Loading...

Phiên dịch tiếng Ý chuyên nghiệp

Hiện nay quá trình hợp tác kinh tế giữa hai quốc gia Việt – Ý đang diễn ra ngày một mạnh mẽ hơn trên khắp các phươgn diện. Quá trình hợp tác này chịu tác động và ảnh hưởng bởi nhiều phía. Trong đó, ngôn ngữ là một mặt cần lưu tâm. Việc bất đồng ngôn ngữ giữa hai quốc gia và hai dân tộc là việc đã diễn ra nhiều lần trong lịch sử. Bởi vậy mà phiên dịch tiếng Ý – Việt là dịch vụ cần thiết. Trong những năm gần đây, phiên dịch dần trở thành một dịch vụ phổ biến hơn rất nhiều trong đời sống người dân Việt. Dịch vụ này có vai trò vô cùng quan tọng đối với quá trình hợp tác giữa hai quốc gia.

ab 19 pokt 1

Với một đội ngũ phiên dịch viên tiếng Ý chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng như thực hiện nhiều loại hình và đối tượng khác nhau. Chúng tôi tự tin khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên để có thể đem lại cho khách hàng sự hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Tất cả những phiên dịch viên được Dịch thuật Apollo chọn lọc rất kỹ lưỡng về chuyên môn và hình thức, đó là những cán bộ đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia công tác phiên dịch tiếng Ý – Việt trong mọi lĩnh vực. Công ty Dịch thuật Apollo sẽ cử 01 hoặc nhiều ứng cử viên để Quý khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi ký Hợp đồng phiên dịch.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu cung cấp phiên dịch tiếng Ý – Việt – Ý chất lượng cao, mời Quý khách hàng tham khảo trên website: www.dichthuatapollo.com

Liên hệ ngay với chúng tôi ((024) 66.586.808; 0989.58.66.26) để biết thêm chi tiết và báo giá về dịch vụ này.

Bạn cần hỗ trợ?