Phiên dịch song song

phien dich song song

Phiên dịch song song Phiên dịch song song ngày càng phổ biến và trở nên cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Phiên dịch cabin hay phiên dịch đồng thời (simultaneous interpretation) là khả năng nghe một thông điệp bằng một ngôn ngữ trong khi giải thích những từ đó sang ngôn ngữ khác, tất cả….

Phiên dịch qua điện thoại

phien dich qua dien thoai

Phiên dịch qua điện thoại Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, mạng truyền thông phủ song toàn quốc, thì việc phiên dịch điện thoại cũng trở lên dễ dàng hơn, nó chỉ còn là những cuộc nói chuyện trao đổi giữa bạn, khách hàng của bạn là người nước ngoài. Thế nào….

Phiên dịch tháp tùng

Phiên dịch tháp tùng Phiên dịch tháp tùng là loại hình mà một phiên dịch viên sẽ theo bên cạnh khách hàng của mình, trợ giúp họ truyền tải thông điệp cũng như tiếp nhận những phản hồi trong môi trường xung quanh. Thông thường, phiên dịch tháp tùng phù hợp với kế hoạch, chuyến đi dài ngày,…phiên….

Phiên dịch tiếng Pháp

Những yêu cầu trong phiên dịch tiếng Pháp  Pháp là quốc gia đứng thứ hai danh sách các nước thuộc Châu Âu sở hữu vốn đầu tư mạnh tại Việt Nam. Dẫn đến nhu cầu sử dụng phiên dịch tiếng Pháp dần trở nên phổ biến hơn tại nhiều sự kiện trong nước, tiêu biểu như các….

Phiên dịch từ xa

Đây là loại hình phiên dịch rất linh hoạt, có thể phiên dịch qua diện thoại, qua online, skype, truyền hình trực tiếp,…Đây là loại hình phiên dịch từ xa phổ biến trong xã hội hiện đại với Internet phủ sóng toàn cầu. Phiên dịch đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển tải ngôn ngữ giữa các đối tác….

11 điều nên làm để nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh

tienganh1

Quynh Nguyen, người thích học ngoại ngữ, làm truyền thông tự do trong khi đang du lịch khắp thế giới, chia sẻ kinh nghiệm nâng cao khả năng nói tiếng Anh với 11 bước trên FluentU: 1. Mở rộng vốn từ vựng Lượm lặt những từ mới ngày này qua ngày khác là cách tốt….

Phiên dịch Tiếng Anh tại Hà Nội

tai xuong 3

Phiên dịch tiếng Anh Thế giới ngày càng phát triển, ngôn ngữ tiếng Anh thông dụng để giao tiếp giữa các nước. Ngoài những kiến thức cần thiết thì phiên dịch tiếng Anh cần có những kinh nghiệm để công việc trở nên dễ dàng hơn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để Tiếng….

0989.58.66.26
Gọi

Zalo
Chat Zalo

Email
Gửi Mail