Loading...

Phiên dịch hội nghị

Ngày nay, với sự phát triển, tiến bộ của thương mại hóa quốc tế, cơ hội hợp tác giao thương toàn cầu trở nên rễ dàng và gần hơn với mọi doanh nghiệp, tổ chức cũng như nhiều quốc gia. Những hội nghị lớn nhỏ thuộc quy mô khác nhau sẽ là cơ hội để các doanh nhiêp, tổ chức, quốc gia thể thiện quan điểm của mình cũng trao đổi thông điệp đối với nhiều đối tác trong một sân chơi chung.

phien dich hoi nghi
Phiên dịch hội nghị

Trong hội nghị, sẽ luôn luôn tồn tại một khoảng cách về ngôn ngữ. Những thông điệp có thể được bản thân các thành viên đưa ra với một ngôn ngữ chung, nhưng điều đó sẽ không thể hiện hết được nội dung ý nghĩa cũng như sắc thái biểu hiện thái độ của thành viên đưa ra thông điệp.

Phiên dịch hội nghị trở thành cầu nối giữa các mỗi quan hệ trong hội nghị. Nó giúp cho những thông điệp được truyển tải một cách đúng nhất cả về nội dung, ý nghĩa cũng như sắc thái tình cảm qua thông điệp.

Giải pháp phiên dịch hội nghị của Dịch thuật Apollo

Phiên dịch hội nghị sẽ giúp quý vị truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp, tổ chức mình đến với các đối tác trong hội nghị. Điều đó sẽ giúp quý vị tăng được uy tín đối với các đối tác, có thêm các kênh phát triển kinh doanh mới.

Quý vị sẽ nhận được những lợi ích từ dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp của DỊCH THUẬT APOLLO

Đội ngũ phiên dịch viên:

Phiên dịch viên của Dịch thuật Apollo với nhiều kinh nghiệm đã từng tham gia nhiều hội nghị lớn mang tầm cỡ quốc tế. Phiên dịch hội nghị luôn đứng trước một thách thức lớn đó đảm bảo thông tin liên lạc giữa những người tham gia hội nghị, tạo điều kiện thuận lợi cho tương tác đa ngôn ngữ, chính vị vậy Phiên dịch phiên của Dịch thuật Apollo phải là những người  không chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành mà có kiến thức trong từng vấn đề chuyên sâu của từng hội nghị.

Công nghệ:

Quý vị sẽ không phải mất thời gian và chi phí để đầu tư vào công nghệ hỗ trợ cho phiên dịch hội nghị. Dịch thuật Apollo sử dụng công nghệ, các thiết bị tốt nhất phục vụ truyền tải thông điệp của quý vị trong hội nghị.

Hiệu quả:

Thành công chính là giá trị mà Phiên dịch Dịch thuật Apollo muốn gửi tới Quý vị. Ngoài việc phiên dịch, Dịch thuật Apollo sẽ trợ giúp quý vị trong vấn đề hiểu tài liệu và làm tài liệu để giới thiệu cho các đối tác khác trong hội nghị.

Ngôn ngữ:

Nếu quý vị đang chịu trách nhiệm tổ chức hội nghị, cuộc họp, sự kiện với nhiều thành viên đến từ nhiều vùng với các ngôn ngữ khác nhau. Phiên dịch Dịch thuật Apollo sẽ luôn đồng hành hợp tác cùng quý vị với dịch vụ phiên dịch trên 30 ngôn ngữ khác nhau như phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng hàn, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng pháp….

Bạn cần hỗ trợ?