Học tiếng Hàn qua phim hoạt hình nổi tiếng

Nhắc đến phim hoạt hình nổi tiếng và phổ biến khắp thế giới, người ta sẽ nghĩ ngay đến Anime Nhật Bản là độc tôn. Tuy nhiên, suy nghĩ đó chỉ có ở thập kỉ trước. Giờ đây, hoạt hình Hàn Quốc cũng nổi tiếng với trẻ em thế giới không kém gì Nhật Bản đâu nhé! Pororo, Robocar Poli, hoạt hình về khủng long,… cũng khuynh đảo cộng đồng trẻ em thế giới đó nha. Còn với những bạn học tiếng Hàn thì phương pháp học tiếng Hàn qua phim hoạt hình là quá phù hợp rồi còn gì vì hoạt hình sẽ chỉ nói những câu giao tiếp đơn giản, cơ bản nhất mà thôi.

1.Pororo

học tiếng hàn qua phim hoạt hình nổi tiếng

Pororo

Bộ phim hoạt hình này nói về một chú chim cánh cụt dễ thương nhưng không chỉ là những câu chuyện giải trí vô bổ mà ẩn sau những câu chuyện là các thông điệp nhân văn về tình bạn, tình cảm gia đình. Nhắc đến hoạt hình Hàn Quốc, chắc chắn người ta sẽ nghĩ ngay đến chú chim cánh cụt dễ thương Pororo. Pororo được vẽ bằng máy tính và chiếu trên tivi suốt từ năm 2003 cho đến nay, là người bạn thân, tuổi thơ của biết bao đứa trẻ Hàn Quốc và thế giới. Sự nổi tiếng của Pororo vượt khỏi biên giới quốc gia khi chiếu lần đầu tiên trên đài truyền hình của nước Pháp. Hiện nay, Pororo đã được công chiếu trên 130 quốc gia. Không chỉ mang giá trị về mặt giải trí, Pororo cũng đem lại nguồn thu kinh tế khổng lồ cho Hàn Quốc. Hơn 1500 sản phẩm, từ đồ chơi đến ấn phẩm đã mang lại cho Hàn Quốc hơn 5,7 tỉ won mỗi năm.

2.Robocar Poli:

học tiếng hàn qua phim hoạt hình nổi tiếng

Robocar Poli

Nếu bạn là một người yêu văn hóa Hàn Quốc, hay xem những show truyền hình thực tế của Hàn, điển hình là chương trình The Returns of Superman. Và nếu bạn là một fan trung thành của bộ ba quốc dân Daehan, Minguk, Manse thì bạn chắc chắn sẽ biết Pororo và Robocar Poli. Chỉ cần mở hoạt hình cho các bé là các bé sẽ ngồi im, nghe lời rất đáng yêu.

Với các bé, Robocar Poli là “chiếc xe biến hình thành người máy siêu phàm để cứu giúp bạn bè và những người xung quanh. Năm 2011, hoạt hình này được phát sóng toàn quốc và trở nên phổ biến với các bé chưa đi học đến mức được gọi là “thủ tướng Poli” bên cạnh “tổng thống Pororo”

3.Kioka:

học tiếng hàn qua phim hoạt hình nổi tiếng

Kioka

Kế thừa Robocar Poli là cô bé Kioka với trí tưởng tượng siêu phàm. Kioka không chỉ được phát sóng trên đài truyền hình thông thường mà còn được chiếu trên hệ thống truyền hình cáp và IPTV (truyền hình xem qua mạng Internet)

Đây là những bộ phim hoạt hình nổi tiếng, vui nhộn, rất thích hợp để các bạn có thể học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản.

 


 • Lợi ích

  • Nắm chắc ngữ pháp tiếng Hàn để chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK.
  • Học tiếng Hàn để đi du lịch hoặc du học Hàn Quốc.
  • Ứng tuyển và làm việc trong các doanh nghiệp của Hàn Quốc.
  • Giao tiếp với người Hàn một cách chuẩn nhất về phát âm, từ vựng và ngữ pháp để người Hàn không hiểu sai ý mình.
  • Tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục, tập quán và con người Hàn Quốc.

  Đối tượng

  • Các bạn sinh viên muốn đi du học Hàn Quốc.
  • Nhân viên công sở cần có thêm ngoại ngữ để phục vụ cho công việc.
  • Những ai yêu thích đất nước Hàn Quốc, muốn tìm hiểu thêm về văn hóa, con người Hàn Quốc.
  • Muốn du lịch hoặc định cư tại Hàn Quốc.

  ƯU ĐÃI ĐẾN 75%

  TRỌN BỘ KHÓA TỰ HỌC TIẾNG HÀN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  Trung tâm EZ Language

  Giảng viên: Nguyễn Văn Khánh Giáo viên Tiếng Hàn tại “Tiếng Hàn bá đạo thầy Khánh”

  GIÁ CHỈ 399.000đ (học phí gốc 1.600.000đ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.58.66.26
Gọi

Zalo
Chat Zalo

Email
Gửi Mail