Loading...

Phần mềm học tiếng Hàn trên Android

Sự bùng nổ của công nghệ giải trí Hàn Quốc góp phần “xuất khẩu” tiếng Hàn cũng như văn hóa xứ sở kim chi đi khắp thế giới. Tại Việt Nam, tiếng Hàn cũng là ngôn ngữ thứ hai được chọn học nhiều trong top. Thời đại kỹ thuật số, việc học qua mạng đã không còn là chuyện xa lạ, học tiếng Hàn online giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn hiệu quả không kém. Hiện nay, xu hướng dùng smartphone để học khá phổ biến. Hầu hết smartphone tại Việt Nam đều sử dụng hệ điều hành Android. Chính vì thế, có rất nhiều phần mềm học tiếng Hàn trên Android cho bạn tha hồ học tiếng Hàn dưới đây dưới đây.

1.Korean Essentials:

phần mềm học tiếng hàn trên android

Korean Essentials

Ứng dụng “Korean Essentials” này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian học tập mà lại đạt được hiệu quả cao. Ứng dụng thiết kế các từ vựng dưới dạng thẻ, có chức năng ghi âm, có câu đố và xây dựng các bài luyện nhớ từ cơ cản theo các chủ đề từ vựng như: giải trí, vui chơi, mua sắm, việc làm …

2.Tiếng Hàn giao tiếp – Ngữ pháp:

phần mềm học tiếng hàn trên android

Tiếng Hàn giao tiếp – Ngữ pháp

Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp” là ứng dụng phù hợp với những người mới học tiếng Hàn hoặc cho người lao động ở nước ngoài, nó hỗ trợ trong việc học các câu giao tiếp hàng ngày với người Hàn Quốc.Với thiết kế 2 nội dung chính (là các câu giao tiếp kết hợp từ vựng theo chủ đề và kiến thức ngữ pháp thực dụng) giúp bạn nhanh chóng năm bắt được những câu giao tiếp cơ bản, học được cách phát âm chuẩn, được học một cách hệ thống các bài học.

3.Dịch tiếng Hàn:

phần mềm học tiếng hàn trên android

Dịch tiếng Hàn

“Dịch tiếng Hàn” là ứng dụng để hỗ trợ việc học tiếng Hàn, dịch tài liệu  và phiên dịch trực tiếp khi nói chuyện với người nước ngoài. Ứng dụng cung cấp các tính năng chủ yếu như: tra từ điển tiếng Hàn,dịch câu và dịch từ, hỗ trợ người học đọc phát âm cả tiếng Hàn …

4.Học tiếng Hàn mỗi ngày:

phần mềm học tiếng hàn trên android

Học tiếng Hàn mỗi ngày

Ứng dụng “Học tiếng Hàn mỗi ngày” được phát triển bởi Awabe cung cấp cho người học nhiều chủ đề với các video bài giảng giúp việc học được dễ dàng và hiệu quả hơn. Ứng dụng cung cấp các câu giao tiếp thông dụng theo từng chủ đề được phát âm với giọng chuẩn, nghĩa được dịch dễ hiểu.Các bài giảng trực tuyến của ứng dụng gồm có: Vui học hội thoại tiếng Hàn, tiếng Hàn nhập môn, tiếng Hàn sơ cấp 1 – 2, tiếng Hàn trung cấp, tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và từ vựng tiếng Hàn.

5.Học tiếng Hàn Quốc:

phần mềm học tiếng hàn trên android

Với hơn 800 từ vựng và cụm từ chủ yếu sử dụng cho người đi du lịch và người mới học, ứng dụng “Học tiếng Hàn” giúp bạn thực hành các kỹ năng nghe, nói, hình ảnh sinh động giúp việc học tập trở nên dễ dàng hơn.“Học tiếng Hàn” có các chức năng nổi bật như: Các bài giảng tiếng Hàn theo nhiều cấp độ phù hợp với mỗi đối tượng (nhập môn, sơ cấp, trung cấp và cao cấp), các bài học về ngữ pháp cơ bản và nâng cao, từ vựng theo nhiều chủ đề ở các bài học, các bài luyện đọc giúp bạn nâng cao kỹ năng Đọc một cách hiệu quả. Hơn nữa, bạn có thể học tiếng Hàn qua các bài hát, video và thành ngữ tiếng Hàn để không thấy nhàm chán và khó nhớ.


 • Lợi ích

  • Nắm chắc ngữ pháp tiếng Hàn để chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK.
  • Học tiếng Hàn để đi du lịch hoặc du học Hàn Quốc.
  • Ứng tuyển và làm việc trong các doanh nghiệp của Hàn Quốc.
  • Giao tiếp với người Hàn một cách chuẩn nhất về phát âm, từ vựng và ngữ pháp để người Hàn không hiểu sai ý mình.
  • Tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục, tập quán và con người Hàn Quốc.

  Đối tượng

  • Các bạn sinh viên muốn đi du học Hàn Quốc.
  • Nhân viên công sở cần có thêm ngoại ngữ để phục vụ cho công việc.
  • Những ai yêu thích đất nước Hàn Quốc, muốn tìm hiểu thêm về văn hóa, con người Hàn Quốc.
  • Muốn du lịch hoặc định cư tại Hàn Quốc.

  ƯU ĐÃI ĐẾN 75%

  TRỌN BỘ KHÓA TỰ HỌC TIẾNG HÀN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  Trung tâm EZ Language

  Giảng viên: Nguyễn Văn Khánh Giáo viên Tiếng Hàn tại “Tiếng Hàn bá đạo thầy Khánh”

  GIÁ CHỈ 399.000đ (học phí gốc 1.600.000đ)