Loading...

Muốn học tốt tiếng Anh chuyên ngành Kiến trúc? Đọc ngay 5 website này

Tiếng Anh quan trọng nhất là được rèn luyện, tạo cảm hứng mỗi ngày. Muốn vậy, cách tốt nhất là rèn luyện thói quen đọc sách báo, website cùng chủ đề. Nhờ đó, bạn có thể nâng cao vốn từ vựng, cũng như cập nhật thêm thông tin về ngành. Trong tiếng Anh chuyên ngành Kiến trúc, TOPICA Native xin gợi ý cho bạn 5 website sau, đảm bảo khi tìm hiểu những kênh thông tin này, bạn không những rèn luyện thêm cho mình kỹ năng tiếng Anh mà còn là những ý tưởng mới hỗ trợ bạn tốt hơn trong công việc.

Download Now: Full Bộ tài liệu Tiếng Anh chuyên ngành

Xem thêm:

https://www.archdaily.com

Đến với archdaily, bạn sẽ được cung cấp thông tin về các công trình kiến trúc bao gồm: nhà ở, trường học, quảng trường,… đặc sắc trên toàn thế giới. Những thông tin bao gồm: thông số kỹ thuật của công trình, bản vẽ kỹ thuật và hình ảnh công trình trên thực tế, lý giải về thiết kế và ý tưởng của các công trình.

 

tieng Anh chuyen nganh kien truc

 

Đặc biệt, bản thân bạn cũng có thể tự tạo tài khoản, đăng các dự án của mình đóng góp cho website. Một điểm cộng cho website này là giao diện website thiết kế cơ bản, đẹp mắt, rõ ràng, dễ theo dõi.

tiếng Anh chuyên ngành Kiến trúc

Kiểm tra trình độ tiếng anh

https://www.greenwichpeninsula.co.uk/

tieng anh chuyen nganh kien truc

 

Với giao diện hiện đại, bố cục thông minh thuận tiện cho người đọc, website cung cấp hình ảnh, thông tin về các chương trình kiến trúc và văn hóa sống tại Bán đảo Greenwich Peninsula của Vương Quốc Anh. Website gồm 4 chuyên mục được phân định rõ ràng về nội dung và hình ảnh:

  • Food&Drink: Về ẩm thực
  • Downtime: Về lối sống
  • Art&Design: Về Kiến trúc
  • Entertainment: Về các hoạt động giải trí

Khi tìm hiểu về website này, bạn không chỉ nắm được những thông tin về các công trình kiến trúc, mà còn là văn hóa, lối sống của Bán đảo Greenwich Peninsula. Vừa có thể tìm hiểu về chuyên môn, tiếng Anh chuyên ngành Kiến trúc, vừa có thêm nhiều hiểu biết về văn hóa thế giới, quá tuyệt phải không?

Xem thêm: 4000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhấttiếng Anh chuyên ngành Kiến trúc

http://lagomobili.com

 

tieng anh chuyen nganh kien truc

 

Lago là một trong những thương hiệu thiết kế nội thất nổi tiếng tại Ý. Với phong cách cổ điển, sang trọng, tinh tế, các mẫu thiết kế của Lago làm nức lòng những người yêu vẻ đẹp nước Ý cũng như các thiết kế mang âm hưởng của đất nước này. Từ ngữ dùng trên website là tiếng Anh, cơ bản và dễ hiểu, giúp bạn trau dồi thêm vốn tiếng Anh chuyên ngành Kiến trúc. Đồng thời, những hình ảnh và câu chữ thú vị sẽ đưa bạn vào thế giới nội thất đậm chất Ý, cho bạn nguồn ý tưởng dồi dào.

https://www.oxfordlearnersdictionaries.com/

 

tieng anh chuyen nganh kien truc

 

Khi học tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành, từ điển là “cuốn sách” không thể thiếu. Tuy nhiên, với những người mới học, tìm từ điển nào cho tiện dụng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. TOPICA Native xin giới thiệu với bạn nguồn từ điển uy tín thế giới của Đại học Oxford.

Với mỗi từ mới, từ điển có phiên âm quốc tế, kèm bản thu âm giọng đọc của người bản ngữ, đồng thời có thêm ví dụ thực tiễn gắn với hoàn cảnh sử dụng của từ mới đó, giúp bạn ghi nhớ dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể tải bản online của từ điển trên app store của điện thoại và mang từ điển theo mọi lúc, mọi nơi.

https://architecturesideas.com/

 

tieng anh chuyen nganh kien truc

 

Website là trang thông tin tổng hợp về kiến trúc trên toàn thế giới. Những bài viết về xu hướng thiết kế, các mẹo trang trí nhà cửa, những công trình kiến trúc độc đáo,… được phân tích cụ thể, rõ ràng kèm theo hình ảnh minh họa thực tế đẹp mắt. Cách diễn đạt và trình bày nội dung của website khá phổ thông, giúp những người mới vào ngành Kiến trúc hoặc nghiệp dư cũng có thể hiểu được. Với cách viết tiếng Anh dễ hiểu và cơ bản, bạn có thể luyện thêm về tiếng Anh chuyên ngành Kiến trúc qua việc đọc website này mỗi ngày.

Trên đây là TOP 5 website chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên ngành Kiến trúc. Bằng việc đọc website về ngành mỗi ngày, bạn sẽ tìm được cho mình những ý tưởng mới, cũng như khả năng cải thiện tiếng Anh chuyên ngành Kiến trúc sẽ được nâng cao rất nhanh.

Xoá bỏ cách học Tiếng Anh theo lối mòn, nhàm chán qua sách vở bằng phương pháp học TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ ngay tại đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn cần hỗ trợ?