Loading...

Phiên dịch Cabin

Công ty DịCH THUậT APOLLO cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin cho nhiều tổ chức các cá nhân trong và ngoài nước với hơn 7 năm kinh nghiệm

Phiên dịch cabin


Trong các cuộc hội thảo, hội nghị có sự góp mặt của nhiều đối tượng đến từ nhiều quốc gia, châu lục khác nhau, sự khác biệt lớn nhất lúc này đó là về ngôn ngữ. Chính vì vậy, Phiên dịch cabin là loại hình phiên dịch được ra đời, nhằm trợ giúp các thành viên tham gia hiểu được ý nghĩa thông điệp, nội dung bài phát biểu, trao đổi của những thành viên khác. Người tổ chức hội nghị, hội thảo không phải dành nhiều thời gian cho công tác phiên dịch.

phien dich cabin
dich thuat apollo
Phiên dịch cabin

Phiên dịch cabin được hiểu là một phiên dịch viên đồng thời vừa nghe một thông điệp bằng một ngôn ngữ vừa truyền tải nội dung ý nghĩa của thông điệp đó sang một ngôn ngữ khác. Mỗi phiên dịch viên sẽ thực hiện truyền tải nội dung thông điệp sang một ngôn ngữ khác nhau, để tất cả các thành viên trong hội thảo, hội nghị, cuộc họp hiểu được nội dung thông điệp của một thành viên khác đang đưa ra.

Ngoài chất lượng phiên dịch đúng nghĩa, đúng ngữ cảnh, thì thời gian chuyền tải thông điệp từ thành viên này tới các thành viên khác trong hội thảo, hội nghị… là điều vô cùng quan trọng. Với phiên dịch cabin, điều đó hoàn toàn trở nên dễ dàng.

Giải pháp phiên dịch Cabin của DỊCH THUẬT APOLLO
Với dịch vụ phiên dịch cabin của DỊCH THUẬT APOLLO, quý vị sẽ yên tâm về chất lượng phiên dịch, đồng thời không phải mất thời gian cũng như đầu tư trang thiết bị công nghệ cho cuộc họp, hội nghị mà mình đứng ra tổ chức. Quý vị sẽ được hưởng những lợi ích từ dịch vụ phiên dịch của DỊCH THUẬT APOLLO:

Phong cách làm việc chuyên nghiệp:
Đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, am hiểu nhiều lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội khác nhau. Khi hợp tác với Phiên dịch DỊCH THUẬT APOLLO, quý khách hàng có thể lựa chọn và được phiên dịch viên DỊCH THUẬT APOLLO dịch thử theo yêu cầu. Phiên dịch DỊCH THUẬT APOLLO cam kết truyền tải những thông điệp một cách chính xác và sát nghĩa nhất cho người nghe.

Công nghệ:
Chúng tôi sử dụng công nghệ cao, thiết bị đặc thù trợ giúp việc truyền tải luôn luôn diễn ra một cách liên tục, không bị gián đoạn. Cả thính giả và diễn giả sẽ cảm thấy như thể họ đang nói chung một ngôn ngữ.

Hiệu quả:
Dịch vụ phiên dịch hoàn hảo của DỊCH THUẬT APOLLO sẽ góp phần thành công cho quý vị trong các cuộc hội thảo, hội nghị, đàm phán. DỊCH THUẬT APOLLO cam kết chất lượng phiên dịch cũng như sự hợp lý trong thời gian phiên dịch. Một sự kiện, hội thảo của quý vị sẽ thành công với dịch vụ phiên dịch của DỊCH THUẬT APOLLO.

Ngôn ngữ:
Nếu quý vị đang chịu trách nhiệm tổ chức cuộc họp, sự kiện với nhiều thành viên đến từ nhiều vùng với các ngôn ngữ khác nhau. Phiên dịch DỊCH THUẬT APOLLO sẽ luôn đồng hành trợ giúp quý vị với dịch vụ phiên dịch trên 30 ngôn ngữ khác nhau như phiên dịch tiếng Anh, phiên dịch tiếng Trung, phiên dịch tiếng Hàn, phiên dịch tiếng Nhật, phiên dịch tiếng Pháp ,……

Bạn cần hỗ trợ?