Loading...

Phiên dịch tiếng Nhật uy tín

Phiên dịch tiếng Nhật – Việt là một dịch vụ được chúng tôi cung cấp ngay từ những này đầu tiên thành lập công ty. Vởi mục tiêu đem lại cho khách hàng hai nước dịch vụ để có thể giao tiếp, chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và hoàn thiện chúng hơn nữa.

phien dich tieng nhat ban sang tieng viet 1
Phiên dịch tiếng Nhật Bản

Bên cạnh đó, đội ngũ phiên dịch viên của công ty chúng tôi là những con người tài năng, đã trải qua nhiều lần tuyển chọn và đào tạo một cách bài bản. Bởi vậy họ có thể đảm nhận mọi loại hình và chuyên ngành phiên dịch. Đặc biệt, đội ngũ của chúng tôi có mức độ phân bố rộng rãi không chỉ tại Việt Nam mà còn tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới.

dac trung van hoa nhat ban 1

Tất cả những phiên dịch viên được Dịch thuật Apollo chọn lọc rất kỹ lưỡng về chuyên môn và hình thức, đó là những cán bộ đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia công tác phiên dịch tiếng Nhật -Việt trong mọi lĩnh vực. Công ty Dịch thuật Apollo sẽ cử 01 hoặc nhiều ứng cử viên để Quý khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi ký Hợp đồng phiên dịch.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu cung cấp phiên dịch tiếng Nhật – Việt – Nhật chất lượng cao, mời Quý khách hàng tham khảo trên website: www.dichthuatapollo.com

(Thời gian phiên dịch ngắn hoặc dài ngày theo yêu cầu của Quý khách hàng)

Liên hệ ngay với chúng tôi ((024) 66.586.808; 0989.58.66.26) để biết thêm chi tiết và báo giá về dịch vụ này.

Bạn cần hỗ trợ?