi nhé!

    Thuật ngữ chuyên ngành công nghệ thông tin

    Thuật ngữ chuyên ngành công nghệ thông tin

    1. Chief source of information: Nguồn thông tin chính.
    2. Operating system (n): hệ điều hành
    3. Broad classification: Phân loại tổng quát
    4. Union catalog: Mục lục liên hợp.
    5. PPP: Là chữ viết tắt của “Point-to-Point Protocol”. Đây là một giao thức kết nối Internet tin cậy thông qua Modem
    6. Source Code: Mã nguồn (của của file hay một chương trình nào đó)
    7. Cluster controller (n) Bộ điều khiển trùm
    8. Authority work: Công tác biên mục (tạo ra các điểm truy cập) đối với tên, tựa đề hay chủ đề; riêng đối với biên mục tên và nhan đề, quá trình này bao gồm xác định tất cả các tên hay tựa đề và liên kết các tên/tựa đề không được chọn với tên/tựa đề được chọn làm điểm truy dụng. Đôi khi quá trình này cũng bao gồm liên kết tên và tựa đề với nhau
    9. Alphanumeric data: Dữ liệu chữ số, dữ liệu cấu thành các chữ cái và bất kỳ chữ số từ 0 đến 9.
    10. Convenience convenience: thuận tiện
    11. FAQ (Frequently Asked Questions): các câu hỏi thường gặp, nó đưa ra những câu hỏi phổ biến nhất mà người dùng thường gặp sau đó có phần giải đáp cho các câu hỏi
    12. HTML (HyperText Markup Language): Ngôn ngữ đánh dấu được thiết kế ra để tạo nên các trang web với các mẩu thông tin được trình bày trên World Wide Web
    13. LAN (Local Area Network): Mạng máy tính nội bộ
    14. Network Administrator: Người quản trị thiên về phần cứng
    15. OSI: Open System Interconnection (mô hình chuẩn OSI)
    16. PPP (Point-to-Point Protocol): giao thức kết nối Internet tin cậy thông qua Modem
    17. RAM (Read-Only Memory): Bộ nhớ khả biến cho phép truy xuất đọc-ghi ngẫu nhiên đến bất kỳ vị trí nào trong bộ nhớ.

    ĐỪNG ĐỂ TIẾNG ANH TRỞ THÀNH RÀO CẢN!

    Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận ƯU ĐÃI HỌC PHÍ chỉ trong tháng 1/2022.


     6. Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin

     6.1. Khoá học online “Oxford English for Information Technology” (Second edition)

     Oxford English for Information Technology” là khóa học dành cho sinh viên và các chuyên gia CNTT ở trình độ immediate (trung cấp) trở lên.

     Phiên bản thứ hai của “Oxford English for Information Technology” chỉnh là khóa học online tiếng Anh cho dân IT hoàn chỉnh nhất. Khi đăng kí khóa học, các tài liệu và bài giảng của các chuyên gia sẽ dạy sinh viên các kỹ năng ngôn ngữ liên quan đến máy tính và công nghệ thông tin. Khóa học bao gồm rất nhiều các bài đọc, tài liệu nghe và bài tập có cấu trúc. Các cuộc phỏng vấn với nhiều chuyên gia CNTT sẽ cung cấp bối cảnh thực tế và bảng thuật ngữ toàn diện giúp phát triển vốn từ vựng của người học.

     Khoá học online “Oxford English for Information Technology”

     Khoá học online “Oxford English for Information Technology”

     6.2. Bộ sách “English for Information Technology” của Pearson Longman

     Bộ sách English for Information Technologychính là cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin được nhiều bạn trẻ sử dụng. Bộ sách là sự kết hợp giữa các bài học ngữ pháp và danh sách từ vựng tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin. Nó cung cấp một nền tảng vững chắc để bạn có thể giao tiếp hiệu quả khi thảo luận về công nghệ và các chủ đề công việc khác. Các chủ đề đều được chọn và viết dựa trên những phát triển mới nhất ngành CNTT. Có thể nói đây chính là bộ sách tiếng Anh cho dân IT.

     6.3. Khoá học online “English for Information Technology” của English4IT

     Nếu bạn là người thích tự học theo tiến độ của mình, khóa học “English for Information Technology” có thể chính là những gì bạn đang tìm kiếm. Khoá học tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin này được thiết kế dưới dạng sách giáo khoa trực tuyến giúp bạn có thể tự học một cách chủ động. “English for Information Technology” tập trung vào tiếng Anh thực tế được sử dụng trong môi trường kinh doanh quốc tế, bao gồm các chủ đề cụ thể về nhiều mảng trong IT.

     Đặc biệt, sách được bán kèm với đĩa CD chứa âm thanh của sách và các bài tập tương tác. Vì vậy, bạn có thể sử dụng tất cả các tài liệu cùng nhau để việc học trở nên toàn diện và hiệu quả. Với giáo trình tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin hoàn chỉnh được khóa học cung cấp, chắc chắn các bạn có thể tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin khi đi học và công việc trong tương lai.

     6.4. Các tiết học về chủ đề công nghệ của Breaking News English

     Nếu các bộ sách hay khoá học đã khiến bạn nhàm chán, Breaking News English sẽ là một lựa chọn thú vị dành cho bạn. Các tiết học ở đây thực chất là các đoạn tin tức cập nhật về công nghệ với nhiều nhân vật, chủ đề khác nhau. Dưới mỗi đoạn video sẽ là bài tập để bạn luyện từ vựng và khả năng nghe-hiểu.

     Không chỉ đơn thuần học các từ vựng hữu ích, bạn còn có thể hiểu thêm về những gì đang xảy ra trong thế giới công nghệ. Trang web cung cấp nhiều bài đọc, nghe, nói, từ vựng, viết, các bài tập đóng vai, câu đố trực tuyến, v.v. Với lộ trình học công nghệ thông tin đầy thú vị và sinh động, chắc chắn đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng để bạn thử!

     Tieng Anh Topica Native 2

     Ngoài những website học tiếng Anh dành cho dân công nghệ thông tin, các bạn cũng có thể tham khảo thêm những phần mềm hoặc tài liệu học tiếng Anh CNTT mà chúng tôi đã cung cấp ở bài viết. Học tiếng Anh là một quá trình dài đặc biệt là học tiếng Anh theo chuyên ngành sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn, vì vậy hãy tìm hiểu và trau dồi tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin từng ngày nhé!

     Đặc biệt, TOPICA cung cấp khóa học tiếng Anh trực tuyến dành cho người đi làm bận rộn giúp bạn cải thiện tiếng Anh hiệu quả với giảng viên nước ngoài. Tìm hiểu ngay khóa học của của TOPICA Native!

     ĐỪNG ĐỂ TIẾNG ANH TRỞ THÀNH RÀO CẢN!

     Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận ƯU ĐÃI HỌC PHÍ chỉ trong tháng 1/2022.


      Bạn cần hỗ trợ?